Tổng hợp những cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

 Đăng lúc: 10-07-2015 06:21:36

Dưới đây là những cách giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Hãy thực hiện ngay những cách giúp tăng chiều cao này...

Dưới đây là những cách giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Hãy thực hiện ngay những cách giúp tăng chiều cao này để có được vóc dáng chuẩn nhé!

Giấc ngủ rất quan trọng vì thế bạn nên ngủ đủ 8 tiếng/ ngày

Giấc ngủ là một trong những cách tăng chiều cao và đảm bảo cho một sức khỏe tốt. Giấc ngủ tham gia tích cực vào việc kích thích tuyến yên tiết ra chất tăng trưởng, làm tăng chiều cao đáng kể. Thế nên mỗi ngày, mỗi người chúng ta cần ngủ đủ 8 tiếng không nên ít hơn tiêu chuẩn đó. Các bạn hãy nhớ rằng tuyệt đối không nên thức khuya bởi giấc ngủ ban đêm có ảnh hưởng rất lớn tới việc phát triển của xương. Đây là thời gian các mô  sụn của  xương phát triển và dài ra nhanh nhất trong ngày. Vì vậy các bạn hãy nên sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất có thể để có thể đi ngủ trước 10 giờ tối. Bên cạnh việc ngủ tối, chúng ta cũng nên có một giấc ngủ trưa từ 30 phút đến 1 tiếng. Đây là những cách giúp tăng chiều cao Tuy khoảng thời gian này ngắn nhưng nếu thiếu thì sẽ không tốt đến sự phát triển của chiều cao.
 
Một giấc ngủ ngon sẽ làm xương phát triển tốt hơn

Không sử dụng chất kích thích và các chất ức chế tăng trưởng chiều cao

Cách tốt nhất trong những cách giúp tăng trưởng chiều cao là tuyệt đối không nên tiếp xúc với thuốc lá, rượu, bia... Vì trong chúng có chứa nicotine, cồn có ảnh hưởng rất không tốt tới hệ xương. Chúng làm giảm mật độ trong xương, tàn phá, hủy hoại các tế bào  có trong xương, việc phát triển của xương hầu như là không thể, xương sẽ rất giòn và  dễ gãy. Chắc chắn đây không nằm trong những cách giúp tăng trưởng chiều cao.
 

 
Thuốc là sẽ ảnh hưởng xấu đến chiều cao của bạn đấy

Thường xuyên vận động và chăm chỉ luyện tập thể thao

Ngồi ì một chỗ chắc chắn sẽ làm cho hệ xương của bạn bị  trì trệ, kém phát triển và thậm chí còn bị lão hóa sớm… Điều này không chỉ gây ức chế đến sự phát triển chiều cao mà còn làm những cách giúp tăng trưởng chiều cao trước đó bạn thực hiện trở nên vô nghĩa. Vì vậy, hãy tích cực vận động thường xuyên như đi bộ, đi xe đạp… Lúc ngồi học hay làm việc, bạn đừng nên  ngồi lâu mà hãy đứng dậy giải lao, thư giãn, sau mỗi 30 phút. Để chiều cao được phát triển nhanh thì tích cực  luyện tập thể thao là những cách giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Chơi thể thao nhiều giúp tăng cường hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn, từ đó giúp tăng khối lượng tế bào xương. Những cách giúp tăng trưởng chiều cao là chơi những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,...


 
 
Bóng chuyền sẽ nhanh phát triển chiều cao hơn

Luôn cười tươi mỗi ngày

Tinh thần hay một nụ cười tươi là yếu tố quan trọng của những cách giúp tăng trưởng chiều cao. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bồn chồn lo lắng, stress nặng, chắc chắn việc ăn uống của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo, mọi hoạt động bị trì trệ,  sự phát triển chiều cao  bị ảnh hưởng xấu.

Để những cách giúp tăng trưởng chiều cao được hiệu quả nhất bạn nên kèm theo những viên uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao để có được kể quả tốt nhất.

 
Đánh giá của bạn
Menu list