Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Đăng bởi: Trà My   -   30-07-2015 18:57:56   

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cải thiện chiều cao như mong muốn...

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cải thiện chiều cao như mong muốn thì 4 bài tập tăng chiều cao dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành mà bạn nên lựa chọn.
 
Top 4 bài tập dưới đây được xem là những bài tập tăng chiều cao tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc những người phải làm việc nhà, bài tập này không những mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao cực kì tốt mà còn giúp duy trì một vóc dáng đẹp thon thả, đặc biệt nhất là những bài tập này không làm lãng phí thời gian và tiền bạc của người tập luyện.
 
Bài tập 1: Hít đát trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế 
bài tập rắn hổ mang tăng chiều cao cần khá nhiều lực từ cánh tay, tác dụng lên các phần cơ giúp kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc phát triển chiều cao và duy trì vóc dáng.

 
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
 
Thực hiện bài tập
 
Bước 1: Đầu tiên nằm xuống sàn với tư thế chuẩn bị hít đất, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên tạo thành tư thế như chữ V lộn ngược.
 
Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn nhà.
 
Bước 3: Để hông hạ thấp cuống khi thực hiện động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần đầu và vai của bạn cần nâng cao nhìn lên trần nhà.
 
Bước 4: Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược như ở bước 1. Thực hiện bài tập lặp lại từ 10 đến 12 lần.
 
Bài tập 2: Chống tay và nhảy chân
 
Bài tập tăng chiều cao chống tay và nhảy chân sẽ giúp phần cơ chân hoạt động tích cực hơn giúp cải thiện chiều cao tốt nhất.


 
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
 
Thực hiện bài tập
 
Bước 1: Ngồi xuống sàn nhà (hoặc thảm tập luyện), sau đó khom người chống cả 2 tay và 2 đầu gối xuống sàn nhà.
 
Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng cả hai đầu gối của bạn lên khỏi sàn nhà có thể cách sàn nhà 1 khoảng từ 1 – 2 gang tay. Sau đó lập tức dùng hai chân nhảy sang bên trái, sau đó lại nhảy qua phải. Thực hiện liên tục các động tác trong 60 giây.
 
Lưu ý: khi thực hện bài tập cần giữ hông và vai ổn định trong quá trình hoạt động nhảy qua lại, nên nhớ việc giữ ộn định này có tác dụng giúp bài tập đạt hiệu quả cao hơn và tránh dẫn đến những vấn đề cho hông.
 
Bài tập 3: Ngồi xổm và bật người tại chỗ
 
Bài tập ngồi xổm và bật người tại chỗ rất đơn giản nên bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào và ở đâu miễn là bạn có thời gian. Bài tập giúp giúp các cơ hoạt động một cách tích cực nhất là phần hông và chân, việc căng cơ có thể làm cải thiện chiều cao và vận động giúp đốt cháy phần mỡ thừa trong cơ thể.

 
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
 
Thực hiện bài tập
 
Bước 1: Chuẩn bị động tác đứng thẳng người với hai bàn chân dang rộng hơn vai, hai mũi chân chỉ về phía trước, hai bàn tay đặt hai bên cạnh hông (Hình a).
 
Bước 2: Tiếp tục với động tác cúi người uốn cong hông, hai cánh tay duỗi thẳng ra sau lưng, hạ thấp cơ thể của bạn cho đến khi đùi của bạn gần như song song với sàn nhà (Hình b).
 
Bước 3: Tạm thời dừng lại mọi động tác, cuối cùng nhanh chóng bật người thẳng lên, lấy hai cánh tay nâng lên trên đầu của bạn và hai mũi chân nhón lên (Hình c).
 
Thực hiện bài tập lặp lại từ 10 – 12 lần để có kết quả tốt nhất.
 
Bài tập 4: Nâng hông
 
Bài tập nâng hông giúp khi nằm ngửa sẽ giúp việc cơ chân vận động, tiết ra hoocmon tăng trưởng giúp phát triển chiều cao, đốt chảy mỡ thừa vùng bụng và bắp đùi nhanh chóng.

 
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
 
Thực hiện bài tập
 

Bước 1: Nằm xuống sàn với tư thế ngửa lên trên, mặt đối diện với trần nhà, sau đó cong hai đầu gối theo hướng ngước vào trong để hai lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà.
 
Bước 2: Đặt hai cánh tay theo tư thế song song hai bên sườn để cho lòng bàn tay úp xuống sàn nhà.
 
Bước 3: Động tác quan trọng nhất trong bài tập chính là nâng hông lên cai, giữ vững để cơ thể cân bằng từ vai đến hai đầu gối, cứ giữ động tác như vậy trong một đến hai giây.
 
Bước 4:  Cuối cùng hạ hông xuống sàn như bước thứ 2, sau đó thực hiện lặp bài tập khoảng 10 – 12 lần để có kết quả tốt nhất.


Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao
In An
 
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
Đá cầu có tăng chiều cao không?
Đá cầu có tăng chiều cao không?
Đá cầu được biết đến là môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên đá cầu có tăng chiều cao không? Hãy cùng tìm câu giải...
Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi?
Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi?

Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi có thật hay không? Liệu việc chờ đợi đến 40 tuổi mới tăng chiều cao có phải là quá muộn?

Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao cho thanh thiếu niên
Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao cho thanh thiếu niên

Với người trưởng thành, nên  uống ít nhất 500ml sữa/ngày.Trước đây, mọi người quan niệm rằng...

Qua tuổi 20 bạn vẫn có thể tăng chiều cao thêm vài xentimet
Qua tuổi 20 bạn vẫn có thể tăng chiều cao thêm vài xentimet

Bạn có biết rằng chiều cao ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vẻ đẹp và cả cơ hội nghề nghiệp của bạn...