Thuốc tăng chiều cao có thật không?

 Đăng lúc: 17-02-2015 18:12:53

Thuốc tăng chiều cao có thật không? Rất nhiều người mong muốn cải thiện chiều cao nhưng sự thật về loại sản phẩm này là gì?

Chiều cao khiêm tốn rõ ràng là một nhược điểm không thể chối cãi. Nó làm hạn chế nhiều mối quan hệ cũng như cơ hội trong cuộc sống, khiến cho bạn trở nên tự ti trong giao tiếp. Cách nào để cải thiện chiều cao? Uống nhiều sữa, ăn nhiều thực phẩm chứa canxi hay tập luyện các môn tăng chiều cao như bóng rổ, bóng chuyền… được nhiều người áp dụng với mong muốn cao thêm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên trì để thành công với những phương pháp này. Vì thế thuốc tăng chiều cao được xem như một giải pháp mới giúp tăng chiều cao nhanh chóng, được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Thuốc tăng chiều cao có thật không?

thuoc-tang-chieu-cao-co-that-khong-1

Khi bắt đầu để tâm đến loại sản phẩm còn tương đối mới mẻ này, nhiều người đều có thắc mắc chung về chất lượng cũng như hiệu quả của thuốc tăng chiều cao. Liệu bỏ một số tiền không nhỏ để đầu tư cho chiều cao có giúp cao lên hay nấm lùn vẫn cứ hoàn nấm lùn?

Sự thật, trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm thuốc, TPCN tăng chiều cao. Rất nhiều quảng cáo “nói quá, phóng đại” để kích thích khách hàng mua sản phẩm như: Có thể giúp người dùng cao thêm 3-5cm trong vòng 1 tháng dùng. Hoặc ngay cả độ tuổi ngoài 25, 30 tuổi sử dụng vẫn có thể cao thêm. Có thể khẳng định những loại thuốc tăng chiều cao này là không có thật.

Bởi các nghiên cứu khoa học cho thấy cơ thể con người đến ngưỡng 25 tuổi hầu như đã ngừng hẳn sự phát triển chiều cao. Kích thích tố ngừng sản sinh, khớp sụn đã lấp đầy khoảng trống, vì thế việc sử dụng các loại thuốc, TPCN tăng chiều cao giai đoạn sau 25 thật khó có thể cải thiện được độ dài của xương. Trong khi đó, chiều cao được đánh giá phát triển nhanh nhất trong giai đoạn dậy thì cũng chỉ có 1-2 năm tăng tối đa 8-10 cm, không thể có chuyện trong 30 ngày đã tăng từ 3-5cm được.

Vậy thuốc tăng chiều cao có thật không? Câu trả lời là ngoài những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao quảng cáo “tâng bốc” công dụng sai sự thật, vẫn có những loại thuốc, TPCN hỗ trợ tăng chiều cao cho hiệu quả thật sự. Những sản phẩm này đều có xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ những quốc gia dẫn đầu thế giới về xu hướng chăm sóc sức khỏe như: Mỹ, Nhật... Sản phẩm được nghiên cứu khoa học và kiểm định độ an toàn. Thành phần, công dụng đều đảm bảo chính xác, không “tâng bốc” quá đà. Và khi đưa ra thị trường, người dùng có thể dễ dàng kiểm chứng thông qua những chứng nhận chất lượng đi kèm.

Cách nào để mua thuốc tăng chiều cao thật?

Để tránh mua phải các loại thuốc, TPCN tăng chiều cao kém chất lượng, người dùng cần lưu ý như sau:

- Chọn nhà cung cấp uy tín: Sự uy tín của nhà cung cấp chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, đặc biệt đối với thuốc, TPCN tăng chiều cao. Vì thế, không nên mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường mà cần chọn một nhà cung cấp đã tạo dựng thương hiệu, có địa chỉ rõ ràng. Khi đã đáp ứng được yếu tố này, người dùng sẽ không còn phải quá băn khoăn với câu hỏi thuốc cải thiện chiều cao có thật không.

- Sản phẩm mang ưu điểm vượt trội: Những sản phẩm tăng chiều cao có chứa Nano Canxi cũng như dưỡng chất tự nhiên được đánh giá là mang ưu điểm vượt trội so với sản phẩm cùng loại. Bởi Nano Canxi cho khả năng hấp thu tối đa, trong khi dưỡng chất từ tự nhiên an toàn và không gây phản ứng phụ không mong muốn cho cơ thể.

- Cần được tư vấn kĩ càng: Đối với những nơi bán sản phẩm thuốc, TPCN tăng chiều cao thật, các tư vấn viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách rõ ràng về liệu trình, công dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường, TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL nhập khẩu từ Mỹ được đánh giá là đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết về một sản phẩm tăng chiều cao an toàn, chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thay thế hoàn toàn các yếu tố dinh dưỡng, tập luyện cũng như ngủ nghỉ hợp lý. Đến đây người dùng hẳn đã có thể có câu trả lời cho câu hỏi thuốc tăng chiều cao có thật không. Điều đó phụ thuộc vào sự hiểu biết và tỉnh táo của bạn khi lựa chọn sản phẩm.

huoc-tang-chieu-cao-co-that-khong-2

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL

>> Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

Đánh giá của bạn
Menu list