NuBest Tall quảng cáo sai quy định trên các website không thuộc nhà phân phối

Đăng bởi: Vũ Hường   -   21-03-2019 09:14   
Gần đây, thông tin về việc thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall quảng cáo sai quy định trên 3 website không thuộc nhà phân phối khiến không ít người tiêu dùng quan tâm đặt nghi vấn. Vậy có hay không việc NuBest Tall quảng cáo sai quy định trên các website này?

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo, người tiêu dùng cần thận trọng khi tìm mua TPBVSK NuBest Tall. Cụ thể, cảnh báo nêu rõ nội dung tại các website: http://giaitrigame.net;http://nhipsongphunu.com; http://thuoctangchieucao.com có dấu hiệu quảng cáo không đúng sự thật, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.

Thực hư việc NuBest Tall quảng cáo sai quy định

Theo tìm hiểu, được biết NuBest Tall là một sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ và được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép lưu hành toàn Việt Nam. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường gần 10 năm và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của lượng lớn người tiêu dùng.

NuBest Tall được nhà phân phối công bố bán trên website nubesttall.com

NuBest Tall được nhà phân phối công bố bán trên website nubesttall.com

Hiện nay, sản phẩm NuBest Tall đang được Công ty TNHH NuBest (địa chỉ: số 13 đường S7, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) nhập khẩu chính thức từ Mỹ và được Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ phân phối độc quyền trên website https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/

Theo thông tin từ Công ty TNHH NuBest, được biết rằng 3 website http://giaitrigame.net; http://nhipsongphunu.com; http://thuoctangchieucao.com không thuộc sự quản lý và sở hữu của công ty này và của nhà phân phối chính thức. Ngược lại, các web này thuộc sở hữu của một số đối tượng cá nhân, tư doanh, lợi dụng sự nổi tiếng của NuBest Tall trên thị trường bán các sản phẩm xách tay từ Mỹ để trục lợi và quảng cáo sai quy định.

Hãy mua NuBest Tall chính hãng từ nhà phân phối chính thức

Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm NuBest Tall trên các website chính thống của nhà phân phối, đồng thời kiểm tra kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ cũng như các giấy tờ chứng nhận trong và ngoài nước trước khi mua hàng.

 NuBest Tall do công ty TNHH NuBest nhập khẩu từ Mỹ có đầy đủ chứng nhận trong và ngoài nước

NuBest Tall do công ty TNHH NuBest nhập khẩu từ Mỹ có đầy đủ chứng nhận trong và ngoài nước

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể trực tiếp liên hệ với nhà phân phối chính thức tại Việt Nam qua hotline miễn cước: 1800.1030 / 0984.191.112 để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, đúng nguồn gốc và chất lượng.

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Nubest tall trên Amazon

TIN TỨC LIÊN QUAN
Các loại rau con càng ăn càng lớn các mẹ không thể bỏ qua
Các loại rau con càng ăn càng lớn các mẹ không thể bỏ qua
Nhiều người trong chúng ta vẫn quan niệm rằng, để con cao lớn, khỏe mạnh thì cần cho con ăn thật nhiều thịt, cá, trứng, sữa… mà “bỏ quên” các loại rau củ quả. Trong khi đó, rau xanh và trái cây tươi nguồn cung cấp cho cơ thể của bé nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, các chất pectin và axit hữu cơ – những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của trẻ.
Thực phẩm chức năng ở Việt Nam: khen, chê sao cho đúng?
Thực phẩm chức năng ở Việt Nam: khen, chê sao cho đúng?

Dù là xu hướng đã có từ lâu trên thế giới, nhưng khi vào tới Việt Nam, TPBVSK...

Thực phẩm chức năng: Những lưu ý để nhận biết thật, giả
Thực phẩm chức năng: Những lưu ý để nhận biết thật, giả
Với TPBVSK thật, ngoài tem chính hãng niêm phong ngoài vỏ hộp, sản phẩm còn có tem chống hàng giả của Bộ Công an...
Thực phẩm tăng chiều cao cho người trưởng thành
Thực phẩm tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thực phẩm tăng chiều cao cho người trưởng thành gồm các dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp thúc đẩy nội tiết tố tăng trưởng chiều cao của cơ thể sản sinh mạnh mẽ.