Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

 Đăng lúc: 02-09-2015 13:38:08

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất trên thị trường hiện nay là sản phẩm nào? Cách nào để có thể nhận diện và an tâm sử dụng?

Thực phẩm chức năng có chứa Nano Canxi

Canxi là thành phần quan trọng nhật của xương. Khoáng chất này rất cần thiết để đảm bảo tổng hợp tế bào xương mới cho mọi lứa tuổi, cũng như tác động tích cực đến hệ thần kinh, cơ bắp và hệ miễn dịch. Bổ sung Canxi đầy đủ sẽ giúp cho xương phát triển chắc khỏe, thúc đẩy việc tăng chiều cao tự nhiên.

 

TPCN TCC chứa hàm lượng Nano Canxi hỗ trợ khung xương rất cao

Dù vai trò của Canxi là không thể phủ nhận. Tuy nhiên tăng cường Canxi thế nào thì không phải ai cũng biết. Phần lớn Canxi mà bạn cung cấp cho cơ thể dưới dạng các thức ăn hàng ngày đều cho khả năng hấp thụ không cao, đa phần là đào thải qua tiêu hóa. Ngoài ra, cách này dễ khiến bạn phải chịu những tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa…

Xu hướng hiện nay là các sản phẩm bổ sung Canxi được bào chế dưới dạng Nano kích thước siêu nhỏ, là lựa chọn tối ưu để bổ sung Canxi. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, các thành phần kích thức cực nhỏ (nhỏ hơn 60nm) sẽ thẩm thấu vào mạch máu, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn gấp 200 lần loại canxi thông thường. Hơn nữa, Canxi dạng Nano cũng sẽ hạn chế được những tác dụng phụ cho người dùng. Chính vì điều đó, sản phẩm có chứa Nano Canxi như NUBEST TALL được xem là thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay.

Chọn sản phẩm chứa dưỡng chất tự nhiên

Canxi rất cần cho cơ thể để tăng chiều cao. Tuy nhiên, chỉ Canxi thôi là chưa đủ. Để phát triển chiều cao và giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, còn cần bổ sung thêm các dưỡng chất khác.

Một ưu điểm vượt trội nữa của NUBEST TALL chính là thành phần Collagen type II thủy phân. Có thể so sánh cấu tạo xương của bạn giống như một ngôi nhà, trong đó Canxi đóng vai trò là xi măng, Collagen type II là sợi sắt. Theo tuổi tác, việc suy giảm của Collegen type II cũng khiến cho xương bị giảm tính đàn hồi, dẻo dai. Chính vì có đến 80% Collagen trong cơ thể nằm ở xương, nên việc bổ sung Collagen sẽ giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương. Điều này có liên quan mật thiết đến việc phát triển chiều cao của bạn.

 

Nubest Tall có Nano Canxi, Collagen type II, 5-HTP và 8 dưỡng chất quý hiếm

Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất như sea cucumber (hải Sâm), poria Cocos (nấm Phục linh), eucommia bark (vỏ cây đỗ trọng)… đều có vai trò bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy tăng chiều cao. Trong khi đó, ginkgo biloba (bạch quả), hydroxytryptophan… là những chất cải thiện tích cực tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, giúp trí não minh mẫn và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định.

Điều đáng nói là các thành phần trên đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn và lành tính, đáp ứng nhu cầu về một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất.

Sản phẩm có xuất xứ, chứng nhận chất lượng rõ ràng

Cùng với xu hướng tìm kiếm các sản phẩm giúp cải thiện chiều cao, thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao ngày càng trở nên bát nháo. Để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, người dùng cần mua của nhà phân phối uy tín cũng như chọn sản phẩm có xuất xứ và chứng nhận chất lượng rõ ràng.

 

thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao-tot-nhat-3

Sàn phẩm đã đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam

NUBEST TALL được người dùng đánh giá là thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên. Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam, sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Đồng thời, Công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ (TV Buy) nhà phân phối sản phẩm NUBEST TALL được biết đến là thương hiệu duy nhất được cấp phép quảng cáo thực phẩm chức năng  SCTV9 và SCTV14.

>>>Thực phẩm chức năng: Những lưu ý để nhận biết thật, giả

Đánh giá của bạn
Menu list