Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?

Đăng bởi: Trà My   -   18-01-2015 08:13:16   

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và người tiêu dùng không thể phân loại được sản phẩm nào tốt, thật – giả lẫn lộn. Những ảnh hưởng tiêu cực về vụ việc hàng loạt các đơn vị phân phối thực phẩm chức năng giả ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã khiến cho những doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị ảnh hưởng.

 Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không
 Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?

 
Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người dân hiện nay. Một trong những đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, với thương hiệu uy tín TVBUY – kênh mua sắm uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh TVBUY cũng có nhiều công ty, đơn vị kinh doanh khác bán sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và giấy phép quảng cáo hầu hết chưa được cấp xét, phê duyệt, đa phần hoạt động dưới hình thức kinh doanh đa cấp. Vì dòng thực phẩm chức năng là một trong những mặt hàng về sức khỏe, nên người tiêu dùng thông minh sẽ là người biết cách lựa chọn những sản phẩm đã có chứng nhận đầy đủ của các cơ quan y tế có thẩm quyền, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho chính bản thân mình.
 
 

 thuc pham chuc nang tang chieu cao

Hình minh họa

 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thực sự có hiệu quả đối với người sử dụng, tuy nhiên khả năng hỗ trợ tăng chiều cao được bao nhiêu, trong khoảng thời gian như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như: độ tuổi, giới tính, cơ địa hấp thụ, các phương pháp tập luyện tăng chiều cao, chế độ thu nạp các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, chế độ ngủ nghỉ phù hợp,… Theo như các nghiên cứu khoa học thì độ tuổi giới hạn khả năng tăng chiều cao của con người nằm trong ngưỡng xung quanh 25 tuổi. Vì thế, sau khoảng thời gian này dù có bổ sung bao nhiêu loại thức ăn chứa canxi, hay sử dụng bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào cũng không thể giúp chúng ta cao thêm được.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chỉ hỗ trợ chúng ta trong một độ tuổi nhất định, khi cơ thể chúng ta vẫn còn khả năng sản sinh hormone tăng trưởng. Nếu bạn nghe thông tin về loại sản phẩm nào có khả năng giúp tăng chiều cao ngay cả khi đã 30 tuổi là hoàn toàn lừa đảo, phóng đại về sản phẩm. Và ngay cả tác dụng tăng chiều cao cấp tốc từ 3-5cm chỉ trong 1 tháng, đây cũng là thông tin quảng cáo phóng đại, bởi lẽ chúng ta là cơ thể con người chứ không phải robot.
 
Kết luận lại là: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có đem lại kết quả thực sự cho người sử dụng, và nên kết hợp với các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao để đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào chúng ta cũng phải kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất, các chứng nhận y tế và giấy phép quảng cáo có liên quan để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh vì sức khỏe của chính bạn và người thân!

 

Theo tangchieucao.net

TIN TỨC LIÊN QUAN
Bố hay mẹ di truyền chiều cao, trí tuệ, tính cách cho con cái?
Bố hay mẹ di truyền chiều cao, trí tuệ, tính cách cho con cái?
Không chỉ khuôn mặt mà còn chiều cao, trí tuệ, tính cách của bố và mẹ đều di truyền cho con cái nhưng...
Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn phát triển chiều cao như thế nào?
Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn phát triển chiều cao như thế nào?

Một giấc ngủ sâu có tác dụng hỗ trợ sản sinh hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao...

NUBEST TALL – TPCN Tăng chiều cao hàng đầu của Mỹ
NUBEST TALL – TPCN Tăng chiều cao hàng đầu của Mỹ

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL là sản phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ, được sản xuất bởi...

5 "mẹo" chọn trang phục giúp nàng nấm lùn cao hơn
5 "mẹo" chọn trang phục giúp nàng nấm lùn cao hơn
Giúp các nàng nấm lùn "kéo dài cơ thể" qua lăng kính thị giác với 5 mẹo nhỏ đơn giản dưới đây! Chọn đúng trang phục thì lo gì không cao?