Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Đăng bởi: Trà My   -   03-03-2015 13:11:24   

Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì, bạn hài lòng về thân hình của mình. Nhưng, bạn lại cảm thấy tự ti về chiều cao...

Bạn đã bước qua giai đoạn dậy thì, bạn hài lòng về thân hình của mình. Nhưng, bạn lại cảm thấy tự ti về chiều cao, bởi nó không được như bạn mong muốn? Vậy, làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất? Mời bạn cùng chúng tôi đi tìm lời đáp nhé.

Có rất nhiều biện pháp cải thiện chiều cao của bạn, nhưng lời đáp được chọn nhiều nhất cho câu hỏi: Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất? chính là việc kết hợp cả ba yếu tố chính là: thể thao + dinh dưỡng + nghỉ ngơi hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng nên khắc phục những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại là một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển chiều cao của bạn. 

Chú ý đến những tư thế khi đi, đứng, ngồi

Bạn cố gắng giữ cho vai và lưng luôn thẳng… Điều này sẽ giúp cho các đốt sống lưng và đốt sống cổ thẳng, có tác dụng tích cực cho quá trình phát triển chiều cao của bạn. Và, đây cũng là cách tốt nhất để giải đáp cho câu hỏi: Làm thế nào để cao nhanh nhất?

 
Cố gắng rèn luyện thói quen đi, đứng, ngồi đúng tư thế 
Cố gắng rèn luyện thói quen đi, đứng, ngồi đúng tư thế

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính hay các tiện ích như máy tính bảng, điện thoại thông minh,…Bạn nên tránh sử dụng chúng trong thời gian dài. Bởi vậy, khi bạn phải ngồi trước máy tính trong thời gian dài, cơ thể bạn sẽ dần kiệt sức, điều này sẽ khiến bạn không còn giữ đúng tư thế, áp lực sẽ dồn lên cột sống và cổ… chính điều này sẽ kiềm hãm sự phát triển chiều cao của bạn.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh

Hệ thống miễn dịch giữ một vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao của bạn. Vì vậy, khi tìm lời đáp cho câu hỏi: làm thế nào để tăng chiều cao nhanh nhất? bạn cũng nên chú ý đến hệ thống miễn dịch của mình. Nếu hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, nó sẽ giúp bạn chống lại bệnh tật – một trong những nguyên nhân làm chậm tiến trình phát triển chiều cao. Mặt khác, bạn hãy bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết thông qua các bữa ăn lành mạnh. Bạn hãy thay những bữa ăn nhanh bằng những thực phẩm giàu protein, ngũ cốc, sữa, trái cây, rau xanh…

 
Cung cấp đủ chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh 
Cung cấp đủ chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh

Uống nhiều nước

Bạn chắc chắn sẽ không đạt được chiều cao như ý nếu để cơ thể thiếu nước. Bởi, nước giữ vai trò khá quan trọng, bao gồm: Cải thiện hệ tiêu hóa, đào thải các chất độc và cải thiện sự trao đổi chất… Điều này chứng minh nước có tác động trực tiếp đến tiến trình phát triển chiều cao của bạn.

 
Uống 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể 
Uống 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể

Mỗi ngày. bạn cần uống ít nhất 2 lít nước. Và, một trong những cách cung cấp nước tốt nhất cho cơ thể ngoài việc uống trực tiếp, bạn còn có thể bổ sung nước thông qua những loại rau xanh, chẳng hạn: Dưa hấu, dưa chuột…
 
Xem thêm: làm gì để tăng chiều cao cho trẻ em nhanh chóng nhất ?

Bạn nên lưu ý những vấn đề trên để đạt được chiều cao như ý. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN tăng chiều cao. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.
 
 
TIN TỨC LIÊN QUAN
Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga
Phương pháp tăng chiều cao với 5 bài tập yoga
Phương pháp tăng chiều cao bằng bài tập yoga sẽ tác động trực tiếp hỗ trợ kích thích sự phát triển của xương sụn giúp bạn tăng chiều cao và tinh thần thư thái, yêu đời.
Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
Tổng hợp các phương pháp tăng chiều cao được ưa chuộng nhất hiện nay
CAO “vượt trội” là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiều cao lí tưởng. Quyết tâm “cao bằng mọi giá” đã dẫn tới nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” do áp dụng sai phương pháp tăng chiều cao.
Bố hay mẹ di truyền chiều cao, trí tuệ, tính cách cho con cái?
Bố hay mẹ di truyền chiều cao, trí tuệ, tính cách cho con cái?
Không chỉ khuôn mặt mà còn chiều cao, trí tuệ, tính cách của bố và mẹ đều di truyền cho con cái nhưng...
Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn phát triển chiều cao như thế nào?
Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn phát triển chiều cao như thế nào?

Một giấc ngủ sâu có tác dụng hỗ trợ sản sinh hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao...