PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở MỌI LỨA TUỔI

Đăng bởi: Trà My   -   18-01-2015 09:47:26   

Liệu sau khi qua tuổi dậy thì chúng ta có thể tăng chiều cao được không? Phương pháp tăng chiều cao nào hiệu quả nhất...

Liệu sau khi qua tuổi dậy thì chúng ta có thể tăng chiều cao được không? Phương pháp tăng chiều cao nào hiệu quả nhất với bạn? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn biết thêm những phương pháp tăng chiều cao tối ưu dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào.

Tắm nắng đúng cách sẽ giúp bạn cao lên nhanh chóng

 
 Tắm nắng vào buổi sáng sớm là phương pháp hiệu quả
 Tắm nắng vào buổi sáng  sớm là phương pháp hiệu quả

Như chúng ta đã biết, ánh nắng giúp cơ thể hấp thụ một cách tối ưu canxi có trong những thực phẩm mà bạn đã ăn, hiệu quả tăng chiều cao được nâng lên đáng kể. Nhưng khi tắm nắng, bạn cần lưu ý những điểm sau để phương pháp tăng chiều cao được hiệu quả:

- Thời điểm tăm nắng nên vào buổi sáng lúc 6 giờ 30 đến 7 giờ 30 vì lúc đó là thời điểm tôi ưu để cơ thể chúng ta hấp thụ vitamin D từ ánh nắng mặt trời.

- Với liều lượng từ 20 đến 30 mỗi sáng trước khi bắt đầu ngày mới, đối với người có sức khỏe tốt nên tăng thời gian lên 1 tiếng.

- Nên chú ý mang kính râm để bảo vệ mắt trước tác hại của các tia tử ngoại.

Bơi lội cũng là một phương pháp tăng chiều cao hiệu quả mà bạn nên tập


 
Tích cực luyện tập bơi lội để có một chiều cao lý tưởng
Tích cực luyện tập bơi lội để có một chiều cao lý tưởng
 
Bơi lội giúp các chi vận động toàn diện chính vì vậy nên sẽ kích thích các hormone hỗ trợ phát triển chiều cao, co giãn các cơ và xương giúp chân tay nhanh chóng dài ra và cao lên. Dù ở bất cứ  độ tuổi nào thì bạn cũng nên tập luyện môn bơi lội này không chỉ  hỗ trợ tăng chiều cao mà nó còn giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời luyện tập để có một vóc dáng khỏe đẹp.
 
Dinh dưỡng hợp lý và tránh các chất gây ức chế sự phát triển chiều cao


 
Nên tránh xa những chất kích thích
Nên tránh xa những chất kích thích
 

Đây là một trong các phương pháp tăng chiều cao quan trọng và có tính chất quyết định đến chiều cao của bạn và cũng để duy trì một sức khỏe tốt. Đa số  những người không có được chiều cao như mong muốn  là do thiếu các dưỡng chất quan trọng.

Vậy nên phương pháp tăng chiều cao ở đây là duy trì chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng, đủ chất, tập trung vào nhóm thực phẩm giàu protein, vitamin A, vitamin D, canxi và lysin. Tránh sử dụng các chất kích thích, gây nghiện như  thuốc lá và rượu bia.

Thuốc phiện, thuốc lá và những chất có nồng độ cồn cao được xem là những chất ức chế đến sự phát triển của chiều cao, để có chiều cao như mơ ước tốt nhất bạn nên tránh xa các chất ức chế này. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm những loại TPCN giúp tăng chiều cao để nhanh chóng có được một chiều cao như mong đợi. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Vng.Hu
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
5 "mẹo" chọn trang phục giúp nàng nấm lùn cao hơn
5 "mẹo" chọn trang phục giúp nàng nấm lùn cao hơn
Giúp các nàng nấm lùn "kéo dài cơ thể" qua lăng kính thị giác với 5 mẹo nhỏ đơn giản dưới đây! Chọn đúng trang phục thì lo gì không cao?
Bơi lội - phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
Bơi lội - phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
Trong các bộ môn thể thao hỗ trợ tăng chiều cao, bơi lội được xem là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất. Bơi lội đúng cách mỗi ngày sẽ giúp hệ xương khớp chắc khỏe, cơ thể linh hoạt và chiều cao phát triển tốt.
Đâu là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả
Đâu là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Để đi tìm phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, hãy gạt bỏ suy nghĩ sẽ cao lên trong trong phút chốc...

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành
Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành hoàn toàn có thể cho kết quả khả quan nếu biết cách tận dụng những chiến lược thông minh.