NUBEST TALL thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

 Đăng lúc: 22-01-2015 09:11:56

Được sản xuất với quy trình công nghệ cao và thành phần 100% từ thiên nhiên, hiện tại NUBEST TALL là thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất...

Việc cải thiện chiều cao hiện đang được giới chuyên gia đánh giá cao đặc biệt chiếm quan trọng nhất trong những vấn đề liên quan đến sự tăng trưởng của cơ thể. Cho nên hiện tại việc nghiên cứu ra chế độ dinh dưỡng đối với quá trình phát triển chiều cao của cơ thể được các nhà khoa học Mỹ đặt lên hàng đầu, chính vì thể thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất NUBEST TALL ra đời với chiết xuất 100% từ thiên nhiên bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất để cơ thể phát triển chiều cao.

NUBEST TALL thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

NUBEST TALL thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

Những thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển chiều cao của cơ thể:

+ Canxi:

Một trong những vấn đề quan trọng nhất cho quá trình phát triển chiều cao của bạn chính là Canxi. Canxi là thành phần quan trọng nhất hỗ trợ sự phát triển của xương, được biết 99% lượng Canxi của cơ thể nằm trong xương và răng. Cho nên đảm bảo bạn có thể tăng chiều cao tốt nhất thì việc đầu tiên chính là làm thể nào để có thể cung cấp một lượng vừa đủ Canxi cho chơ thể, giúp hình thành xương, hỗ trợ xương chắc khỏe, dẻo dai, chống loãng xương ở người lớn, chống còi xương, xương ngắn, xương biến dạng ở trẻ nhỏ.

Hơn nữa Canxi có tác dụng trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

NUBEST TALL - Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất bổ sung một lượng lớn các Nano Canxi siêu nhỏ tác dụng trực tiếp đến việc phát triển chiều cao, nhất là những đối tượng đang trong độ tuổi dậy thì.

NUBEST TALL thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

Bổ sung Canxi giúp tăng chiều cao hiệu quả

+ Magnesi:

Magnesi là thành phần không thể thiếu trong việc hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate và khoáng chất giúp cơ thể tăng trưởng khỏe mạnh. Ngoài ra, magnesi còn liên kết với Canxi trong việc phòng chống bệnh tim mạch, loãng xương, ung thư, và có thể giảm cholesterol LDL.

+ Kẽm:

Kẽm có tác động tích cực thúc đẩy tăng trưởng thông qua IGF-I, điều hóa và sinh tổng hợp của trục nội tiết tố và kích thích tăng trưởng IGH-I, có tác dụng cải thiện chiều cao hiệu quả cho bạn.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất NUBEST TALL đã nhận được nhiều chứng nhận an toàn cả trong và ngoài nước.

NUBEST TALL đã được chứng nhận chất lượng FDA chứng nhận là giám sát tất cả các sản phẩm là thực phẩm chức năng và thuốc. Kể từ khi NUBEST TALL - một loại thực phẩm chức năng bổ sung các loại thảo dược, nó đã trở thành phạm vi nghiên cứu của FDA. FDA đã theo dõi và giám sát chất lượng hoặc hiệu quả của sản phẩm NUBEST TALL, từ đó cung cấp giấy chứng nhận hoạt động cho sản phẩm.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất NUBEST TALL được chứng nhận chất lượng và an toàn cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép an toàn thực phẩm trên toàn quốc. Ngoài ra sản phẩm đã được kiểm tra lâm sàng trên người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

NUBEST TALL thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất

Chứng nhận chất lượng của NUBEST TALL

 

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng NUBEST TALL:

+ Chiều cao tăng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa và những yếu tố liên quan bên ngoài của mỗi người.

+ Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

+ Sản phẩm không được dùng cho đối tượng đang có thai hoặc cho con bú.

Để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://tvbuy.vn hoặc https://www.nubesttall.com để biết thêm chi tiết.

 

In An

Đánh giá của bạn
Menu list