Review: TPCN NUBEST TALL hiệu quả ra sao?

 Đăng lúc: 15-03-2015 12:45:04

Những đánh giá trong bài viết sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn đúng đắn về thực phẩm chức năng NUBEST TALL.

Không thể phủ nhận NUBEST TALL hiện đang là sản phẩm tăng chiều cao nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường. Đây chính là lý do mà nhiều người muốn tiếp cận thêm thông tin về sản phẩm, đặc biệt là hiệu quả của sản phẩm này có gì nổi trội hơn các sản phẩm cùng loại. Dưới đây là những đánh giá về thành phần, công dụng thành phần cũng như tính tiện lợi của thực phẩm chức năng NUBEST TALL, từ đó người dùng có thể tự đưa ra kết luận hiệu quả của sản phẩm này đến đâu.

 

1.Thành phần sản phẩm

 

Thành phần và hướng dẫn sử dụng được in tiếng Anh trên vỏ hộp đồng thời in trực tiếp lên lọ sản phẩm. Tuy nhiên, nhà phân phối có dán tem và kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt giúp cho người  dùng dễ dàng theo dõi.

 

review-TPCN-nubest-tall-hieu-qua-ra-sao-1

 

Theo đó, NUBEST TALL được nhà sản xuất ghi rõ thành phần chính gồm: nano canxi (nanometer calcium), collagen thủy phân (hydrolyzed collagen - type 2), hải sâm (sea Cucumber), nấm Phục Linh (poria cocos)… có tới hơn 10 loại dưỡng chất quý trong sản phẩm này. Với những công dụng thiên nhiên này, người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng vì không sợ gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

 

Về công dụng cụ thể của từng thành phần trong việc tác động đến sự tăng trưởng chiều cao, trước khi mua khách hàng có thể tham khảo kỹ lưỡng trên trang chủ sản phẩm https://www.nubesttall.com/ hoặc website của nhà phân phối http://www.tvbuy.vn/

 

Điều làm nên ưu điểm vượt trội của TPCN NUBEST TALL so với các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường chính là hàm lượng nano canxi. Nhờ kích thước siêu nhỏ (<60nm) (1 nano met = 1 phần triệu milimet), những siêu canxi giúp tăng khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với canxi dạng thông thường, giúp tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất, bảo vệ và phát triển hệ xương vững chắc, chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em và ngăn ngừa loãng xương ở người trưởng thành. Đáng nói là canxi dạng nano không gây tác dụng phụ hay “dư thừa” canxi trong cơ thể.

 

Kết hợp với các thành phần thiên nhiên hữu hiệu, NUBEST TALL mang lại hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu cho độ tuổi 5-25 tuổi, đặc biệt là với đối tượng đang dậy thì.

 

2. Về tính tiện lợi khi sử dụng

 

TPCN NUBEST TALL được bào chế dạng viên nang, quy cách 60 viên/lọ. Điều này mang lại sự tiện lợi và giúp người dùng dù bận rộn cũng có thể mang theo sử dụng. Cách dùng đơn giản, chỉ cần uống 1 viên/lần, 2-3 lần/ngày. Trước các bữa ăn 30 phút.

 

Với giá 1.090.000 VNĐ/ lọ có thể nói là mức giá hợp lý so với chất lượng vượt trội của sản phẩm. Từ những thông tin NUBEST TALL review trên đây cho thấy đây là sản phẩm tăng chiều cao uy tín và hiệu quả. Tuy nhiên, cần nhớ rằng tăng chiều cao là một quá trình lâu dài, ngoài dùng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL cần có sự kết hợp của các phương pháp khác như dinh dưỡng, tập luyện thể lực hay nghỉ ngơi hợp lý thì mới cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu.

>> NUBEST TALL giá bao nhiêu?

 

 

review-TPCN-nubest-tall-hieu-qua-ra-sao-2

Đánh giá của bạn
Menu list