Thuốc tăng chiều cao NUBEST TALL thực chất là TPCN tăng chiều cao

 Đăng lúc: 11-01-2016 07:49:46
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL của nước nào? NUBEST TALL có thật sự tăng chiều cao hiệu quả?,... là những quan tâm của khách hàng về sản phẩm này!

Qua rồi cái thời thấp bé nhẹ cân đổ lỗi cho gen di truyền hay dinh dưỡng thiếu thốn. Có rất nhiều phương pháp có thể giúp cải thiện chiều cao. Và thuốc tăng chiều cao trở thành một giải pháp được kỳ vọng. Trong số các sản phẩm tăng chiều cao đang bán trên thị trường thì thuốc tăng chiều cao hay nói chính xác hơn là TPCN NUBEST TALL nhận được sự quan tâm tìm kiếm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi về công dụng tích cực của sản phẩm, cũng có nghi ngại quanh hiệu quả cũng như tác dụng phụ (nếu có) ở sản phẩm này.

Sự thật về NUBEST TALL?

thuốc tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

NUBEST TALL là thực phẩm chức năng chứa nano canxi và hơn 10 dưỡng chất tự nhiên an toàn cho người sử dụng

Thuốc tăng chiều cao là tên gọi nhầm lẫn của thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL do nhiều khách hàng nhận định sai lầm khi không hiểu rõ sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Gọi là thuốc tăng chiều cao là cách gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng và không hoàn toàn chính xác.

Bộ Y tế định nghĩa thuốc là chất hoặc hỗn hợp các chất dùng cho người nhằm phòng bệnh, chữa bệnh, chuẩn đoán bệnh cũng như điều chỉnh chức năng sinh lý của cơ thể. Dùng thuốc vì thế cần phải do bác sỹ kê toa cho người bệnh, không được tự ý sử dụng, cũng như phải cẩn trọng và dùng đúng liều lượng.

Trong khi đó, thực phẩm chức năng nằm trong vùng xám, giao thoa giữa thực phẩm và thuốc. Vì thế, loại sản phẩm này không chỉ có tác dụng bổ sung dinh dưỡng mà còn có tác dụng hỗ trợ phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Chính vì sự nhầm lẫn giữa hai khái niệm thực phẩm chức năng và thuốc khiến cho không ít người dùng băn khoăn về những công dụng ngoài ý muốn của thuốc tăng chiều cao. Trong khi, nếu hiểu sản phẩm này chỉ là TPCN và được nhấn mạnh về công dụng hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể thì hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

NUBEST TALL có thực sự uy tín?

Có thể khẳng định, NUBEST TALL là sản phẩm thực sự uy tín dựa trên các dấu hiệu mà người dùng nào cũng dễ dàng nhận biết sau đây:

TPCN duy nhất được cấp phép quảng cáo trên truyền hình: Không giống như bất kỳ loại sản phẩm nào khác, đối với TPCN để đủ tiêu chuẩn xuất hiện trên truyền hình cần đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực tên sản phẩm, xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu; phải đảm bảo đúng công dụng đã công bố và cảnh báo cần thiết. Với những quy định khắt khe như trên, rõ ràng không phải sản phẩm tăng chiều cao nào cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện.

thuốc tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

 

Thuốc tăng chiều cao hay chính xác hơn là TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL với những chứng nhận uy tín

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: TPCN NUBEST TALL được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đây là cường quốc dẫn đầu thế giới về xu hướng sử dụng TPCN. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu với quy trình kiểm định và xử lý nghiêm ngặt có thể coi là yếu tố cam kết cho chất lượng.

Chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền: Nếu vẫn còn hồ nghi về xuất xứ sản phẩm, người dùng có thể kiểm định qua chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đồng thời, tại Việt Nam, NUBEST TALL cũng đã được cơ quan có uy tín hàng đầu là Bộ Y tế cấp giấy phép xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Cần khẳng định lại thuốc tăng chiều cao thực chất là TPCN tăng chiều cao. Với việc loạn thị trường sản phẩm tăng chiều cao như hiện nay, không ít những chiêu được dùng để đánh lạc hướng người dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ biết đâu là sản phẩm chất lượng và gửi gắm niềm tin đúng chỗ.

>>  Thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao của Mỹ

Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Thuốc tăng chiều cao NUBEST TALL thực chất là TPCN tăng chiều cao
Tổng đánh giá:
( 499 Đánh giá )
Menu list