Tăng 3 - 5cm nhanh chóng với 2 bài tập tăng chiều cao cực kì đơn giản

 Đăng lúc: 21-07-2015 17:25:36

2 bài tập tăng chiều cao dưới đây giúp hỗ trợ tăng chiều cao cực kì hiệu quả...

 

2 bài tập tăng chiều cao dưới đây giúp hỗ trợ tăng chiều cao cực kì hiệu quả, trong vòng 1 tháng bạn có thể cải thiện chiều cao từ 3 – 5cm nếu tập luyện kiên trì và khoa học.

 
Bài tập tăng chiều cao này cần sự kết hợp giữa người với bóng nên cần chuẩn dị dụng cụ đầy đủ trước khi tập luyện.
 
Bài tập 1: Cong người theo bóng
 

Cong người theo bóng đươc xem là một bài tập tăng chiều cao khá đơn giản, bạn có thể tập luyện bất cứ ở đâu và khi nào mà chỉ cần một quả bóng tập. Bài tập này có tác dụng kéo căng các cơ, kích thích cơ thể tăng trưởng chiều cao, đồng thời còn tác động trực tiếp đến vóc dáng, giúp thân hình bạn trở nên thon thả và dẻo dai hơn.

 
Cong người theo bóng
Cong người theo bóng
 
Thực hiện bài tập
 

Bước 1: Đầu tiên cần đặt một tấm thảm trên sàn nhà để tránh ảnh hưởng đến cơ thể bạn khi trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà.

Bước 2: Đặt quả bóng nằm trên tấm thảm tiếp theo thực hiện động tác quỳ ngồi lên tấm thảm trước mặt là quả bóng một cách thoải mái nhất.
 
Bước 3: Sau khi ngồi chính xác vào vị trí tiếp theo dùng hai tay đặt trên quả bóng. Sau đó kéo giãn cơ thể của bạn trên bóng. Thực hiện động tác lăn bóng qua lại kết hợp viêc duỗi cơ đầu và bụng.
 
Bài tập 2: Tạo tư thế chữ V và kết hợp đồng thời với bóng
Tạo tư thế chữ V và kết hợp đồng thời với bóng
Tạo tư thế chữ V và kết hợp đồng thời với bóng
 
Bài tập tăng chiều cao này không khó dành cho những người mới tiếp xúc, đặc biệt là đối với những đối tượng lười vận động thì bài tập này được xem là một giải pháp cực kì hiệu quả, giúp bạn tập vẫn có thể tập luyện mà không thấy chán. Bài tập có tác dụng làm các cơ ở bụng vận động giúp bụng thon gọn, đồng thời bài tập không những giúp cơ thể giãn gân cơ hiệu quả mà còn hỗ trợ bạn tăng chiều cao như ý muốn.

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt quả bóng nằm trên sàn nhà, sau đó bạn nằm xuống đối mặt với trần nhà.

Bước 2: Nằm thẳng để lưng đối diện với sàn nhà sau đó nâng 2 bàn chân của bạn đặt lên bóng, giữ vững tư thế, tiếp theo để bàn tay của bạn đặt hai bên hông, song song với chân của bạn.

Bước 3: Dùng lực đẩy cơ thể của bạn về phía trước và sau đó kéo cơ thể về phía sau với sự trợ giúp của bóng, tạo thành hình chữ V.

Giữ vững tư thế này ít từ 30 giây trở lên. Cuối cùng trở về vị trí như ban đầu và thư giãn, để có kết quả tốt nhất với bài tập cải thiện chiều cao này bạn cần lặp lại bài tập 6 - 8 lần cho mỗi lần tập luyện.
 
2 bài tập tăng chiều cao này chính là giải pháp tốt nhất mà bạn nên áp dụng ngay bây giờ nếu muốn chiều cao của mình được cải thiện, ngoài ra còn có thể có một thân hình tuyệt vời nếu tập luyện đúng cách, đúng động tác và nhất là phải kiên trì.
In An
Đánh giá của bạn
Menu list