Tăng trưởng chiều cao - đâu là phương pháp hiệu quả nhất

 Đăng lúc: 15-04-2015 04:47:15

Làm thế nào để tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, bạn có muốn biết. Đã có rất nhiều người cảm thấy không đủ tiêu chuẩn...

 

Làm thế nào để tăng trưởng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, bạn có muốn biết. Đã có rất nhiều người cảm thấy không đủ tiêu chuẩn cho một công việc nào đó, bị từ chối bởi những người khác giới  hoặc thậm chí còn bị chế nhạo, tất cả cũng vì chiều cao của họ.


Có một số cách để tăng trưởng chiều cao hiệu quả mà bạn nên biết 

Phẫu thuật:

 

 Phẫu thuật kéo dài xương chân cố định bằng khung thép
 Phẫu thuật kéo dài xương chân cố định bằng khung thép

Phẫu thuật là cách nhanh chóng để tăng trưởng chiều cao của bạn nhưng bên cạnh đó phẫu thuật có  ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, nhiều tác dụng phụ, và chi phí rất tốn kém.

Thuốc:

 

 Những viên thực phẩm chức năng nhỏ gọn dễ dàng mang theo.

Bạn có thể tăng trưởng chiều cao của mình bằng cách sử dụng thêm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Giá thành rẻ, tiện dụng nhưng hiệu quả cao và nhanh chóng  là tất cả những gì mà thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao có thể đem lại cho bạn. 

Những viên thực phẩm chức năng tiện dụng, nhỏ gọn mang đầy đủ các vi chất giúp cơ thể hấp thụ trực tiếp chứ không cần xử ly đào thải như ăn thực phẩm. Vì vậy kết quả khi dùng thực phẩm chức năng sẽ nhanh hơn khi bạn ăn chế độ ăn trực tiếp.

Cách tự nhiên:

 

Những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.      
 Những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao

Tăng trưởng chiều cao bằng việc áp dụng các cách tự nhiên là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả. Chẳng hạn như lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, nghỉ ngơi đầy đủ và thực hiện những bài tập đặc biệt thường xuyên sẽ giúp tăng trưởng chiều cao của bạn.

- Hãy tự nhắc nhở chính mình về việc luyện tập để tăng chiều cao vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất.

- Tránh căng thẳng, không hút thuốc,tránh sử dụng rượu và ma túy, ngủ đủ giấc ( tốt nhất là 8 tiếng mỗi đêm), một giấc ngủ ngon sẽ làm tăng sản xuất các hormone tăng trưởng xương. Tạo tư thế ngủ thẳng không nghiêng về một phía hay co người để hình thành xương sống thẳng sẽ tốt cho quá trình phát triển đĩa xương.

- Nên sử dụng các thực phẩm có chứa nhiều canxi, vitamin C, D và protein,… ngoài ra nên chơi thêm các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền,… 

- Tránh nâng vật nặng, nâng các vật nặng sẽ nén sụn xương của bạn, do đó, quá trình tăng trưởng sẽ chậm hơn.

Nếu bạn muốn tăng trưởng chiều cao của bạn một cách tự nhiên, hãy ăn những loại thực phẩm tăng trưởng chiều cao và uống thực phẩm chức năng để hỗ trợ thêm hiệu quả. 


 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Vũ Hưng


 

Đánh giá của bạn
Menu list