Thoát lùn thành công nhờ bài tập tăng chiều cao với tạ

  Đăng bởi: Phương Anh  -    Đăng lúc: 30-05-2017 13:38
Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một chiều cao lý tưởng, và không phải ai cũng biết cách thoát lùn thành công. Cơ hội vàng giúp bạn thoát lùn chỉ sau vài tháng không ở đâu xa mà nằm ngay trong chính các bài tập tăng chiều cao với tạ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Nếu cơ hội nâng cao tầm vóc đã đến với bạn, bạn còn chờ gì mà không kiên trì tập luyện để có được ngoại hình cao ráo như ý muốn?
Các bước thực hiện bài tập tăng chiều cao với tạ đúng cách

Bước 1: Ngồi ghế

Đúng thẳng người, chân rộng bằng vai và hai tay cầm hai quả tạ nhỏ. Hạ thấp hông xuống trong khi đầu gối uốn cong. Đồng thời, hai tay nâng lên cao qua đầu, nghiêng về phía trước, giữ tư thế này trong 10 giây. Sau đó, quay trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục lập lại động tác này khoảng 20 lần.
 

Bước 2: Quấn chân - giang tay

Đứng thẳng, hai tay cầm hai quả tạ nhỏ. Đồng thời, thả lỏng hai bên hông. Chân phải nhấc lên, quấn qua chân trái, mũi chân phải ép vào gót chân trái. Đồng thời, hai tay nâng ngang lên hai bên, cánh tay song song mặt đất. Tiếp đó, quay trở lại vị trí ban đầu, lặp lại 10 đến 12 lần rồi đổi bên chân.

Bước 3: Bước xa nâng tạ

Đứng thẳng, hai tay cầm hai quả tạ rồi bước chân trái hết cỡ về phía sau, đồng thời hạ thấp người xuống. Tiếp đó, hạ thấp hai quả tạ ở gần mắt cá chân phải rồi uốn cong khuỷu tay nhấc tạ lên sao cho tạ gần đùi. Quay trở lại vị trí cũ và lặp lại từ 10 đến 12 lần rồi đổi chân.
 
 

Bước 4: Nghiêng người

Đứng thẳng, hai tay cầm hai quả tạ và nghiêng người về phía trước. Đồng thời, nâng chân trái lên song song với sàn nhà. Chân phải thẳng, giữ cơ thể cân bằng, tạo một đường thẳng từ đầu đến gót chân trái. Uốn cong khuỷu tay, đưa tạ về phía trước gần ngực. Sau đó, lấy đá duỗi thẳng tay để đưa tạ về phía sau. Quay trở về vị trí cũ, lặp lại từ 10 đến 12 lần rồi đổi chân. 
 
 
 
Chỉ cần kiên trì luyện tập 4 bước nâng tạ cơ bản trên trong vòng 12 tháng, chắc chắn chiều cao của bạn sẽ nâng lên từ 3 đến 8cm (tùy cơ địa). Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thói quen sinh hoạt khoa học như: ngủ đúng giờ, ăn uống đủ dưỡng chất và không sử dụng chất kích thích để cơ thể phát triển chiều cao tốt hơn.
 
Trong trường hợp bạn cần đến 1 phương pháp khác để cao nhanh chóng và an toàn, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại đây!
 
Mặc dù phương pháp nâng cao tầm vóc với các quả tạ nhỏ được xem là cách phát triển chiều cao hiệu quả, thế nhưng, rất ít người có thể sắp xếp được thời gian, chịu bỏ ra công sức và kiên trì tập luyện lâu dài. Trong khi đó, nếu không thực hiện điều đọ những bài tập ấy 30 phút mỗi ngày thì bạn sẽ không thể đạt hiệu quả phát triển chiều cao như mong đợi. Trên thực tế, mỗi người chúng ta đều có những bận tâm riêng cho cuộc sống, gia đình, sự nghiệp,… nên sẽ rất khó khăn để dành ra thời gian và công sức để theo đuổi xuyên suốt cả một quá trình luyện tập thể hình như vậy.
 
 
Vì thế, sử dụng ngay viên uống hỗ trợ tăng chiều cao mang tên NUBEST TALL chính là một giải pháp thông minh nhất. Bằng cách này, bạn sẽ cao lên trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn nếu kiên trì làm đúng theo liệu trình mà chuyên gia tư vấn. Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp giấy chứng nhận FDA và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành tự do trên toàn quốc. Sản phẩm không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, thích hợp sử dụng cho người từ 5-25 tuổi. Ngoài bổ sung cho người dùng nhiều dưỡng chất thiết yếu để phát triển chiều cao, NUBEST TALL còn hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp trí não thêm minh mẫn và tăng cường sức khỏe tổng thể. 
 
Để sở hữu ngoại hình cao ráo như mong muốn, hãy kết hợp dùng NUBEST TALL cùng thực hiện bài tập tăng chiều cao bằng tạ đúng phương pháp và điều độ, chắc chắn bạn sẽ thành công hơn mong đợi đấy! 
 
Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Thoát lùn thành công nhờ bài tập tăng chiều cao với tạ
Tổng đánh giá:
( 304 Đánh giá )
Menu list