Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm

Đăng bởi: Trà My   -   28-12-2015 04:20:07   

Những bài tập giúp tăng chiều cao đơn giản nhưng hiệu quả của nó không hề nhỏ bé chút nào...

 Những bài tập giúp tăng chiều cao đơn giản nhưng hiệu quả của nó không hề nhỏ bé chút nào. Nếu theo suy nghĩ và quan niệm trước rằng yếu tố di truyền ảnh hưởng 100% đến tầm vóc con người, thì giờ đây, nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng tập luyện và dinh dưỡng tốt sẽ góp phần thay đổi chiều cao của trẻ ngay từ nhỏ.


Với 5 bài tập tăng chiều cao hiệu quả dưới đây, cách kéo dài cột sống và cơ bắp chân thực sự sẽ làm cho xương dài thêm và chắc khỏe, dẻo dai hơn.
 
Hãy tập đều đặn 5 động tác này, bạn sẽ có cơ hội cao thêm được 3cm – 5cm chỉ sau 1 năm.

 

 Kéo căng cột sống


Xương cột sống được xếp nối với nhau bởi những khớp sụn. Ví thế việc làm cho các lớp sụn phát triển sẽ giúp kéo căng cột sống và cải thiện tư thế của bạn.
 

bai tap giup tang chieu cao
Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm


Bài tập giúp tăng chiều cao bằng cách kéo căng cột sống được thực hiện như sau:

+  Khum người xuống với tư thế chống trên hai tay và hai gối.

+ Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống.

 Bạn hãy liên tưởng động tác kéo căng này mô phỏng tư thế của loài mèo. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu.
 Lặp lại 3 - 5 lần.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí từ các chuyên gia
Kéo xuống cuối bài viết để gởi câu hỏi

Căng dãn chân


Chân có 3 khớp nối từ hông đến mắt cá, lớp sụn của các khớp nối này phát triển thì chiều cao của cả cơ thể sẽ được tăng lên.
 

cách tăng chiều cao
Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm


Động tác kéo căng cơ bắp chân là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả mà lại rất đơn giản. Ngồi trên tấm thảm với đôi chân và đầu gối duỗi thẳng phía trước mặt. Nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước, tay chạm vào ngón chân đồng thời thở ra. Đầu gối luôn giữ thật thẳng. Giữ tư thế trong 5 giây, hít vào và trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 3 lần.
 

Hướng người lên cao


Đứng thẳng, 2 bàn chân đặt sát cạnh nhau. Hít vào thật sâu và từ từ nâng cánh tay lên cao quá đầu, duỗi thẳng tay hết mức có thể. Giữ tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 5 lần. Bài tập này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân.
 

tang chieu cao
Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm

 

Ði nhón gót


Đi nhón gót giúp bạn cải thiện tư thế và kéo dãn các cơ chân. Bạn sẽ đứng như các diễn viên ba lê rồi thường xuyên thực hành bài tập này: Đứng thẳng với hai bàn chân hơi mở rộng. Nâng cao tay qua đầu và nhón gót chân sau đó đi bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng khoảng 2 - 3 phút. Thư giãn và lặp lại. Bạn có thể thực hiện bài tập này vài lần trong ngày. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ.
 

Tập với xà ngang


Đây là một bài tập đơn giản (bạn có thể làm ở nhà) nhưng cực kỳ hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần là một thanh ngang cứng, rắn đủ khỏe để có thể chịu được trọng lượng cơ thể bạn, chiều cao của thanh ít nhất là 1,8 - 2m để cho khoảng cách giữa bàn chân tới sàn nhà ít nhất là 10 - 15cm. Để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái rồi đu người lên. Giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ. Khi bắt đầu nghỉ, từ từ hạ người xuống sàn nhà, chạm đất bằng mũi chân nhẹ nhàng để tránh bị chấn thương. Bài tập này kích thích cột sống của bạn kéo dãn và dài ra đáng kể. Khi đu xà, nên căng thẳng người và luyện tập 3 lần/tuần, mỗi lần ít nhất 5 phút để đạt được kết quả tối ưu.

 
Tăng chiều cao nhanh
 
Để được tư vấn về tăng trưởng chiều cao an toàn từ các chuyên gia, hãy gọi tới số hotline 18001030 (miễn phí) hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc theo hướng dẫn ở dưới:

 

Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm
Tiêu đề:
Những bài tập giúp tăng chiều cao từ 3cm – 5cm
Tổng đánh giá:
star 1star 2star 3star 4star 5 ( 311 Đánh giá )
TIN TỨC LIÊN QUAN
Uống canxi tăng chiều cao
Uống canxi tăng chiều cao

Uống canxi tăng chiều cao thực sự là giải pháp bổ sung dưỡng chất hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lựa chọn và sử dụng đúng.

Top những bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành
Top những bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành
Nếu như bạn đã qua tuổi dậy thì và nghĩ rằng không thể cao thêm được nữa, bạn đã sai. Bằng việc kiên trì thực hiện các bài tập tăng chiều cao kéo dãn xương – sụn – cơ, và thực đơn ăn uống khoa học, bạn sẽ có cơ hội cao thêm 2-3cm sau tuổi 20.
NUBEST TALL có tốt không? Có an toàn không ?
NUBEST TALL có tốt không? Có an toàn không ?
NUBEST TALL có tốt không? hay nói cách khác dùng sản phẩm này có giúp cao lên thật không và có gây tác dụng phụ gì không sẽ được Nubesttall.com giải đáp ngay cho quý đọc giả trong bài viết dưới đây
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - Ưu tiên chất lượng hàng đầu
Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - Ưu tiên chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ liên quan đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đinh hàng đầu tại Việt Nam.