Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất năm 2017

  Đăng bởi: Quốc Hưng  -    Đăng lúc: 04-07-2017 09:24
Được ưa chuộng và tin dùng nhất năm 2017 nhờ những ưu điểm từ thành phần, chất lượng và cam kết hiệu quả rõ rệt, thực phẩm chức năng NUBEST TALL chính là sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình tăng trưởng chiều cao của bạn ngay bây giờ.

Đã mua hàng của Mỹ, phải chọn đúng hàng chính hãng

Thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL được nhập khẩu từ Mỹ - Thuộc tập đoàn dược phẩm hàng đầu Norax Supplements. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và quy trình khép kín. Đảm bảo an toàn về chất lượng, thành phần và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP.

Trước khi đến tay người tiêu dùng TPCN NUBEST TALL phải trải qua nhiều quy trình kiểm định chất lượng, độ an toàn nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Mỹ và Việt Nam. Những giấy tờ chứng nhận quá trình xuất nhập khẩu, chất lượng, thành phần sản phẩm,… được giao đầy đủ cho người mua hàng kiểm tra, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình đã mua đúng hàng chính hãng nếu lựa chọn NUBEST TALLL.

Tại Mỹ: TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao NUBEST TALL đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y.

Tại Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

TPCN NUBEST TALL - Công thức ưu việt hàng đầu

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL với công thức ưu việt được các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu, thử nghiệm thực tế và cải tiến rồi mới tiến hành sản xuất. Sản phẩm cải thiện chiều cao với công thức độc quyền đã được các nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

thực phẩm chức năng tăng chiều cao 2017

TPCN NUBEST TALL – Thành phần vượt trội

TPCN tăng chiều cao NUBEST TALL với thành phần chính là: Nano Canxi, Collagen type II và các dưỡng chất quý từ thiên nhiên tác động tích cực cho sự phát triển của chiều cao hiệu quả.

- Hàm lượng Nano Canxi cao với 150mg/viên mang lại tác dụng lớn cho quá trình phát triển chiều cao: Hỗ trợ kích thích sự tăng trưởng lớp sụn, thúc đẩy quá trình phát triển xương giúp xương chắc khỏe và tăng cường phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt Canxi lại chính là thành phần chính giúp xương phát triển và dài ra nhanh hơn, cho nên không có lý do gì để bạn bỏ qua một thành phần dinh dưỡng chính để tăng chiều cao như Nano Canxi (Nano Canxi là một loại Canxi được điều chế theo công nghệ nano có kích thước siêu, dễ dàng thẩm thấy vào máu, và hấp thu 100% Canxi vào cơ thể, tốt hơn nhiều so với Canxi thông thường).

- Collagen type II với hàm lượng 100mg/viên hỗ trợ cấu tạo thành phần của sụn, giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. 

- Kết hợp nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược quý này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là ưu điểm hàng đầu của NUBEST TALL mà những sản phẩm khác không có được.

- Ngoài ra, thành phần NUBEST TALL còn bao gồm: 5HTP và Bạch Quả, đây là hai thành phần chính giúp tăng cường trí não, khả năng tập trung cao, hỗ trợ trí nhớ, ổn định tinh thần và giấc ngủ tốt nhất.

tpcn tăng chiều cao tốt nhất 2017

Tại sao chỉ nên chọn NUBEST TALL mà không phải là những sản phẩm khác?

Thành phần 100% từ thiên nhiên và tất cả các quy trình từ khâu lựa chọn, tinh luyện nguyên liệu đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn hàng đầu của FDA. Chính vì vậy nên NUBEST TALL đảm bảo không hề gây ra bất kì tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL được TVBUY  (Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ) độc quyền nhập khẩu từ Tập đoàn Norax Supplements. Trụ sở của Norax Supplements: 37 Calumet Pkwy, Newnan, GA 30263, Hoa Kỳ.

Sản phẩm NUBEST TALL đang được bán lẻ tại thị trường Mỹ trên website bán hàng lớn và uy tín nhất thế giới Amazon ( https://www.amazon.com/Nubest-Capsules-Nanometer-Calcium-Natural/dp/B071R8DNX8 )

Đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được cấp phép quảng cáo trên truyền hình qua đài TVV, THVL1, SCTV9, SCTV14. (Đây là bằng chứng lớn nhất cho chất lượng của NUBEST TALL vì mặt hàng thực phẩm chức năng muốn được quảng cáo trên truyền hình, phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng và an toàn của sản phẩm).

TPCN NUBEST TALL không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao mà còn tăng cường trí não hiệu quả.

=>> Tăng chiều cao nhanh chóng nhờ NUBEST TALL, giải pháp tuyệt vời cho mọi độ tuổi!

Đánh giá của bạn
Menu list