Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn phát triển chiều cao như thế nào?

Đăng bởi: Trà My   -   18-05-2015 04:44:12   

Một giấc ngủ sâu có tác dụng hỗ trợ sản sinh hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao...

 

Một giấc ngủ sâu có tác dụng hỗ trợ sản sinh hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao nhanh chóng. Hãy thử tìm hiểu kĩ hơn một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn tăng chiều cao như thế nào?


Ngủ không những giúp bạn cải thiện và phát triển chiều cao mà còn có tác dụng bổ sung năng lượng cho bộ não hoạt động, thư giãn tinh thần và giúp tăng cường sức khỏe. Cho nên để phát triển  chiều cao hiệu quả nhất ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, luyện tập thể thao thì nghỉ ngơi thư giãn và ngủ đủ giấc điều cực kì quan trọng mà bạn nên quan tâm.
 
Mỗi ngày nên ngủ bao nhiêu giờ mới có tác dụng tốt nhất để phát triển chiều cao?
Mỗi ngày nên ngủ bao nhiêu giờ mới có tác dụng tốt nhất để phát triển chiều cao?

Ngủ đủ giấc mỗi ngày có lợi gì cho chiều cao?

Một giấc ngủ đúng và đủ sẽ thúc đẩy sản sinh các hormone tăng trưởng nhanh hơn giúp cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả, đây còn được xem là chất xúc tác quan trọng. Hormone tăng trưởng là một nội tiết tố tổng hợp tự nhiên của cơ thể, kích thích một loạt các hoạt động đồng hóa trong cơ thể, tăng khả năng phát triển cho các mô khác nhau như cơ bắp, da, gân và xương giúp bạn có thể tăng cường cải thiện cơ bắp săn chắc hơn, các vết thương sẽ mau lành hơn và cải thiện chiều cao tốt nhất.

Mỗi ngày nên ngủ bao nhiêu giờ mới có tác dụng tốt nhất để phát triển chiều cao?

Theo các chuyên gia việc ngủ mỗi ngày 8 giờ hỗ trợ rất lớn cho quá trình phát triển chiều cao của bạn, nhất là đối với trẻ đang lớn và những bạn đang tuổi trưởng thành việc ngủ đủ giấc xem như là một giải pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng bạn phải ngủ nhiều để có thể duy trì một thể trạng tốt, phát triển khỏe mạnh và một tinh thần hoàn hảo cho một ngày mới.

 
Ngủ khi nào trong ngày là hợp lý
Ngủ khi nào trong ngày là hợp lý?


Ngủ khi nào trong ngày là hợp lý?

Tốt nhất nên đi ngủ trước 11 giờ tối nếu bạn muốn tăng chiều cao, ngủ sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để thư giản, cơ thể sẽ sản xuất ra hormone tăng trưởng nhiều hơn. Đặc biệt, giấc ngủ càng sâu sẽ giúp bạn càng cao hơn cho đến độ tuổi giới hạn, nơi các đầu sụn phát triển rất tốt trong độ tuổi từ 19-27.  Ngoài ra nên ngủ trưa từ 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày để tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất.

Sử dụng TPCN NUBEST TALL

Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN NUBEST TALL, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN NUBEST TALL cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN NUBEST TALL được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

 
In An
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
Ăn gì mới là phương thuốc tăng chiều cao tốt nhất?
Ăn gì mới là phương thuốc tăng chiều cao tốt nhất?
Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng cho việc phát triển chiều cao của bạn cho nên phương thuốc tăng chiều cao tốt nhất chính là bổ sung đầy đủ những thực phẩm tốt cho cơ thể tăng trưởng.
Bơi lội - phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
Bơi lội - phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
Trong các bộ môn thể thao hỗ trợ tăng chiều cao, bơi lội được xem là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất. Bơi lội đúng cách mỗi ngày sẽ giúp hệ xương khớp chắc khỏe, cơ thể linh hoạt và chiều cao phát triển tốt.
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?
Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì, bạn hài lòng về thân hình của mình. Nhưng, bạn lại cảm thấy tự ti về chiều cao...

Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
CAO “vượt trội” là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiều cao lí tưởng. Quyết tâm “cao bằng mọi giá” đã dẫn tới nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” do áp dụng sai phương pháp tăng chiều cao.