Top 3 bài tập kết hợp tăng chiều cao và 3 vòng hoàn hảo

Đăng bởi: Trà My   -   02-06-2015 02:56:49   

Để có được thân hình lý tưởng thì ngoài việc có 3 vòng cơ thể chuẩn, bạn còn cần phải có chiều cao hoàn hảo. Top 3 bài tập tăng chiều cao dưới đây sẽ giú

Tham khảo ngay các hướng dẫn tập luyện bài tập tăng chiều cao dưới đây để có cơ hội đạt được chiều cao như mong muốn ngay nhé!

Bài tập 1: Động tác nằm nâng gối đụng đến khuỷu tay

Bài tập tăng chiều cao này động tác thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tập mọi lúc nhưng mang lại hiệu quả tốt cho việc căng cơ chân và hoạt động cho cơ mông phát triển.

Bài tập tăng chiều cao 1

Động tác nằm nâng gối đụng đến khuỷu tay

Thực hiện bài tập:

Bước 1: Đầu tiên nằm sấp trên sàn hoặc thảm tập, dùng mũi bàn chân và khuỷu tay đến bàn tay chống xuống sàn. Nâng người lên cao song song với sàn nhà, duỗi thẳng người, mắt nhìn hướng xuống đất.

Bước 2: Tiếp theo nâng chân phải lên, co chân để đầu gối chạm vào khủy tay, giữ cho ống chân song song với sàn nhà sau đó quay lại tư thế ban đầu.

Bước 3: Thực hiện liên tục đưa chân lên hạ xuống 2 – 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10 – 15 lần sau đó đổi chân và bắt đầu bài tập lại từ đầu.

Bài tập 2: Động tác nâng chân xoay hông phối hợp xoay tay

Đây là bài tập tăng chiều cao kết hợp cải thiện vòng eo hiệu quả dành cho bạn không nên bỏ qua. Cần chuẩn bị 1 quả tạ tay có trọng lượng từ 1 – 3kg bạn đã có thể dễ dàng thực hiện bài tập.

Bài tập tăng chiều cao 2

Động tác nâng chân xoay hông phối hợp xoay tay

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên ngồi thẳng người xuống sàn, sau đó chụm hai chân lại với nhau với hai đầu gối uốn cong, sau đó nâng chân lên cao cách mặt đất khoảng 6 - 8 cm, hơi ngã người về sau để cân bằng cơ thể.

Bước 2: Cố định cơ thể ở bước 1 sau đó cầm tạ tay xoay hông sang phải tay cũng đi theo hướng hông chạm vào sàn, sau đó quay lại phái trung tâm dừng lại khoảng 2 giây sau đó tiếp tục xoay sang trái.

Thực hiện bài tập tăng chiều cao mỗi lần từ  2 - 3 hiệp, mỗi hiệp 10 – 15 lần lặp lại.

Bài tập 3. Động tác quỳ đẩy bóng

Quỳ đẩy bóng giúp kéo căng các cơ phần chân hỗ trợ tích cực cho chiều cao và hoạt động thúc đẩy vòng ba phát triển tốt nhất dành cho bạn.

Bài tập tăng chiều cao 3

Động tác quỳ đẩy bóng

Thực hiện bài tập:

Bước 1: Đầu tiên bắt đầu bài tập bạn cần chuẩn bị trước một quả bóng tập vừa đủ lớn, hai mũi chân chống xuống đất làm chân trụ, hai khủy tay và bàn tay đặt trên bóng để tạo thành một góc nghiêng.

Bước 2: Từ từ lăn bóng ra phía trước xa nhất sau đó kéo lại gần, thực hiện liên tục. Khi cảm thấy mệt bạn có thể tạm dừng động tác và sau đó cuộn trở lại vị trí bắt đầu. Tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10 - 25 lần lặp lại.

Sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao

Ngoài luyện tập và vận động thường xuyên bạn có thể cải thiện chiều cao bằng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao . Đây được xem là giải pháp mang lại kết quả tối ưu nhất cho chiều cao của bạn nếu so sánh với những giải pháp khác.

Nên chọn TPBVSK giúp tăng chiều cao có thành phần chính là Collagen type II được chiết tách theo công nghệ thủy phân (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. Bên cạnh Canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Top 4 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ
Top 4 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

So với bạn bè đồng trang lứa bạn thấy con của mình vẫn thuộc top đứng đầu lớp mỗi khi xếp hàng...

10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn
10 giải pháp giúp các quý ông trông cao hơn

Chiều cao đối với các chàng trai giống như sự tự tôn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có chiều cao lý tưởng...

Bài tập gym tăng chiều cao hiệu quả
Bài tập gym tăng chiều cao hiệu quả

Bài tập gym tăng chiều cao giúp bạn cải thiện chiều cao tự nhiên nhanh chóng đồng thời sở hữu vóc dáng săn chắc,

Làm sao để tăng chiều cao khi đã ngoài 20 tuổi
Làm sao để tăng chiều cao khi đã ngoài 20 tuổi

Bạn đã qua giai đoạn dậy thì nhưng vẫn muốn cao thêm nữa. Làm sao để tăng chiều cao khi đã...