Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga

 Đăng lúc: 16-06-2015 13:58:28
Phương pháp tăng chiều cao bằng bài tập yoga sẽ tác động trực tiếp hỗ trợ kích thích sự phát triển của xương sụn giúp bạn tăng chiều cao và tinh thần thư thái, yêu đời.

5 bài tập yoga dưới đây sẽ là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất dành cho bạn, hỗ trợ tích cực đến sự phát triển, kích thích tăng trưởng của mô sụn nhanh nhất. Ngoài ra, với các bài tập yoga khi thực hiện những động tác tập luyện cơ thể bạn hoạt động tích cực giúp xương hấp thu các dưỡng chất một cách tốt nhất tăng cường nuôi dưỡng xương chắc khỏe.

Bài tập 1: Co giãn đầu gối

Phương pháp tăng chiều cao bằng bài tập co giãn đầu gối có tác dụng trực tiếp đối với việc phát triển chiều cao.

Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga

Co giãn đầu gối

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế chống người tương tự với động tác hít đất.

Bước 2: Sau đó giữ tay phải và chân phải cố định dưới sàn, nâng cánh tay và chân thẳng hướng lên trên, bàn tay chống vuông góc với sàn nhà.

Bước 3: Tiếp theo từ từ uốn cong đầu gối bên phải đồng thời ép chặt đầu gối sát vào ngực. Giữ nguyên tư thế này trong 05 nhịp thở rồi sau đó duỗi thẳng ra.

Thực hiện lặp lại liên tục bài tập này từ 10 – 15 lần.

Bài tập 2: Úp mặt đồng thời nâng cao mông

Bài tập úp mặt đồng thời nâng cao mông là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.

Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga

Úp mặt đồng thời nâng cao mông

Thực hiện bài tập

Bước 1: Bắt đầu bài tập bài tập với từ thế úp mặt xuống sàn, tiếp theo năng hai cánh tay sau đó từ từ hạ thấp xuống sàn, hai bàn tay xòe ra. Để mang lại tác dụng cao nhất cần phải giữ cho hai cánh tay luôn song song với nhau.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện tư thế duỗi thẳng chân (cố gắng duỗi càng mạnh càng tốt), đồng thời hạ thấp gót chân xuống sàn nhà. Khi tới động tác hạ đầu xuống thảm, bạn có thể thư giãn bằng cánh nhìn về phía sau hoặc bụng. Cố định tư thế này trong 05 nhịp thở.

Thực hiện bài tập liên tục từ 10 -15 lần cho mỗi lần tập luyện.

Bài tập 3: Tư thế dang chân mở rộng

Phương pháp tăng chiều cao bằng từ thế dang chân mở rộng rất phù hợp cho các đối tượng đang trong giai đoạn phát triển chiều cao. Bài tập khá đơn giản dành cho bạn luyện tập hàng ngày.

Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga

Tư thế dang chân mở rộng

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế đứng thẳng 2 chân dang rộng hơn vai, sau đó nghiêng người về phía trước.

Bước 2: Tiếp theo từ từ gập người về phía trước, cố định phần trên cơ thể song song của sàn nhà. Tập trung vào vùng bụng và chuyển trọng lượng về phía trước. Giữ tư thế này trong 05 nhịp thở.

Thực hiện động tác lặp lại từ 15 - 20 lần liên tục.

Sử dụng TPCN NUBEST TALL tăng chiều cao

Không những luyện tập thường xuyên bạn còn phải nhớ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, điều này cực kì quan trọng đối với quá trình tăng chiều cao ở tuổi dậy thì của bạn. Hơn nữa cần chú ý đến quá trình nghỉ ngơi, thư giản đặc biệt là ngủ đúng giấc và đủ giờ để cơ thể phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn đừng quên bí quyết tăng chiều cao bằng phương pháp sử dụng xúc tác TPCN NUBEST TALL, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN NUBEST TALL cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn Nano Canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.
 
TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cGMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
 
 

In An

Đánh giá của bạn
Menu list