Làm sao để cao nhanh chóng

 Đăng lúc: 17-08-2015 16:48:02
Bạn muốn làm sao để cao một cách nhanh chóng thông qua những bộ trang phục sành điệu, hợp thời trang...
 

Bạn muốn làm sao để cao một cách nhanh chóng thông qua những bộ trang phục sành điệu, hợp thời trang. Những cách phối đồ sau đây sẽ giúp bạn có chiều cao nhanh nhất.


Với những cô gái có dáng người thấp bé và gầy gò, thì thật khó để chọn một bộ trang phục ưng ý, lúc đó bạn chỉ muốn làm sao để cao nhanh lên ngay thôi. Đôi khi có nhiều mẫu quần áo không có kích cỡ nhỏ, hay có những món đồ bạn rất thích nhưng lại không hợp vì cơ thể quá thấp cũng tạo ra mặc cảm. Với một vài cách phối đồ đơn giản dưới đây, các cô nàng chân ngắn sẽ có thể kéo dài đôi chân của mình. Trước khi đến tới những cách phối đồ, các cô nàng nên lưu ý tới việc chọn chất liệu và họa tiết cũng như màu sắc: cô nàng chân ngắn hẳn nhiên sẽ không thích món đồ với họa tiết quá nhỏ, hay váy áo chất liệu lụa mềm đôi khi lại tố cáo nhược điểm chiều cao của bạn.

1. Quần cạp cao phối hợp cùng áo croptop


 
Quần cạp cao và áo croptop trông rất sành điệu với các mẫu ‘’lùn’’
Quần cạp cao và áo croptop trông rất sành điệu với các mẫu ‘’lùn’’

Đây không chỉ là cách tối ưu để các cô nàng chân dài ngót khoe nét quyến rũ, sexy mà  các cô nàng thấp bé cũng có thể nên chọn hai món đồ này để giúp cơ thể có thể trông cao hơn, và cũng lại rất sành điệu. Làm sao để cao lên thì có nghĩa việc chọn trang phục cho các cô nàng xì trum cũng cần có những lưu ý đặc biệt, nhưng cũng đừng nên quá tự ti vào chiều cao của chính mình. Những trang phục mà các người mẫu chân dài mặc được thì các nàng nấm lùn cũng có thể diện và thậm chí còn rất đẹp
 
2. Bốt cao cộng với váy ngắn

 
Trông cũng thật cá tính và dễ thương đấy chứ
Trông cũng thật cá tính và dễ thương đấy chứ

Làm sao để cao lên khi trang phục bạn chọn không mấy phù hợp, bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mặc bốt cao với váy ngắn trong các bữa tiệc hay đi học chưa? Nếu chưa thì các bánh bèo hãy thử ngay đi nhé. Đã là con gái nhất là các nàng tí hon thì tất nhiên không thể bỏ qua giày cao rồi, nếu bạn bỏ lỡ điều này thì thật là đáng tiếc. Không còn gì tuyệt vời hơn khi giày cao gót thướt tha sánh đôi cùng váy ngắn, để chính bản thân mình có thể hóa thành các cô nàng hấp dẫn hơn gấp trăm lần trong mắt nửa kia của mình.
 
Bốt cao gót cùng váy ngắn từ giờ sẽ luôn góp mặt trong danh sách làm sao để cao của các nàng nhỏ xinh. Các cô nàng nên chọn váy có liệu dày cũng như là có độ phồng nhất định để trông mình đầy đặn hơn.

3. Tất cao sẽ phối hợp cùng quần short


 
Đây là cách các côn nàng chân ngắn khắc phục nhược điểm của mình
Đây là cách các côn nàng chân ngắn khắc phục nhược điểm của mình

Tất cao quá đầu gối và tối màu khi phối hợp cùng quần short là giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi làm sao để cao của các cô nàng chân ngắn và to, nhưng lại không quen đi giày cao gót. Các người mẫu xì trum sẽ trông cao ráo, thanh lịch nhưng không kém phần năng động khi dung cách này khi không biết làm sao để cao.
 
VH

 
   
Đánh giá của bạn
Menu list