logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

TVBUY - Địa chỉ phân phối độc quyền NuBest Tall chính hãng

Đăng bởi: Vũ Hường
-
27/03/2019
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có cảnh báo các website không chính hãng: http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com do quảng cáo sai quy định về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Từ các thông tin cảnh báo này, người tiêu dùng nên tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua hàng. Không nên mua trên các website không chính thống, không đúng tên thương hiệu sản phẩm của nhà phân phối.

NuBest Tall là một sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ, đã qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ và được chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB. Sản phẩm hiện được phân phối trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

TVBUY – Thương hiệu độc quyền phân phối NuBest Tall chính hãng

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam, được Cơ quan quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (Thương hiệu TVBUY), được phân phối chính thức trên website https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/ gần 10 năm nay.

NuBest Tall đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay - Được sản xuất tại Mỹ

NuBest Tall đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay - Được sản xuất tại Mỹ

Với chất lượng và uy tín cao nên thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall ngày càng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Đây cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng nhiều trang website khác "ăn theo" bán hàng xách tay và quảng cáo không đúng quy định.

Theo đó, các sản phẩm xách tay thường không được bảo quản tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó, việc mua hàng trên các website không chính hãng cũng là tiếp tay cho việc cạnh tranh không lành mạnh. Vì vậy, khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm uy tín lâu năm như NuBest Tall, khách hàng nên thật tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm.

Cách đặt mua NuBest Tall chính hãng 

Để mua đúng sản phẩm NuBest Tall chính hãng, đúng nguồn gốc và chất lượng, người tiêu dùng có thể liên hệ mua theo 3 cách sau:

- Cách 1:  Gọi đến Tổng đài tư vấn 1800.1030 (miễn phí cước gọi) hoặc hotline chuyên gia: 0984.191.112 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

- Cách 2: Đến trực tiếp Showroom để gặp chuyên viên tư vấn về sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM.

- Cách 3: Mua tại website chính thức của TVBUY: https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/ - hoặc nhắn tin tới Fanpage TVBUY Vietnam để được tư vấn nhanh nhất.

NuBest Tall hiện đang được phân phối chính hãng trên TVBUY

NuBest Tall hiện đang được phân phối chính hãng và bán trên TVBUY

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên lưu ý một số đặc điểm khi chọn nơi mua uy tín như: Sản phẩm có giấy chứng nhận trong và ngoài nước, được bán đúng giá niêm yết của công ty, có dán tem hướng dẫn tiếng Việt theo quy định Bộ Y tế, có thông tin địa chỉ công ty rõ ràng, có tem chống hàng giả của Bộ Công an, để kiểm chứng chất lượng và độ an toàn của sản phẩm NuBest Tall chính hãng.

Xem thêm: Thông tin 3 website quảng cao Nubest tall sai quy định

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la
call
Tổng đài miễn cước
chuyên gia tư vấn