Mua NuBest Tall chính hãng tại Việt Nam ở đâu uy tín?

Đăng bởi: Nguyễn Hồng   -   21-03-2019 09:09   
Lợi dụng uy tín, thương hiệu của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall, một số cá nhân đã tiến hành quảng cáo, rao bán sản phẩm NuBest Tall hàng xách tay từ Mỹ trên các website: http://nhipsongphunu.com, http://giaitrigame.net, http://thuoctangchieucao.com khiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn. Đây là thông tin vừa được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo.

Chúng tôi, Công ty TNHH NuBest là đơn vị nhập khẩu sản phẩm NuBest Tall chính thức từ Mỹ và công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) là đơn vị phân phối độc quyền NuBest Tall tại Việt Nam xác nhận thông tin.

Tại Việt Nam: Sản phẩm NuBest Tall đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy xác nhận công bố số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall - Sản xuất tại Mỹ

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall chính hãng tại Việt Nam được chúng tôi phân phối chính thức trên các website sau: https://nubesttall.com, https://tvbuy.vn. Trên website có đầy đủ thông tin về sản phẩm, thông tin về nhà phân phối độc quyền, thông tin về nhà sản xuất cũng như quá trình hình thành phát triển. Mọi cá nhân hay tổ chức sử dụng tên miền gần giống với website của NuBest Tall hay website có giao diện, nội dung, hình ảnh website của NuBest Tall đều là giả mạo không phải website chính thức của nhà phân phối.

Tại Hoa Kỳ: Sản phẩm NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số mới nhất: EQTJ-H6KB.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ mới nhất của TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall chính hãng tại Mỹ được đăng tải trên website của NuBest USA - nhà phân phối độc quyền tại Mỹ tại: https://nubest-usa.com và website thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảnh báo người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm NuBest Tall tại các website chính thống của công ty, không tìm hiểu thông tin hoặc đặt mua NuBest Tall trên các website không uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về NuBest Tall Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Mua sắm cùng TVBUY: Sức khỏe ngập tràn - Nhận ngàn may mắn
Mua sắm cùng TVBUY: Sức khỏe ngập tràn - Nhận ngàn may mắn
Với mong muốn tri ân và gửi lời chào năm mới đến quý khách hàng, TVBUY VIETNAM đã tổ chức chương trình: “Sức khỏe ngập tràn, nhận ngàn may mắn” với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.
Vì sao vận động ảnh hưởng đến chiều cao?
Vì sao vận động ảnh hưởng đến chiều cao?
Vận động không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe mà còn kích thích quá trình tiết hormone tăng trưởng, thúc đẩy chiều cao phát triển một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
5-HTP và Ginkgo Biloba (Bạch Quả) đối với giấc ngủ và trí não
5-HTP và Ginkgo Biloba (Bạch Quả) đối với giấc ngủ và trí não
Ngủ sâu và đủ giấc là điều rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, và trí tuệ của trẻ. Thời gian ngủ là lúc não bộ nạp lại những năng lượng đã mất, giúp tăng cường trí nhớ, độ tập trung và khả năng học tập của trẻ đồng thời kích thích tuyến yên sản sinh nội tiết tố tăng trưởng để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao.
Magiê có vai trò gì trong cơ thể con người?
Magiê có vai trò gì trong cơ thể con người?
Cơ thể con người là một cấu trúc vô cùng phức tạp, trong đó tồn tại vô số yếu tố mà chúng ta không hề biết. Và trong số đó, sự hiện diện của kim loại magiê khiến nhiều người khá bất ngờ. Cùng khám phá vị trí và vai trò của “thành viên” này trong cơ thể người, qua nội dung bài viết sau đây.