Muốn tăng chiều cao – bài tập đá chân sẽ giúp bạn

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 09-07-2015 11:25:35

Bạn muốn tăng chiều cao? bạn muốn mình thoát khỏi thân hình nấm lùn hiện tại? giải pháp vàng bằng cách đá chân...

Bạn muốn tăng chiều cao? bạn muốn mình thoát khỏi thân hình nấm lùn hiện tại? giải pháp vàng bằng cách đá chân dưới đây sẽ giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo nhất.Phương pháp đá chân kì thực rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho người tập luyện. Chỉ cần bạn thực hiện đúng động tác cách thức và bền bỉ kiên trì đối với việc tăng chiều cao cực kì đơn giản.

Đá chân là bài tập bao gồm những động tác đá chân lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ xuất hiện một lực căng có tác dụng kéo dài xương ống và xương đùi, giúp chân dài ra tăng chiều cao một cách tự nhiên, có thể thấy việc tập luyện thường xuyên bài tập này bạn có thể tăng từ 3 – 7cm cho đôi chân của mình.

Dưới đây là 2 kiẻu đá chân, bạn có thể chọn cho mình 1 bài tập hoặc luân phiên tập luyện cả 2 bài tập theo từng ngày.

Bài tập 1: Đá chân thẳng

 

Muốn tăng chiều cao – bài tập đá chân sẽ giúp bạn
Đá chân thẳng - bài tập tăng chiều cao hiệu quả


- Đầu tiên giữ cả 2 chân hướng về phía trước trong một tư thế thoải mái, để cho 2 đầu gối cân bằng.
- Tiếp theo nâng chân lên càng cao càng tốt, các ngón chân hướng ra ngoài và lên trên, thực hiện động tác giống như bạn đang dung toàn lực để đá bay một quả bóng khi thực hiện cú đá này.

- Thực hiện cú đá càng nhanh càng tốt, mỗi lần đá khoảng 1,5 giây là tốt nhất. Cú đá chân phải mạnh thì tác động hỗ trợ cho những đối tượng muốn tăng chiều cao càng tốt, khi đá chân hãy thử tưởng tượng rằng có một mục tiêu trước mặt và trong tầm mắt để bạn cố gắng đá bàn chân tới như vậy sẽ dễ dàng hơn.

- Lập lại bài tập ít nhất 3 lượt, mỗi lượt thực hiện 10 lần cho mỗi chân, cần phải đá nhanh chóng, sau mỗi lượt có thể nghỉ 1 phút và tiếp tục lặp lại. Cố gắng giữ chân thật thẳng và đá càng cao càng tốt.

 

Bài tập 2: Đá chân nhanh phía trước

(Bài tập này rất đơn giản và tiện lợi dành cho bạn luyện tập)

 

Muốn tăng chiều cao – bài tập đá chân sẽ giúp bạn

 

Đá chân nhanh phía trước - bài tập giúp bạn tăng chiều cao


- Đầu tiên bạn cần phải giữ cả hai chân, để mũi chân hướng về phía trước và giữ vững trong một tư thế thoải mái, hai đầu gối cân bằng.

- Tiếp theo nâng đầu gối lên cao để vuông góc, làm sao cho nâng cao cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Sau đó, gập và kéo căng gót chân để mũi ngón chân hướng thẳng xuống sàn nhà.

- Thực hiện động tác nhanh chóng và mạnh mẽ, đặc biệt là khi đá chân cần phải thật nhanh ít hơn trong vòng 1 giây, để đá chân thẳng ra phía trước, mũi chân thẳng ra làm cho các cơ căng tốt nhất.

- Cuối cùng khi thực hiện xong bài tập, ngón chân của bạn nhanh chóng thu trở lại vị trí trỏ xuống sàn.

- Lập lại bài tập ít nhất 3 lượt, mỗi lượt thực hiện 20 lần cho mỗi chân, cần phải đá nhanh chóng, sau mỗi lượt có thể nghỉ 1 phút và tiếp tục lặp lại. Cố gắng giữ chân thật mạnh và đá càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, muốn tăng chiều cao nhanh nhất ngoài việc ăn uống điều dưỡng và tập luyện bạn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh hơn. Xem thông tin chi tiết tại đây.

  
Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Muốn tăng chiều cao – bài tập đá chân sẽ giúp bạn
Tổng đánh giá:
( 183 Đánh giá )
Menu list