Phân biệt thuốc tăng chiều cao thật - giả

Đăng bởi: Trà My   -   07-01-2016 01:23:48   

Thuốc tăng chiều cao an toàn và chất lượng không bao giờ quảng cáo phóng đại lên tới mức cao  được 2 – 5 cm...

Thuốc tăng chiều cao an toàn và chất lượng không bao giờ quảng cáo phóng đại lên tới mức cao  được 2 – 5 cm trong vòng chỉ một tháng. Nhiều quảng cáo nói quá về tác dụng của thuốc tăng chiều cao không những là hành vi lừa đảo niềm tin của người tiêu dùng mà còn gây tổn thất  kinh tế khi khách hàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, tiền mất tật mang.


 

nubest tall có lừa đảo không

Một số sản phẩm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao


Sự thực thì không phải tất cả các sản phẩm thuốc tăng chiều cao hiện nay đều lừa gạt khách hàng như vậy, bởi vẫn có những sản phẩm chất lượng thật sự và quảng cáo đúng với những gì được ghi trên bao bì, đã được các cơ quan chức năng kiểm soát. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm thuốc tăng chiều cao nhập khẩu từ Mỹ thì yếu tố đáng tin cậy đầu tiên đó là sản phẩm phải có giấy chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép. Thêm nữa, khi sản phẩm đã được nhập về Việt Nam thì bắt buộc chúng phải có sự kiểm duyệt của Bộ Y Tế, có giấy tờ xác nhận đàng hoàng. Tất cả những thông tin thành phần, nguồn gốc sản xuất, công dụng của thuốc tăng chiều cao đều phải đúng khi mang ra quảng cáo. Vì thế, việc  sử dụng sản phẩm thuốc tăng chiều cao nào đó có tác dụng “khủng” là tăng được tối đa 5cm trong 1 tháng thì bạn hãy cẩn thận, đó chỉ là chiêu "lừa đảo" người tiêu dùng mà thôi. Bởi lẽ, cơ thể con người trong gian đoạn dậy thì – là thời kỳ phát triển nhanh nhất – cũng chỉ có tốc độ cao tối đa 1cm/ tháng, huống chi khi đã qua tuổi này. Thuốc tăng chiều cao không phải thần dược, và tác dụng của nó cũng còn phụ thuộc vào sự hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể bạn nữa.
 

nubest tall lừa đảo

Chiều cao giúp bạn không phải phụ thuộc vào cao gót
 

Có những sản phẩm thuốc tăng chiều cao “rêu rao” về tác dụng có thể giúp người 30 tuổi tăng thêm vài centimet nữa, khiến nhiều người đổ xô tìm hiểu và mua. Theo rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, chiều cao của con người không thể tiếp tục tăng được nữa khi đã ở ngưỡng xung quanh 25 tuổi. Và chẳng có thuốc tăng chiều cao nào có thể giúp chúng ta cao thêm, ngoại trừ phương pháp phẫu thuật kéo xương đau đớn và tốn kém.

Chính vì vậy, khi tìm hiểu về bất kỳ sản phẩm thuốc tăng chiều cao nào bạn cũng nên đọc và sàng lọc thông tin chính xác. Những sản phẩm có chứng nhận đạt chất lượng được kiểm tra bởi cơ quan chức năng đủ thẩm quyển, có chỉ số thành phần và công dụng ghi rõ từ nhà sản xuất, là những sản phẩm thuốc tăng chiều cao tốt nhất, uy tín nhất mà người tiêu dùng nên lựa chọn. 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL có tốt không?

Theo Tangchieucao.net

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?
Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?

Theo bạn thì việc đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo...

Những cách bổ sung canxi cho cơ thể an toàn mà hiệu quả
Những cách bổ sung canxi cho cơ thể an toàn mà hiệu quả

Bổ sung canxi bằng thực phẩm khá đơn giản.  Bạn có thể lên thực đơn hàng ngày với các món ăn từ sữa...

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành
Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thực đơn tăng chiều cao cho người trưởng thành nếu biết áp dụng đúng và khoa học sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể  dù đã bước qua "giai đoạn vàng"....

6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga
6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga

Bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 20 thêm 5 - 6cm là điều có thể làm được. Nhớ nhé, trước tuổi 25 bạn còn tới khoảng hơn 5 năm nữa để nỗ lực. Vì vậy, hãy làm mọi cách, tập luyện hết mình vì mục tiêu tăng chiều cao này nhé.