Làm thế nào để mua được NuBest Tall chính hãng

Đăng bởi: Nguyễn Hồng   -   28-03-2019 15:47   
Mới đây, các trang website http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo đến người dân vì quảng cáo sai quy định, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Vì vậy, để mua NuBest Tall chính hãng ở Việt Nam người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua hàng.

Dễ dàng để lý giải khi có thực trạng trên bởi NuBest Tall là một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng đến từ Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall cũng đang được đăng tải thông tin và bán trên website https://nubest-usa.com của NuBest USA - nhà phân phối độc quyền tại Mỹ và website thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com.

NuBest Tall trên NuBest USA - nhà phân phối tại Mỹ

NuBest Tall trên NuBest USA - nhà phân phối tại Mỹ

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 10 năm nay, được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy xác nhận công bố số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC và được công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền NuBest Tall tại Việt Nam.

Theo đó, nếu nói NuBest Tall được bán ở đâu thì sản phẩm này được phân phối trên bán các website chính thức sau: https://www.nubesttall.comhttps://tvbuy.vn/.

Tại Việt Nam, NuBest Tall được bán chính hãng trên website www.nubesttall.com

Cùng với chất lượng và sự uy tín cao nên NuBest Tall ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận. Điều này đã dẫn đến tình trạng nhiều trang web khác "ăn theo" bán hàng xách tay từ Mỹ và quảng cáo sai quy định nhằm chuộc lợi.

Vì vậy, khi chọn địa chỉ NuBest Tall mua ở đâu, người tiêu dùng cần lưu ý không nên mua trên các website không chính thống như Cục An toàn thực phẩm đã cảnh báo để tránh mua phải những sản phẩm xách tay, không được bảo quản tốt, làm ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra, mua hàng trên các trang website không chính thức cũng là tiếp tay cho việc cạnh tranh không lành mạnh.

Người tiêu dùng cần thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua NuBest Tall

Người tiêu dùng cần thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ mua NuBest Tall

Do đó, khi tin tưởng lựa chọn một sản phẩm uy tín lâu năm như NuBest Tall, khách hàng chỉ nên chọn mua hàng tại địa chỉ phân phối độc quyền sản phẩm, được bán trên các website chính thống của công ty, không tìm hiểu thông tin hoặc đặt mua NuBest Tall trên các website không uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về NuBest Tall Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Muốn con tăng chiều cao, đừng “bỏ lỡ” dịp hè này
Muốn con tăng chiều cao, đừng “bỏ lỡ” dịp hè này
Nếu biết quan tâm và đầu tư đúng mức, chỉ trong 3 tháng hè, chiều cao của con bạn có thể “bứt phá” hơn cả một năm.
Trẻ khó tăng chiều cao vì đề kháng yếu
Trẻ khó tăng chiều cao vì đề kháng yếu
Sức đề kháng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, nhất là chiều cao. Sức đề kháng càng yếu, trẻ càng dễ thấp lùn, còi cọc.
Giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ mẹ không thể bỏ qua
Giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ mẹ không thể bỏ qua
Chiều cao ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, thậm chí quyết định cơ hội nghề nghiệp, tình cảm của mỗi người. Do đó, nhiều phụ huynh đã có ý thức chăm sóc chiều cao của con trẻ, với mong muốn con mình khi trưởng thành có thể sở hữu một chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bố mẹ cần đặc biệt lưu ý đến các giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ dưới đây.
Giả mạo NuBest Tall quảng cáo sai quy định để trục lợi
Giả mạo NuBest Tall quảng cáo sai quy định để trục lợi
Xuất hiện trên thị trường hơn 9 năm, NuBest Tall với phương châm “Vì sức khỏe vàng cho người Việt” đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng. Lợi dụng điều này, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo uy tín của NuBest Tall để trục lợi, thậm chí tạo nên các website mạo danh, quảng cáo sai quy định khiến người dùng nhầm lẫn, “sập hố” vào các chiêu trò bán hàng xách tay từ Mỹ.