Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả bằng yoga

Đăng bởi: Phương Anh   -   30-05-2017 14:43   
Tùy theo độ tuổi, giới tính và cơ địa mà chúng ta có thể tăng chiều cao nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, dù ở trong độ tuổi nào thì các bài tập tăng chiều cao bằng phương pháp Yoga dưới đây vẫn sẽ rất hữu ích cho bạn. Xem ngay để không bỏ lỡ tuyệt chiêu rút ngắn thời gian, công sức mà vẫn có một chiều cao như ý cùng một tinh thần lạc quan, yêu đời nhé!
Các chuyên gia cho rằng: 8 động tác nhỏ tương đương với 8 tuyệt chiêu vàng dưới đây sẽ giúp thân hình bạn thêm cân đối, cơ xương chắc khỏe và đặc biệt nhất là cải thiện chiều cao đáng kể. Dưới đây là các bài tập tăng chiều cao với 8 động tác yoga mà các bạn có thể áp dụng cho bản thân.

Bài tập Yoga giúp tăng chiều cao

Động tác 1:
 
Bắt đầu với tư thế quỳ, hai tay chống xuống đất, lưng giữ thẳng. Duỗi hai chân ra sau, nâng người lên một góc 45 độ, nhẹ nhàng di chuyển đôi chân sao cho cơ thể đạt tư thế cân đối theo hình tam giác. 
 
bài tập Yoga giúp tăng chiều cao
 
Động tác 2:
 
Tiếp tục nâng một chân lên cao hết mức có thể. Sau đó chống chân về phía trước, duỗi thẳng người ra. Sau đó, đưa chân ở mức cao nhất về ngang bằng với vị trí đặt tay.
 
bài tập Yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả
 
Động tác 3:
 
Đứng thẳng, giơ hai tay lên cao rồi dang hai tay sang ngang. Đồng thời, người cũng xoay sang ngang. Giữ nguyên vị trí của chân.
 
Động tác 4:
 
Hạ một tay xuống, tay còn lại giơ cao, người ưỡn thẳng, sao cho hai tay tạo thành một đường thẳng. Tiếp đó, chống tay đang giơ cao xuống đất, tay kia giơ thẳng lên và mắt nhìn theo tay.
 
Những bài tập Yoga giúp tăng chiều cao
 
Động tác 5:
 
Hai tay chống xuống đất, đưa người về vị trí gập 45 độ như động tác 1, lặp lại bước 1 đến 5 với chân và phần thân còn lại.
 
Động tác 6:
 
Sau khi tập đều hai bên, cúi thẳng người sao cho tay chạm mũi chân và từ từ ngồi xuống. 
 
bài tập Yoga giúp tăng chiều cao
 
Động tác 7:
 
Nằm ngửa ra, tay ôm chặt hai chân lại.
 
bài tập Yoga giúp tăng chiều cao tốt nhất
 
Động tác 8:
 
Từ từ nâng cao người lên theo hình vòng cung, di chuyển nhẹ nhàng từ trái sang phải. Sau đó, từ từ nằm xoãi người ra, duỗi thẳng tay chân để cơ thể thư giãn. 
 
bài tập Yoga giúp tăng chiều cao nhanh nhất
 
Dành ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện 8 động tác kể trên sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng, sự tự tin và thúc đẩy tăng chiều cao tuyệt vời. Đặc biệt, bài tập này rất thích hợp với tuổi chưa dậy thì, tuổi đang dậy thì và sau dậy thì. Vì thế, bất cứ ai cũng có thể luyện tập mà không lo hạn chế về độ tuổi, giới tính, cơ địa,…
 
Video bài tập Yoga giúp tăng chiều cao
 
Tham khảo bài viết hay về các bài tập đá chân giúp tăng chiều cao >> tại đây <<
 
Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập các bài tập Yoga tăng chiều cao, chúng ta có thể sử dụng thêm TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều để rút ngắn thời gian và công sức cho hành trình nâng cao tầm vóc. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp TPBVSK tăng chiều cao nhưng trên thực tế, có rất ít đơn vị có thể chứng minh được sản phẩm của mình có đầy đủ giấy phép từ cơ quan chức năng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ, chọn sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận FDA và được cơ quan quản lí Nhà nước tại Việt Nam cho phép lưu hành tự do. Có như thế, mỗi ngày trôi qua, chúng ta vừa có thể phát triển chiều cao tốt vừa có nhiều thời giờ hơn để chăm sóc gia đình, ở cạnh một nửa yêu thương và thư giãn cơ thể.
 
Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả bằng yoga
Tiêu đề:
Những bài tập tăng chiều cao hiệu quả bằng yoga
Tổng đánh giá:
star 1star 2star 3star 4star 5 ( 124 Đánh giá )
TIN TỨC LIÊN QUAN
Thuốc tăng chiều cao an toàn hiệu quả nhất hiện nay
Thuốc tăng chiều cao an toàn hiệu quả nhất hiện nay
Việc sử dụng thuốc để hỗ trợ quá trình tăng chiều cao ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, giữa thị trường phong phú thì đâu là loại thuốc tăng chiều cao an toàn hiệu quả nhất nên sử dụng? Cùng tìm hiểu qua bài sau đây.
Đánh cầu lông có giúp tăng chiều cao?
Đánh cầu lông có giúp tăng chiều cao?
Chơi cầu lông có giúp tăng chiều cao. Đây là môn thể thao đơn giản, dễ chơi, không chỉ mang lại tinh thần sảng khoái, sức khỏe dẻo dai mà còn hỗ trợ tăng trưởng chiều cao hiệu quả.
Các món ăn tăng chiều cao
Các món ăn tăng chiều cao

Những món ăn giúp tăng chiều cao này vừa lạ miệng, hấp dẫn, lại vừa là gợi ý lý tưởng để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao.

Những bài tập nào giúp tăng chiều cao sau tuổi dậy thì
Những bài tập nào giúp tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Sau tuổi dậy thì sự tăng trưởng trong cơ thể chỉ chậm lại chứ không phải ngừng hẳn...