Thuốc tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 16-06-2015 14:54:06

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả được đánh giá dựa trên yếu tố nào? Những thông tin trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn sản phẩm tăng chiều cao chất lượng.

1/ Những yếu tố để đánh giá thuốc uống tăng chiều cao

Cho hiệu quả tối ưu và lâu dài

Những quảng cáo tăng chiều cao trong 2-3 tháng, tăng 7-10cm chỉ sau một liệu trình sử dụng là tuyệt đối không nên tin. Bởi ở giai đoạn phát triển nhất về chiều cao cũng chỉ có 1-2 năm chiều cao có thể đạt mức tăng tối đa là 6-8cm, không thể có chuyện dùng vài tháng mà tăng lên đến cả chục cm. Thêm nữa, thuốc, TPCN tăng chiều cao chỉ là thành phần hỗ trợ, bổ sung nhằm giúp tăng trưởng chiều cao tích cực chứ không có tác dụng thay thế hoàn toàn dinh dưỡng, tập luyện và môi trường sống. Cần có sự kết hợp đồng bộ các yếu tố này mới giúp phát triển chiều cao. Vì thế, thay vì “ăn xổi” bạn nên đặt niềm tin cho những sản phẩm thuốc tăng chiều cao tối ưu và lâu dài.

thuoc-tang-chieu-cao-hieu-qua-trong-thoi-gian-ngan-1

Thuốc, TPCN tăng chiều cao chỉ hiệu quả với độ tuổi dưới 25

Chỉ dành cho đối tượng dưới 25 tuổi

30 tuổi vẫn có thể cao thêm, 40 tuổi vẫn có cơ hội cải thiện chiều cao… là những chiêu dụ ngọt của một số sản phẩm tăng chiều cao trên thị trường. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Bởi theo nghiên cứu chiều cao của mỗi người chỉ phát triển đến ngưỡng 25 tuổi, sau đó dù có dùng mọi biện pháp can thiệp, thậm chí dùng thuốc tăng chiều cao cũng không thể cao thêm được nữa. Do đó, cần loại những sản phẩm này ra khỏi danh sách tăng chiều cao của bạn. Cần nhớ, thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất chỉ dành cho đối tượng dưới 25 mà thôi.

Thành phần chiết xuất tự nhiên

Tác dụng phụ không mong muốn vẫn là mối lo ngại lớn nhất với các sản phẩm thuốc, TPCN tăng chiều cao. Để giảm thiểu những nguy cơ rủi ro này, cách tốt nhất là bạn nên chọn sản phẩm có chứa thành phần nano canxi cùng các dưỡng chất tự nhiên. Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng bởi sự an toàn và lành tính của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm rõ ràng và đáng tin cậy

Thuốc tăng chiều cao là loại sản phẩm mang tính đặc thù riêng. Vì thế, điều cần thiết khi chọn dùng sản phẩm là cần có thông tin về xuất xứ, nhà sản xuất, thành phần, công dụng rõ ràng. Tránh những mập mờ về thông tin sản phẩm bởi đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm nhái, kém chất lượng hay có sự trà trộn của sản phẩm đa cấp. Để đảm bảo mua được sản phẩm đúng, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực này.

2/ Thuốc tăng chiều cao nào hiệu quả?

Với những dấu hiệu nhận biết trên, người dùng có thể dễ dàng đánh giá thuốc, thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Hiện trên thị trường, TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL đang được đánh giá cao bởi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chứa nano canxi và hơn 10 loại dưỡng chất quý. Đặc biệt, chứng nhận chất lượng của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cùng giấy phép xác nhận lưu hành trên toàn quốc của Bộ Y tế Việt Nam chính là cam kết dành cho chất lượng sản phẩm.

thuoc-tang-chieu-cao-hieu-qua-trong-thoi-gian-ngan-2

NUBEST TALL hiện là TPCN tăng chiều cao hiệu quả trên thị trường

*Lưu ý: Gọi là thuốc tăng chiều cao là cách gọi theo xu hướng tìm kiếm chung. Sản phẩm thực chất là TPCN tăng chiều cao.

Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Thuốc tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn
Tổng đánh giá:
( 70 Đánh giá )
Menu list