logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Muốn con cải thiện chiều cao thành công, cần đặt niềm tin đúng chỗ

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
16/04/2018

“Vóc dáng cao ráo là lợi thế lớn giúp con có được bước đệm tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, tôi lúc nào cũng tìm cách giúp con cải thiện chiều cao. Nhờ tìm được một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao uy tín, tôi tin rằng cháu sẽ có được chiều cao như mong muốn khi trưởng thành”. Theo chia sẻ từ Nhạc sĩ Minh Châu – Hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam.

Cải thiện chiều cao - sự “đầu tư” thông minh cho tương lai của con

Đã là bố mẹ thì ai cũng mong muốn dành những điều tốt nhất cho con mình và tôi cũng vậy. Có thể thấy, trong xã hội hiện đại ngày nay, vấn đề ngoại hình, cũng như chiều cao khá quan trọng.  Không thể phủ nhận rằng người cao ráo sẽ có sức hút hơn, có nhiều lợi thế hơn khi chơi thể thao, tìm việc làm, tìm người yêu…

Gia đình Nhạc sĩ Minh Châu

Gia đình Nhạc sĩ Minh Châu - Ảnh nhân vật cung cấp

Nhạc sĩ Minh Châu là giám đốc nhiều chương trình truyền hình âm nhạc lớn Vietnam Idol - mùa 1 (2007), Song ca cùng thần tượng (2009), Giám đốc Âm nhạc chương trình Cặp đôi hoàn hảo - mùa 1 (2011), thành viên Hội đồng chuyên môn chương trình Cặp đôi hoàn hảo - phiên bản Trữ tình, Bolero (2017), thành viên Hội đồng chuyên môn chương trình Sing My Song - mùa 2 (2017-2018)…

Bản thân là một nhạc sĩ với nhiều năm làm trong ngành giải trí, tôi hiểu rằng với một nghệ sĩ, để dành được sự yêu mến từ công chúng, ngoài tài năng thì việc có ngoại hình sáng sân khấu, cũng là một ưu thế cực kì quan trọng. Tôi nghĩ rằng nếu sau này con mình tiếp nối truyền thống gia đình, tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật này thì việc cháu sở hữu chiều cao vượt trội là khá cần thiết. Cho dù điều này không thành sự thật, tôi vẫn muốn con mình sau này ra đời làm bất kì ngành nghề nào thì cao lớn hơn cũng sẽ giúp con tự tin hơn, tìm kiếm được nhiều cơ hội và dễ thành công hơn trong tương lai.

Muốn con cải thiện chiều cao thành công, cần đặt niềm tin đúng chỗ

Hiểu rõ, vai trò của chiều cao, thế nên khi con bắt đầu đến giai đoạn phát triển, ngoài việc cho cháu ăn uống đủ chất dinh dưỡng, rèn luyện thể dục thể thao, ngủ đủ giấc tôi cũng bắt đầu tìm đến các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao.

Phải nói thật, tôi là một người khá “kĩ tính” đặc biệt là với những sản phẩm trực tiếp dùng vào người và có tác động đến cơ thể của con mình thì không thể đùa được. Thế nên, tôi khá cẩn trọng trong việc lựa chọn những sản phẩm này.

Không như trước đây, trong thời đại tin học ngày nay, mạng internet đã trở thành kênh thông tin khổng lồ với rất nhiều kiến thức hay ho, đầy hiệu quả do đó việc đầu tiên tôi làm chính là tra cứu thông tin trên các trang bán hàng trong và ngoài nước, các diễn đàn chia sẻ cách nuôi dạy con… để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy, trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao khác nhau. Nhưng điểm chung ở chúng là đều đưa ra những lời quảng cáo quá đà, tôi đọc thấy không ít thông tin như: “Dùng 1 tháng cao 3 - 4 phân, hoặc 4 - 5 phân”. Theo các con số này tôi nhẩm tính không lẽ một năm chỉ cần uống là có thể cao thêm vài chục phân, việc này khá là vô lý. Do đó, với các sản phẩm quảng “trên trời”, không thuyết phục này tôi khá dị ứng và tất nhiên không chọn mua. Tôi chú trọng đến việc xem xét thành phần, công dụng, tác động của sản phẩm và những chứng nhận uy tín mà sản phẩm đạt được.

Sau nhiều lần tìm kiếm, tôi đã chọn lựa cho con sử dụng sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ. Lý do đầu tiên tôi tin tưởng loại sản phẩm này là vì sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tại Mỹ và được Cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc. Theo tôi được biết thì FDA Hoa Kỳ là tổ chức có những quy định khá khắt khe về hàm lượng, thành phần, công thức để bảo vệ người tiêu dùng. Những sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn thì tất nhiên là an toàn, được chứng minh về hiệu quả và không hề có tác dụng phụ.

NS Minh Châu khá cẩn trọng trong việc chọn lựa TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho con

NS Minh Châu khá cẩn trọng trong việc chọn lựa TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho con

Tôi cũng tìm hiểu khá kĩ và biết được sản phẩm này đã được bán khá chạy trên các nước trên thế giới, nhất là trên trang Amazon Mỹ.

Bên cạnh đó tôi cũng đọc qua khá nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học về chiều cao và biết rằng những yếu tố chính tác động đến tăng chiều cao đó là: Dinh dưỡng, giấc ngủ và luyện tập. Trong loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe này có chứa Nano Canxi và Collagen Thủy Phân Type II là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của hệ khung xương và chiều cao của con.

Hơn nữa, còn có 5-HTP và Bạch Quả tạo giấc ngủ tự nhiên, giúp con ngủ ngon, ngủ sâu để đảm bảo để đảm bảo tuyến yên hoạt động tối ưu. Đặc biệt nhóm các dưỡng chất như Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Nhung Hươu… giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, tăng sức đề kháng. Theo tôi sức đề kháng tốt thì sức khỏe mới tốt, không ốm đau bệnh tật thì cân nặng và chiều cao mới tăng đều được.

Việc bố mẹ mong con mình cao lớn là điều khá chính đáng, nhưng niềm tin cần đặt đúng chỗ. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao để tránh việc chiều cao của con vẫn dậm chân tại chỗ mà gặp phải nhiều tác dụng phụ không đáng có.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la
call
Tổng đài miễn cước
chuyên gia tư vấn