Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi?

Đăng bởi: Trà My   -   17-12-2015 18:06:12   

Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi có thật hay không? Liệu việc chờ đợi đến 40 tuổi mới tăng chiều cao có phải là quá muộn?

40 tuổi là độ tuổi đã vượt ngưỡng trưởng thành từ rất lâu và đã chạm ngưỡng trung niên. Thế nên, những chia sẻ quanh cách tăng chiều cao ở tuổi 40 gần đây gây không ít xôn xao cho những người sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bởi ở bất kỳ độ tuổi nào, chiều cao cũng là yếu tố giúp cộng thêm sự tự tin trong giao tiếp xã hội cũng như các mối quan hệ.

phuong-phap-tang-chieu-cao-den-40-tuoi-1

 

Phương pháp làm tăng chiều cao đến 40 tuổi có thật hay không?

Về mặt sinh lý thì khi kết thúc tuổi dậy thì (18 tuổi), các xương trên cơ thể bắt đầu gắn kết chặt lại với nhau và dần ổn định. Sự tăng trưởng về chiều cao sẽ diễn ra rất chậm. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không còn cơ hội cao thêm. Thực tế, chiều cao phần lớn được điều chỉnh bởi các nội tiết tố tăng trưởng. Và cơ thể sẽ được kích thích sản sinh lượng lớn loại nội tiết tố này nếu tác động đúng các yếu tố về dinh dưỡng, vận động và môi trường sống.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng khi đã qua tuổi dậy thì, nếu cơ thể vẫn sản sinh được lượng nội tiết tố tăng trưởng chiều cao, thì bạn vẫn có thể cao thêm vài cm. Tuy nhiên, ngưỡng cuối cùng của sự tăng trưởng này là độ tuổi 20.

Chính vì thế, đứng từ góc độ khoa học, có thể khẳng định chắc chắn rằng không có một phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi nào. Ngay cả khi ở ngưỡng 20, khi đã qua dậy thì vài năm, việc tăng chiều cao cũng khá chật vật nếu bạn không thực hiện đúng phương pháp.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc cải thiện chiều cao và khao khát muốn cao thêm, cách tốt nhất là hãy áp dụng những phương pháp giúp tăng chiều cao dưới 20 tuổi. Còn khi đã qua 20, nên xác định tư tưởng có dùng bất kỳ biện pháp nào như dinh dưỡng khoa học, tập luyện cường độ cao thì cũng khó có thể thu được kết quả khả quan mà chỉ còn cách chấp nhận sống chung với chiều cao khiêm tốn đó mà thôi.

Phương pháp tăng chiều cao tối đa ở tuổi trưởng thành

phuong-phap-tang-chieu-cao-den-40-tuoi-2

 

So với phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi, việc áp dụng tăng chiều cao tối đa ở độ tuổi dưới 20 cho cơ sở đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Ở tuổi trưởng thành, bạn cần phải có sự tập trung tối đa và mục tiêu tăng chiều cao, đồng thời kết hợp đồng bộ các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của chiều cao gồm: Dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, tập luyện với cường độ cao cùng chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ thật khoa học.

Đặc biệt, thời điểm này rất cần một tác nhân kích thích sự sản sinh nội tiết tố tăng trưởng – mấu chốt của sự phát triển chiều cao. Lúc này, việc sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao chứa Nano Canxi và các dưỡng chất quý từ thiên nhiên sẽ giúp tăng khả năng hấp thu lên mức tối đa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp tăng chiều cao tối ưu. Bởi dinh dưỡng chiếm tới 32% yếu tố quyết định chiều cao ở mỗi người, nên bổ sung dinh dưỡng để đạt tới chiều cao lý tưởng là phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tăng cường các bài tập giãn cơ tăng chiều cao như bơi lội, bóng rổ, xà đơn, chạy nước rút… cũng như thực hiện các động tác kéo giãn hàng ngày. Đây chính là phương pháp tăng chiều cao an toàn và tích cực.

Chính vì hoàn toàn không có cách tăng chiều cao đến 40 tuổi nên bạn cần có ý thức về chiều cao từ sớm. Cần tận dụng mọi cơ hội tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành dưới 20 một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Tiêu đề:
Phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi?
Tổng đánh giá:
( 139 Đánh giá )
TIN TỨC LIÊN QUAN
Những môn thể thao giúp tăng chiều cao
Những môn thể thao giúp tăng chiều cao

Môn thể thao giúp tăng chiều cao góp phần giúp hệ xương phát triển tốt, là phương pháp cải thiện chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Đá cầu có tăng chiều cao không?
Đá cầu có tăng chiều cao không?
Đá cầu được biết đến là môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên đá cầu có tăng chiều cao không? Hãy cùng tìm câu giải...
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà
Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cải thiện chiều cao như mong muốn...

Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao cho thanh thiếu niên
Chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao cho thanh thiếu niên

Với người trưởng thành, nên  uống ít nhất 500ml sữa/ngày.Trước đây, mọi người quan niệm rằng...