Những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất dành cho dân văn phòng

 Đăng lúc: 03-09-2015 07:37:48
Thường xuyên luyện tập những bài thể dục tạo chỗ cộng với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý...
 

Thường xuyên luyện tập những bài thể dục tạo chỗ cộng với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý - luôn được xem là cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất dành cho dân văn phòng. 


Bạn đang cảm thấy chán ngán những đôi giày cao gót giúp tăng chiều cao? Và, điều bạn cần là một quá trình tăng trưởng chiều cao bền vững dù phải ngồi hàng giờ trước máy tính. Hãy cùng chúng tôi thực hiện những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất sau đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Những bài tập thể dục tại chỗ dành cho người bận rộn

 
Đẩy tường, co chân hay xoay ghế… đều là những bài tập đơn giản và dễ thực hiện.
Đẩy tường, co chân hay xoay ghế… đều là những bài tập đơn giản và dễ thực hiện.

Một trong những cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất dành cho dân văn phòng chính là việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Dù bận rộn, bạn cũng phải dành thời gian luyện tập những bài thể dục tại chỗ như: Bài tập căng ngực, động tác căng người, xoay ghế, co chân, đẩy tường… Đây đều là những bài tập khá đơn giản và dễ thực hiện.
 
Những bài tập này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi phải ngồi hàng giờ trước máy vi tính, nó còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hạn chế việc tích tụ mỡ thừa… Đồng thời, làm tăng quá trình trao đổi chất, kích thích sự hoạt động của tuyến yên, nhờ đó mà chiều cao của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Nói không với thức ăn nhanh

Trong các cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất sẽ không bao gồm việc bạn thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh. Bởi, nó không đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 
Hãy nói không với thức ăn nhanh bởi nó không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. 
Hãy nói không với thức ăn nhanh bởi nó không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Nếu không có thời gian, bạn có thể chế biến sẵn ở nhà và mang theo. Bạn hãy hâm nóng chúng bằng các loại hộp thức ăn tiện dụng có chức năng hâm nóng thức ăn… Như vậy, bạn có thể ăn những món mình thích lại vừa đảm bảo đủ chất cung ứng cho quá trình tăng trưởng chiều cao của mình.

Chú ý đến tư thế khi ngồi

Do tính chất công việc, bạn đã phải gắn bó với máy vi tính trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên rèn luyện cho mình thói quen ngồi đúng tư thế. Bạn nên giữ cho cổ và lưng luôn thẳng bằng cách ngồi sát vào thành ghế… Khi bạn giữ cho cổ và lưng thẳng, cũng đồng nghĩa với việc giữ cho các đốt sống cổ vá đốt sống lưng thẳng hàng… điều này sẽ giúp xương phát triển theo chiều thẳng đứng và chiều cao của bạn cũng nhanh chóng được cải thiện.

 
Ngồi sai tư thế không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. 
Ngồi sai tư thế không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chế độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý. Để đạt chiều cao như mong đợi, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm TPCN – cũng là một trong các cách tăng trưởng chiều cao nhanh nhất. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.
MD
Đánh giá của bạn
Menu list