TPBVSK NuBest Tall được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

Đăng bởi: Nguyễn Hồng   -   26-11-2018 15:10   
Để được bán trên Amazon của Mỹ, TPBVSK NuBest Tall phải lần lượt tuân thủ các quy định của bang & liên bang Mỹ, FDA Hoa Kỳ cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của Amazon. Đây là một quá trình dài, tốn kém không ít thời gian và tâm sức của nhà sản xuất.

TPBVSK NuBest Tall cần đảm bảo tiêu chí gì để bán được trên Amazon

Amazon là website thương mại điện tử uy tín nhất Thế Giới hiện nay với mạng lưới chi nhánh ở nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Italia, Úc, Vương quốc Anh, Canada, Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản…. Website này kinh doanh các món đồ gia dụng, đồ công nghệ, điện tử, thời trang, sách và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) – dòng sản phẩm đang chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Là những sản phẩm được đưa trực tiếp vào cơ thể, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của con người nên Amazon đã áp dụng một quá trình khảo sát và kiểm định chất lượng đối với các sản phẩm TPBVSK muốn đăng kí được bán trên Amazon, trong đó bao gồm Luật về Mỹ phẩm, Dược phẩm và Thực phẩm của Liên bang Mỹ cùng nhiều quy định của FDA Hoa Kỳ. TPBVSK NuBest Tall đã hoàn thành quá trình kiểm tra gắt gao này để được xuất hiện trên website của Amazon tại Mỹ, đến được tay người tiêu dùng có nhu cầu cải thiện chiều cao.

TPBVSK NuBest Tall được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

TPBVSK NuBest Tall được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

TPBVSK NuBest Tall đang được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon của Mỹ

TPBVSK NuBest Tall đăng kí dịch vụ FBA (Fulfillment by Amazon) – do Amazon kiểm định và hoàn tất. Với dịch vụ này, sản phẩm NuBest Tall sẽ được chuyển đến kho hàng của Amazon và trải qua quy trình kiểm tra kĩ lưỡng về hiệu quả, chất lượng, độ an toàn, được bảo quản trong kho hàng của Amazon theo đúng các quy định về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… nhằm đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất. Sau đó, Amazon sẽ tiến hành giao hàng, hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu khách hàng chưa vừa ý về sản phẩm.

Khi mua TPBVSK NuBest Tall trên Amazon, mọi khách hàng có thể truy xuất đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất NuBest Inc., thành phần, công dụng, cách dùng, các nhứng nhận uy tín. Tất cả những thông tin này đã được Amazon kiểm định trước khi phê duyệt hiển thị trên website của mình.

Việc được bán trên kênh Amazon của Mỹ là một minh chứng cụ thể và thiết thực nhất cho hiệu quả, chất lượng, uy tín của sản phẩm NuBest Tall, đáp ứng tối đa những mong đợi và sự kì vọng của người tiêu dùng. Do đó, các bạn có thể tuyệt đối an tâm lựa chọn của sử dụng TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall.

 

Video Mua Nubest tall trên Amazon có dễ không ?

Tham khảo các chứng nhận FDA Hoa Kỳ >> tại đây <<

TIN TỨC LIÊN QUAN
Thực phẩm chức năng có phải là đa cấp biến tướng?
Thực phẩm chức năng có phải là đa cấp biến tướng?

Nhắc đến thực phẩm chức năng, phần lớn người Việt không tránh khỏi cái nhìn e ngại vì sợ vướng phải lưới lừa đa cấp...

Nuôi con cao như sao quá dễ dàng nhờ sản phẩm này
Nuôi con cao như sao quá dễ dàng nhờ sản phẩm này
Chỉ cần khắc phục những sai lầm dưới đây và không quên bổ sung sản phẩm này mỗi ngày, việc giúp trẻ có được một chiều cao lý tưởng như các ngôi sao, người mẫu trong tương lai sẽ không còn là điều quá khó khăn đối với các bậc phụ huynh.
TVBUY - Địa chỉ phân phối độc quyền NuBest Tall chính hãng
TVBUY - Địa chỉ phân phối độc quyền NuBest Tall chính hãng
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có cảnh báo các website không chính hãng: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com do quảng cáo sai quy định về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Những nhận thức sai lệch về thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Những nhận thức sai lệch về thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Trong bối cảnh “loạn” thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vẫn có những sản phẩm chất lượng từ những doanh nghiệp đáng tin cậy...