Thời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) Chuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112
Uống canxi tăng chiều cao
Đăng bởi: Huỳnh Quy
-
23/08/2016

Uống canxi tăng chiều cao thực sự là giải pháp bổ sung dưỡng chất hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lựa chọn và sử dụng đúng.

Vai trò của canxi đối với chiều cao

Canxi là thành phần quan trọng nhất của xương. Với trẻ em, thiếu canxi sẽ khiến xương không chắc khỏe, khung xương yếu, thiếu hụt chiều cao, giảm sức bền, thậm chí gây nên hiện tượng trẻ còi xương, chậm lớn, xương biến dạng… Với người trưởng thành, không cung cấp đầy đủ canxi sẽ làm tăng tốc độ mất xương dẫn khiến cho xương nhanh suy yếu, loãng xương sớm, xương dễ gãy, để lâu ngày sẽ gây ra các bệnh về xương khớp nghiêm trọng như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. 

Như vây, canxi rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như sự phát triển chiều cao. Thế nhưng, bổ sung canxi thế nào cho đúng cách thì lại không phải là điều mà ai cũng biết.

uong-can-xi-tang-chieu-cao-1

 

Vai trò của canxi với xương

Uống canxi có tăng chiều cao không?     

Như chúng ta đã biết, canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể lại không có khả năng tự tổng hợp canxi mà cần được cung cấp nhờ dinh dưỡng. Cung cấp canxi hàng ngày qua nguồn thực phẩm như: Sữa, hải sản, rau xanh đậm màu… là rất cần thiết nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho sự tổng hợp tế bào xương mới. Tuy nhiên, canxi dạng thường cho hiệu quả hấp thụ canxi không cao, chỉ khoảng 30% hàm lượng canxi cung cấp hàng ngày được cơ thể hấp thụ.

Uống canxi để tăng chiều cao trở thành một giải pháp được nhiều người tìm kiếm để bổ sung khoáng chất này. Dù vậy, việc dùng canxi dạng uống phần lớn cũng chỉ cung cấp canxi dưới dạng thông thường. Chưa kể đến bổ sung canxi không đúng cách dễ gây những tác dụng phụ như nóng trong, táo bón, sỏi thận, xơ vữa mạch máu… do dư thừa canxi mà cơ thể không thể hấp thụ hết.

Vậy làm cách nào để uống canxi tăng chiều cao an toàn và hiệu quả?

Canxi Nano - Giải pháp phát triển chiều cao tối ưu

Canxi nano là loại canxi được bào chế với công nghệ nano hiện đại, tạo nên những hạt có kích thước siêu nhỏ. Với kích thước chỉ vài chục nano mét, canxi nano có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột, từ đó hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu. Nghiên cứu cho thấy canxi dạng này có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với canxi dạng thông thường. Nhờ đó, uống canxi tăng chiều cao được bào chế dưới dạng nano canxi sẽ khắc phục tình trạng dư thừa canxi trong ruột, giúp giảm tác dụng phụ do canxi gây ra như táo bón hay sỏi thận…

Với ưu điểm tăng khả năng hấp thụ lên mức tối đa, mỗi ngày bạn chỉ cần cung cấp 1 lượng bằng khoảng 25% thông thường là đã đủ cho nhu cầu canxi của cơ thể. Ví dụ, khoảng 1.000mg canxi trong thực phẩm chỉ tương đương với khoảng 250mg canxi dạng nano có trong các chế phẩm.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.