logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Tâm sự của bà mẹ lùn từng "trốn chồng" để tăng chiều cao cho con

Đăng bởi: Vũ Hường
-
30/07/2018
Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin rằng, việc giấu chồng cho con sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ có thể mang lại một kết quả ngoài sự mong đợi như vậy. Nhìn thấy vóc dáng cao lớn, tướng tá chuẩn của con, vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. (Chị Lan Mai – Tiền Giang)

Chuyện là cả gia đình tôi từ đằng nội cho đến đằng ngoại, ngay cả vợ chồng tôi đều bị gắn mác “nấm lùn”, bởi chiều cao không ai chạm ngưỡng mét 7. Điều này khiến tôi luôn mang theo một nỗi lo sợ, liệu con của mình sau này cũng sẽ thấp lùn, rồi tương lai của nó sẽ ra sao. Những lo lắng ấy đã mang lại sự quyết tâm trong tôi là phải chăm sóc thật tốt cho con ngay từ trong bụng mẹ bằng cách ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng Canxi cao, uống đủ sữa, giữ tinh thần thoải mái… Khi cháu còn bé, tôi đã xây dựng một thực đơn dinh dưỡng khoa học, hợp lý với hy vọng con mình có chiều cao thật nổi bật, không giống như ba mẹ. Tuy nhiên, cho đến khi con học lớp 10, chiều cao của con cũng chỉ lên tới 1m56, vẫn “lọt thỏm” so với chúng bạn. Hai vợ chồng tôi đều cảm thấy xót xa, nhưng tôi cũng hết cách và đành chấp nhận thuận theo tự nhiên, vì gen di truyền mà, có làm gì thì con cũng không thể cao lớn hơn được. Tôi đã từng nghĩ vậy, cho đến một ngày…

Tìm ra “bí kíp” tăng chiều cao cho con nhưng chồng nhất mực phản đối

Trong một lần lướt Facebook, tôi thấy có một bạn chia sẻ bài báo, di truyền không phải là yếu tố duy nhất quyết định chiều cao. Theo đó, tôi tìm hiểu được, di truyền chỉ chiếm 23% yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, tức là 77% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác như dinh dưỡng, ngủ nghỉ, luyện tập… Qua đó, tôi còn đọc được rất nhiều bình luận của các bà mẹ đã chăm con cao lớn thành công nhờ một bí kíp là TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Mặc dù cũng “bán tín bán nghi” nhưng những thông tin tôi nhận được dường như đã tiếp thêm động lực, sự quyết tâm để tôi tiếp tục lên kế hoạch tăng chiều cao cho con.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu phương pháp tăng chiều cao cho con

Tôi đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu phương pháp tăng chiều cao cho con (Hình minh hoạ)

Có tính tò mò về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, tôi liền lên mạng để tìm hiểu thông tin thì biết được, dòng sản phẩm này của Mỹ khá uy tín, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và tại Việt Nam được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành toàn quốc. Biết được những thông tin này, tôi liền quyết tâm bàn với chồng và cho con sử dụng.

Anh chồng đồng ý với phương pháp cho con ngủ nghỉ trước 10h tối, ăn uống đủ chất, dành ra 30 phút tập luyện mỗi ngày để cải thiện chiều cao. Còn về sử dụng sản phẩm, anh lại không tán thành, rồi anh nói những điều tiêu cực đại loại như: “Dùng xong tác dụng phụ, quảng cáo chỉ là chiêu trò vậy mà em cũng tin hay em muốn rước bệnh cho con hả…”  Dù có thuyết phục đến mấy cũng không được, tôi cũng đành chấp nhận nghe theo, lỡ sau này con có chuyện gì, anh ấy lại “đay nghiến” mình suốt đời. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm vẫn chưa thấy tác dụng, ông chồng vẫn tiếp tục kế hoạch đó, nhưng tôi thì đã cảm thấy nản.

Quyết tâm “trốn chồng” tăng chiều cao cho con

Trong lúc đang buồn phiền về chiều cao của con, tôi lại đọc được bài báo về sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, đã có rất nhiều bà mẹ giúp con tăng chiều cao thành công từ sản phẩm này, đồng thời cũng qua bài báo, tôi biết được, sau tuổi dậy thì chiều cao phát triển chậm và không thể cao thêm sau 20 tuổi. Điều đó đã khiến tôi càng thêm phân vân, suy nghĩ liệu có nên đánh liều cho con dùng thử. Suy đi tính lại, thời gian không còn nhiều, tôi phải hành động ngay thôi.

Tôi nói với con chuyện sẽ giúp con tăng chiều cao bằng thực phẩm chức năng, nhưng con phải giữ bí mật với ba. Vì khao khát được cao, nên con tôi gật đầu đồng ý liền, thế là hai mẹ con chở nhau đến công ty bán sản phẩm. Khi đến nơi, được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, đo chiều cao, tư vấn sản phẩm và cho tôi xem các giấy tờ chứng nhận để khẳng định sự uy tín về mặt hàng này. Điều đó khiến cả tôi và con đều yên tâm và quyết định dùng thử. Bên cạnh việc áp dụng kế hoạch tăng chiều cao của ba đề ra lúc trước, thằng bé vẫn giấu ba dùng thêm sản phẩm mẹ mua.

Sau hơn hai tuần, vẫn chưa có tiến triển về chiều cao, tôi bắt đầu hối hận và nghĩ lúc đó nên nghe lời chồng. Tôi liền sang hỏi con xem nó dùng sản phẩm thấy thế nào, thằng bé nói nó ngủ ngon hơn và học tập thấy tiếp thu nhanh lắm. Lúc đó tôi nghĩ lại, à thì ra thành phần mình đọc hồi đó đúng là có tác dụng cho trí não, thôi thì không tốt cái này cũng được cái kia.

Nhờ NuBest Tall mà con tôi có được chiều cao như ngày hôm nay

Nhờ TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao mà con tôi có được chiều cao ngoài mong đợi (Hình minh hoạ)

Vậy là tôi tiếp tục cho con sử dụng và bất ngờ khi chỉ sau một thời gian ngắn, chiều cao của con đã có tiến triển và vượt ngoài những gì tôi mong đợi. Tôi liền khoe ngay với chồng về sự tăng trưởng chiều cao ngoạn mục của con. Ban đầu chồng tự hào cho rằng: “Đấy cứ theo kế hoạch của anh, thằng bé vẫn cao lớn, đâu cần dùng mấy thứ thực phẩm chức năng mà em nói”. Lúc này, tôi mới thú nhận hết mọi chuyện với chồng. Anh không những không trách tôi mà còn hối hận về việc mình đã quá bảo thủ. Bởi nếu không có hành động đó, chắc con tôi cũng sẽ không có được chiều cao tốt như hiện tại, trở thành một chàng trai cao ráo, khoẻ mạnh. Cũng từ sự việc này, cái tôi của chồng dần giảm đi rất nhiều, trở thành một người chồng, người cha tâm lý, hiểu chuyện và luôn lắng nghe những chia sẻ, góp ý của vợ con. Cám ơn TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ đã cho tôi tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn này.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la
call
Tổng đài miễn cước
chuyên gia tư vấn