Những điều nên biết về TPCN tăng chiều cao cho người lớn

 Đăng lúc: 07-07-2015 11:53:04

Với tác động hỗ trợ tăng chiều cao tích cực, TPCN tăng chiều cao cho người lớn ngày càng được sự tin dùng...

Với tác động hỗ trợ tăng chiều cao tích cực, TPCN tăng chiều cao cho người lớn ngày càng được sự tin dùng của nhiều người. Vậy điều gì đã làm cho sản phẩm này được tin tưởng như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

TPCN tăng chiều cao cho người lớn có nguồn gốc từ đâu?


Có lẽ hiện nay, TPCN tăng chiều cao cho người lớn là cách tăng chiều cao nhanh chóng và tiện lợi nhất cho người trưởng thành. Bởi vì đây là loại thực phẩm được tổng hợp từ sự chiết xuất thiên nhiên như đậu nành, lúa mì, canxi, kẽm, magie, men vi sinh, có chứa hàm lượng protein cao nên sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình hình thành tế bào thúc đẩy sự tăng trưởng của xương, mang lại lợi ích tối ưu nhất cho người có chiều cao khiêm tốn. Cung cấp cho cơ thể  dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao toàn diện nhưng không có bất kỳ phản ứng phụ nào cho sức khỏe.

Chất dinh dưỡng trong TPCN tăng chiều cao cho người lớn là gì?

Thành phần chính Canxi: 


 
Canxi được tổng hợp từ thực phẩm tự nhiên giàu canxi
Canxi được tổng hợp từ thực phẩm tự nhiên giàu canxi

Bên cạnh vai trò chính của canxi là tăng chiều cao, xây dựng cấu trúc xương mà ai cũng biết. Thì ngoài ra, canxi là chất khoáng thiết yếu cho hoạt động của rất nhiều quá trình nội và ngoại bào khác nhau bao gồm dẫn truyền thần kinh, phóng thích hổmne, co cơ và đông máu. Hơn nữa, các phân tử canxi còn đóng vai trò then chốt trong quá trình điều hòa hoạt động của nhiều enzyme khác nhau. Do đó việc duy trì hằng ngày lượng canxi bằng TPCN tăng chiều cao cho người lớn có ý nghĩa sống còn đối với cơ thể.

Kẽm: 

 
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn rất giàu kẽm
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn rất giàu kẽm

Kẽm có vai trò thúc đẩy tăng trưởng, điều hòa và  tổng hợp của của các hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng tế bào xương, giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Magie: 

Trong TPCN tăng chiều cao cho người lớn, magie là môi trường trao đổi chất, dung môi cho sự tăng trưởng chiều cao diễn ra. Magiê là một loại khoáng chất quan trọng đối với cơ thể, nhưng lại tồn tại với số lượng nhỏ. Khoảng 50% lượng magiê trong cơ thể tập trung ở xương, magiê là thành phần kết hợp với canxi trong quá trình tạo xương. Vì thế, TPCN tăng chiều cao cho người lớn giúp cung cấp đủ lượng magie mỗi ngày cho cơ thể để phát triển chiều cao tối ưu.

Cuối cùng là men vi sinh: 
 
Các vi khuẩn có lợi trong men vi sinh khi vào cơ thể
Các vi khuẩn có lợi trong men vi sinh khi vào cơ thể

Men vi sinh có trong TPCN tăng chiều cao cho người lớn có tác dụng tăng cường hệ tiêu hóa, giúp điều hòa nhu động ruột, ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón. Giúp duy trì và cân bằng lượng vi khuẩn có lợi giúp giảm độc tố trong ruột., tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời giúp cơ thể thanh lọc để hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ  cho quá trình tăng trưởng chiều cao.
 

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn hơn.

 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao
VH
Đánh giá của bạn
Menu list