Làm cách nào để tăng chiều cao câu trả lời từ thiên nhiên

 Đăng lúc: 28-06-2015 11:30:18
Dù ở độ tuổi nào thì làm cách nào để tăng chiều cao vẫn là câu hỏi luôn bâng khuâng nhất. Nhưng giờ đây...

Dù ở độ tuổi nào thì làm cách nào để tăng chiều cao vẫn là câu hỏi luôn bâng khuâng nhất. Nhưng giờ đây lời giải đáp thỏa mãn nhất là nằm ở thiên nhiên, bạn có tin?


Đầu tiên, đó chính là các loại trái cây thân quen

Kiwi:  Kiwi từ lâu đã được biết là loại quả có rất nhiều chất dinh dưỡng, giàu vitamin C, bên cạnh đó cũng là nguồn cung cấp dồi dào nhiều loại vitamin khác như vitamin K, vitamin E, kali, đặc biệt là canxi. Tuy nhiên chúng có vị hơi chua với những ai không quen ăn nhưng đây là loại quả trong làm cách nào để tăng chiều cao.

 
Kiwi tuy hơi chua nhưng hiệu quả đem lại rất ngọt ngào 
Kiwi tuy hơi chua nhưng hiệu quả đem lại rất ngọt ngào
 
Chuối: Cũng như các loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng khác, chuối luôn cung cấp nhiều hơn nhân tố kali và là chất cung cấp chủ yếu chất điện phân giúp ngăn ngừa sự thoái hóa của tế bào xương nói chung và tăng lượng hàm lượng canxi trong cơ thể nói riêng lên mức tối đa nhất có thể. Chuối cũng giúp tăng cường độ khả năng miễn dịch và hệ tiêu hoá cơ thể. Làm cách nào để tăng chiều cao thật không khó phải không các bạn!
 
Cam: Nổi tiếng là loại trái cây với hàm lượng vitamin C, D cao, ngoài ra đó cũng là một trong số những loại trái cây có thể trả lời làm cách nào để tăng chiều cao, cam cũng có chứa nhiều canxi. Mỗi cứ 100 g cam thì có chứa 40 mg lượng canxi được cung cấp. Trong cam còn chứa một số chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể khác bao gồm chất xơ, folate, kali.
 
Bạn có thích uống nước cam ép, tăng chiều cao rất tốt đấy!
Bạn có thích uống nước cam ép, tăng chiều cao rất tốt đấy!

Rau củ- thực phẩm không thể thiếu trong làm thế nào để tăng chiều cao
 
Súp lơ: Thành phần dinh dưỡng có trong súp lơ thì rất giàu kẽm, canxi, vitamin D…Súp lơ có nhiều cach chế biến khác nhau, có thể ăn sống, luộc, hấp, hay xào, tuy nhiên cách chế biến  hấp, xào súp lơ để ăn thì được khuyên bởi các chuyên gia dùng nhiều hơn vì cách thức chế biến này không làm giảm sự hiện diện của các vi chất tự nhiên, hợp chất có ích cho làm cách nào tăng chiều cao chứa trong loại rau xanh này.
 
Cà rốt: Một củ cà rốt sẽ cung cấp khoảng 55 mg canxi và một tô canh cà rốt có khoảng 76 mg lượng canxi cần thiết. Cà rốt cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt khác. Bạn có thể làm cho cà rốt hữu dụng và tăng cường canxi hơn giúp ngon miệng thích ăn cà rốt bằng cách làm nước sốt, ăn cà rốt cùng pho mát hay sữa chua. Cà rốt luộc ăn kèm pho mát nghiền hoặc thái cà rốt hình que, sợi và rán… đều dễ ăn.
 
Ít ai biết là cà rốt có thể giúp tăng chiều cao 
Ít ai biết là cà rốt có thể giúp tăng chiều cao

Thật đa dạng các cách làm cách nào để tăng chiều cao cho ước muốn của bạn phải không. Tất cả những thực phẩm này đều rất oan toàn và tiện lợi, cho hiệu quả nhanh chóng. Cố gắng tăng chiều cao như ước muốn bạn nhé!
 
VH
Đánh giá của bạn
Menu list