Mẹo tăng chiều cao nhanh nhất

Đăng bởi: Trà My   -   19-11-2015 06:08:40   
Mẹo tăng chiều cao chỉ là những điều chỉnh nhỏ tuy nhiên sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả vóc dáng để tự tin hơn.

Chỉnhyên xe đạp

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-1

 

Đạp xe là phương pháp vừa giúp tăng sức bền vừa có tác dụng tích cực đến chiều cao. Một mẹo tăng chiều caonhanh với xe đạp chính là điều chỉnh phần yên cao dần, đồng thời cả phần cổ xe cũng được nâng lên theo. Điều này giúp cho bạn có được tư thế đạp xe chuẩn, lưng và thân người thẳng. Với việc áp dụng cách nhẹ nhàng này, hai chân sẽ dần được kéo giãn do phải rướn tới bàn đạp, nhờ đó giúp tăng chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

 

Mẹo tăng chiều cao nhờ đi nhón gót

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-2

 

Đây là một trong những mẹo rất dễ áp dụng nhưng lại được chứng minh cho hiệu quả tăng chiều cao nếu thường xuyên thực hiện. Đi nhón gót đúng phương pháp là bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng, hai tay nâng cao quá đầu, nhấn vào các đầu ngón chân và di chuyển bằng cách nhón gót chân. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên tranh thủ tập bài tập này nhiều lần trong ngày.

 

Tránh ăn ngọt và đồ uống có gas

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-3

 

Ăn nhiều đồ ngọt như bánh, kẹo gây tích tụ lượng đường cao sẽ tăng tiết insulin làm ức chế họat động của nội tiết tố tăng trưởng. Ngoài ra, ăn ngọt khiến trọng lượng của cơ thể tăng nhanh, gây áp lực lên xương, làm hạn chế khả năng phát triển của xương và sụn, kìm hãm chiều cao phát triển.

 

Cùng với ăn ngọt, mẹo tăng chiều cao hiệu quả là tránh đồ uống có gas làm tăng nguy cơ đào thải canxi qua nước tiểu. Đây là một trong những nguyên nhân gây thiếu canxi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển chiều cao.

 

Tắm nắng sớm

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-4

 

Ánh nắng buổi sớm là nguồn cung cấp vitamin D tự nhiên tốt nhất cho cơ thể. Để đảm bảo cơ thể nhận được lượng vitamin cần thiết, bạn nên tập thói quen tắm nắng mặt trời khoảng 20 - 30 phút trong khoảng 6-7h mỗi sáng. Ngoài ra, ánh nắng ban mai ấm áp sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với bất kỳ loại sản phẩm tăng cường sinh lực nào.

 

Điều chỉnh tư thế chuẩn

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-5

 

Đây là một mẹo giúp tăng chiều cao vô cùng hữu ích. Một tư thế thẳng cũng như ổn định khi đứng, ngồi, nằm góp phần quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cột sống, ảnh hưởng tích cực đến nỗ lực thúc đẩy chiều cao. Đây là mẹo đơn giản tuy nhiên lại dễ quên. Điều bạn cần làm là luôn phải có ý thức đi, đứng thẳng, giữ lưng thẳng khi ngồi học hoặc ngồi trước máy tính. Khi đi ngủ cần một chiếc gối tốt và một tấm đệm để giữ cho cột sống thoải mái.

 

Mẹo tăng chiều cao nhờ ăn mặc

 

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-6

 

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy việc kết hợp áo quần cũng sẽ giúp cải thiện đáng kể vóc dáng. Những chiếc váy maxi hoặc áo váy form rộng chắc chắn không phải sinh ra để dành cho các nàng nấm lùn. Thay vào đó, nên kết thân với trang phục gọn gàng và ôm sát, áo ngắn, quần cạp cao chắc chắn  là công thức bất ly thân của bạn.

 

Giày cao gót/giày độn đế

 

meo-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-7

 

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng lại chính là mẹo tăng chiều cao nhanh mà rất nhiều người áp dụng. Với những cô nàng nấm lùn thì một đôi giày cao gót vừa chân sẽ giúp ăn gian thêm chiều cao đáng kể từ 5 -7cm trong khi các chàng trai cũng có thể cộng thêm cho mình thêm bằng đó thước tấc với giày độn đế. Rõ ràng đây là cách đơn giản nhất, giúp cao và cộng thêm tự tin ngay lập tức, tuy nhiên lại chỉ mang tính tạm thời.

 

Trên đây là một số mẹo tăng chiều cao nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng hàng ngày để công cuộc cải thiện chiều cao nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, cần nhắc lại đây chỉ là những mẹo nhỏ mang tính hỗ trợ, để cải thiện chiều cao bạn vẫn cần một kế hoạch tác động toàn diện đến các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao là dinh dưỡng, tập luyện thể thao và môi trường sống. Ngoài ra, nên dùng bổ sung TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao có chứa thành phần Nano Canxi – Đây cũng chính là một mẹo tăng chiều cao giúp bạn  nhanh chóng cán đích hơn trong công cuộc chinh phục chiều cao của mình. 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc
Không thể tin, trong một thời gian ngắn loại TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao của Mỹ có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc).
Đi tìm nguyên nhân khiến chiều cao bị “dậm chân tại chỗ”
Đi tìm nguyên nhân khiến chiều cao bị “dậm chân tại chỗ”
Ít tiếp xúc với ánh nắng mặt mặt trời, dùng máy tính quá nhiều hay uống nước ngọt có ga là những thói quen có thể khiến chiều cao "dậm chân tại chỗ" mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Bao lâu nữa người Việt cao đủ chuẩn?
Bao lâu nữa người Việt cao đủ chuẩn?
50 năm nữa chiều cao của người Việt vẫn không thể đạt chuẩn nếu không thay đổi chế độ dinh dưỡng, vận động.
Cảnh báo nguy cơ trẻ thấp lùn do thừa Canxi
Cảnh báo nguy cơ trẻ thấp lùn do thừa Canxi
Canxi là một trong những khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, không phải cứ bổ sung càng nhiều càng tốt, thừa Canxi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, khiến trẻ dễ thấp lùn về sau.