NuBest Tall chính hãng độc quyền phân phối bởi TVBUY

Đăng bởi: Vũ Hường   -   27-03-2019 17:00   
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có cảnh báo các website không chính hãng: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com do quảng cáo sai quy định về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Từ các thông tin cảnh báo này, người tiêu dùng nên tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua hàng. Không nên mua trên các website không chính thống, không đúng tên thương hiệu sản phẩm của nhà phân phối.

NuBest Tall là một sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ, đã qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ và được chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB. Sản phẩm hiện được phân phối trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

TVBUY – Thương hiệu độc quyền phân phối NuBest Tall chính hãng

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam, được Cơ quan quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (Thương hiệu TVBUY), được phân phối chính thức trên website https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/ gần 10 năm nay.

NuBest Tall đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay

NuBest Tall đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay - Được sản xuất tại Mỹ

Với chất lượng và uy tín cao nên thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall ngày càng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Đây cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng nhiều trang website khác "ăn theo" bán hàng xách tay và quảng cáo không đúng quy định.

Theo đó, các sản phẩm xách tay thường không được bảo quản tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó, việc mua hàng trên các website không chính hãng cũng là tiếp tay cho việc cạnh tranh không lành mạnh. Vì vậy, khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm uy tín lâu năm như NuBest Tall, khách hàng nên thật tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm.

NuBest Tall mua ở đâu chính hãng tốt nhất?

Để mua đúng sản phẩm NuBest Tall chính hãng, đúng nguồn gốc và chất lượng, người tiêu dùng có thể liên hệ mua theo 3 cách sau:

- Cách 1:  Gọi đến Tổng đài tư vấn 1800.1030 (miễn phí cước gọi) hoặc hotline chuyên gia: 0984.191.112 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

- Cách 2: Đến trực tiếp Showroom để gặp chuyên viên tư vấn về sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM.

- Cách 3: Mua tại website chính thức của TVBUY: https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/ - hoặc nhắn tin tới Fanpage TVBUY Vietnam để được tư vấn nhanh nhất.

NuBest Tall hiện đang được phân phối chính hãng trên TVBUY

NuBest Tall hiện đang được phân phối chính hãng và bán trên TVBUY

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên lưu ý một số đặc điểm khi chọn nơi mua uy tín như: Sản phẩm có giấy chứng nhận trong và ngoài nước, được bán đúng giá niêm yết của công ty, có dán tem hướng dẫn tiếng Việt theo quy định Bộ Y tế, có thông tin địa chỉ công ty rõ ràng, có tem chống hàng giả của Bộ Công an, để kiểm chứng chất lượng và độ an toàn của sản phẩm NuBest Tall chính hãng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Trẻ lùn vì mẹ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng sai cách trong thai kỳ
Trẻ lùn vì mẹ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng sai cách trong thai kỳ
Ngay từ trong bụng mẹ, trẻ đã hình thành quá trình phát triển chiều cao. Trong giai đoạn này nếu mẹ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng sai cách trẻ sẽ có nguy cơ thấp lùn, không đạt được chiều cao lý tưởng đến khi trưởng thành.
Mối liên hệ giữa nhung Hươu và chiều cao cơ thể
Mối liên hệ giữa nhung Hươu và chiều cao cơ thể
Dinh dưỡng trong nhung Hươu không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện chiều cao hiệu quả. Cùng tìm hiểu về mối liên hệ giữa nhung Hươu và chiều cao cơ thể trong bài viết sau đây.
Tầm quan trọng của chăm sóc dinh dưỡng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ
Tầm quan trọng của chăm sóc dinh dưỡng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ
Chế độ dinh dưỡng quyết định đến 32% trong sự phát triển chiều cao của trẻ. Trong khi đó, di truyền chỉ chiếm khoảng 23% của quá trình này.
Ngọc Trúc – Có tác dụng gì trong quá trình phát triển chiều cao
Ngọc Trúc – Có tác dụng gì trong quá trình phát triển chiều cao
Ngọc Trúc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Với sự phát triển của nền Y học hiện đại, Ngọc Trúc là một trong những dưỡng chất quan trọng trong công thức tăng cường phát triển chiều cao, để trẻ đạt được chiều cao lý tưởng đến khi trưởng thành.