Sử dụng thuốc tăng chiều cao theo lời khuyên của bác sĩ

Đăng bởi: Trà My   -   13-12-2015 15:23:05   
Bạn đang tự tin về chiều cao của mình? Bạn đang muốn sử dụng thuốc tăng chiều cao nhưng bạn chưa biết sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Dưới đây là những lời khuyên vô cùng hữu ích của bác sĩ về việc sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng cách giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi sử dụng.

 

Sử dụng thuốc tăng chiều cao phù hợp với lứa tuổi

Để hiểu đúng cũng như lựa chọn đúng thuốc uống tăng chiều cao phù hợp từng giai đoạn phát triển thì chúng ta cần phải chú ý từng độ tuổi cần những chất gì, đồng thời kết hợp hài hòa các yếu tố tác động trực tiếp và gián tiếp đến chiều cao an toàn và hiệu quả như dinh dưỡng, luyện tập thể thao, sinh hoạt khoa học.

Khi còn trong bào thai, chiều cao của trẻ quyết định bởi chế độ dinh dưỡng của người mẹ. Chính vì thế, chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu cần phong phú, đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là các chất cần thiết cho sự phát triển của xương.

Sang tới giai đoạn từ 0 – 3 tuổi, trẻ muốn cao lên cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để hỗ trợ tăng chiều cao như: Canxi từ thịt, trứng, sữa, tôm, cua, ghẹ…. Đặc biệt, nên cho trẻ tắm nắng trước 7h sáng để chiều cao được cải thiện tốt nhất.

Bước vào giai đoạn dậy thì, việc lựa chọn và bổ sung các loại thuốc uống hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao là rất cần thiết, mang đến sự phát triển chiều cao vượt trội.

Một sản phẩm tăng chiều cao cho tuổi dậy thì được đánh giá an toàn và hiệu quả khi có những phản hồi tích cực từ người dùng đó là các sản phẩm tăng chiều cao có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đã được FDA cấp giấy chứng nhận.

Hơn nữa, các sản phẩm có thành phần gồm: Nano Canxi, Collagen Type II, 7 nhóm dưỡng chất quý cùng 5-HTP và Bạch Quả giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cải thiện chiều cao.

Đọc kĩ các hướng dẫn trước khi mua thuốc tăng chiều cao cho người lớn 
Đọc kĩ các hướng dẫn trước khi mua thuốc tăng chiều cao cho người lớn
 

Dùng thuốc tăng chiều cao đừng coi nhẹ việc ăn uống

Có nhiều quan điểm cho rằng dùng thuốc tăng chiều cao thì chẳng cần bận tâm đến việc ăn uống, đó là một sai lầm nghiêm trọng. Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng chiều cao bạn cần đảm bảo thực đơn phải cung cấp đủ năng lượng, canxi, khoáng chất và các vitamin cần thiết để bạn để duy trì hoạt động hàng ngày, đồng thời kích thích chiều cao phát triển.

Lưu ý:

- Các bạn nên ăn đúng giờ, đúng bữa để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Bạn cũng có thể uống thêm sữa để tăng hiệu quả phát triển chiều cao.

Kết hợp cả hai thuốc tăng chiều cao với rau xanh để đạt kết quả tốt nhất 
Kết hợp cả hai thuốc tăng chiều cao với rau xanh để đạt kết quả tốt nhất

Sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng cách

Sử dụng thuốc tăng chiều cao được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc cải thiện chiều cao nếu chúng ta tìm đúng sản phẩm và sử dụng đúng cách. Ngược lại, nếu sử dụng không đúng cách sẽ không phát huy hiệu quả như mong đợi, chiều cao vẫn dậm chân tại chỗ.

Việc sử dụng thuốc tăng chiều cao cần phải tuân thủ theo các hướng dẫn dưới đây để đạt hiệu quả cao giúp xương chắc khỏe mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Liều dùng hợp lý:

  • Từ 5-10 tuổi: Uống 1 viên/lần ×2 lần/ngày.
  • Từ trên 10 tuổi: Uống 1 viên/lần ×3 lần/ngày.
Bạn cũng nên cần lưu ý rằng, thuốc tăng chiều cao không sử dụng thay thế một chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, thiếu hụt nhưng một điều chắc rằng dùng thuốc tăng chiều cao đúng cách kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi

 
Nên kết hợp thuốc tăng chiều cao với chế độ dinh dưỡng hợp lí
Nên kết hợp thuốc tăng chiều cao với chế độ dinh dưỡng hợp lí

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong những lời khuyên bổ ích trên đây, các bạn sẽ có được một quyết định thật đúng đắn khi chọn mua thuốc tăng chiều cao uy tín.
Hưng Vũ
TIN TỨC LIÊN QUAN
3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 không thể bỏ qua
3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 không thể bỏ qua
Vận động có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình phát triển chiều cao tự nhiên, đặc biệt trong giai đoạn dậy thì (từ 10 - 16 tuổi). 3 bài tập tăng chiều cao ở tuổi 15 dưới đây sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc kéo giãn hệ cơ xương khớp, tác động tích cực đến sự phát triển của xương giúp tăng chiều cao nhanh chóng, việc tăng từ 3 – 7cm không còn là điều quá khó khăn.
CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG
CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CHIỀU CAO NHANH CHÓNG

Củ cải, đậu Hà Lan, rau bina... chứa nhiều khoáng chất, vitamin và canxi, chúng là các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao...

Qua tuổi dậy thì dùng NUBEST TALL còn có tác dụng không?
Qua tuổi dậy thì dùng NUBEST TALL còn có tác dụng không?

Bước qua tuổi dậy thì liệu cơ thể bạn có khả năng tăng chiều cao nữa hay không? TPCN NUBEST TALL tăng chiều cao...

Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thế nào cho hiệu quả?
Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thế nào cho hiệu quả?
Sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao đúng cách không khó, tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này! Những lưu ý dưới đây, sẽ giúp bạn sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao đúng khoa học để phát triển tầm vóc vượt trội.