Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?

Đăng bởi: Trà My   -   20-07-2015 14:47:06   

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao và người tiêu dùng không thể phân loại được sản phẩm nào tốt, thật – giả lẫn lộn. Những ảnh hưởng tiêu cực về vụ việc hàng loạt các đơn vị phân phối thực phẩm chức năng  giả ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã khiến cho những doanh nghiệp kinh doanh chân chính bị ảnh hưởng.

 Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không
 Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả hay không?

 
Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người dân hiện nay. Một trong những đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam là Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ, với thương hiệu uy tín TVBUY – kênh mua sắm uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh TVBUY cũng có nhiều công ty, đơn vị kinh doanh khác bán sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và giấy phép quảng cáo hầu hết chưa được cấp xét, phê duyệt, đa phần hoạt động dưới hình thức kinh doanh đa cấp. Vì dòng thực phẩm chức năng là một trong những mặt hàng về sức khỏe, nên người tiêu dùng thông minh sẽ là người biết cách lựa chọn những sản phẩm đã có chứng nhận đầy đủ của các cơ quan y tế có thẩm quyền, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho chính bản thân mình.
 
 

 thuc pham chuc nang tang chieu cao

Hình minh họa

 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao thực sự có hiệu quả đối với người sử dụng, tuy nhiên khả năng hỗ trợ tăng chiều cao được bao nhiêu, trong khoảng thời gian như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như: độ tuổi, giới tính, cơ địa hấp thụ, các phương pháp tập luyện tăng chiều cao, chế độ thu nạp các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, chế độ ngủ nghỉ phù hợp,… Theo như các nghiên cứu khoa học thì độ tuổi giới hạn khả năng tăng chiều cao của con người nằm trong ngưỡng xung quanh 25 tuổi. Vì thế, sau khoảng thời gian này dù có bổ sung bao nhiêu loại thức ăn chứa canxi, hay sử dụng bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào cũng không thể giúp chúng ta cao thêm được.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chỉ hỗ trợ chúng ta trong một độ tuổi nhất định, khi cơ thể chúng ta vẫn còn khả năng sản sinh hormone tăng trưởng. Nếu bạn nghe thông tin về loại sản phẩm nào có khả năng giúp tăng chiều cao ngay cả khi đã 30 tuổi là hoàn toàn lừa đảo, phóng đại về sản phẩm. Và ngay cả tác dụng tăng chiều cao cấp tốc từ 3-5cm chỉ trong 1 tháng, đây cũng là thông tin quảng cáo phóng đại, bởi lẽ chúng ta là cơ thể con người chứ không phải robot.
 
Kết luận lại là: Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có đem lại kết quả thực sự cho người sử dụng, và nên kết hợp với các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao để đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào chúng ta cũng phải kiểm tra kỹ thông tin của nhà sản xuất, các chứng nhận y tế và giấy phép quảng cáo có liên quan để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh vì sức khỏe của chính bạn và người thân!

 

Theo tangchieucao.net

TIN TỨC LIÊN QUAN
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì, bạn hài lòng về thân hình của mình. Nhưng, bạn lại cảm thấy tự ti về chiều cao...

Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
CAO “vượt trội” là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiều cao lí tưởng. Quyết tâm “cao bằng mọi giá” đã dẫn tới nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” do áp dụng sai phương pháp tăng chiều cao.
Bỏ túi 5 bí quyết tăng chiều cao mỗi ngày cực kì đơn giản
Bỏ túi 5 bí quyết tăng chiều cao mỗi ngày cực kì đơn giản
Mỗi hoạt động hàng ngày đều là bí quyết tăng chiều cao nếu như bạn biết cách vận dụng nó một cách khoa học. Chỉ cần áp dụng các bí quyết này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao cơ thể hiệu quả
4 CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO
4 CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Đáp ứng nguyện vọng muốn cải thiện chiều cao của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách phát triển...