Hướng dẫn cách đi nhón gót tăng chiều cao

Đăng bởi: Trà My   -   08-05-2015 19:03:54   
Hướng dẫn cách đi nhón gót tăng chiều cao sẽ giúp bạn cải thiện tư thế và kéo giãn các cơ chân một cách tối đa, nhờ đó thúc đẩy chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Đi nhón gót (kiễng chân, nhón chân) là một mẹo tăng chiều cao đơn giản tuy nhiên được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao. Ưu điểm của bài tập này là bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào và hoàn toàn không cần đến dụng cụ hỗ trợ tập luyện.

Thường xuyên thực hiện bài tập kiễng chân tăng chiều cao sẽ giúp cải thiện tư thế một cách rõ rệt và kéo giãn các cơ chân tối đa. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết của Nubesttall để bạn có thể bổ sung mẹo hữu ích này cho kế hoạch tập luyện tăng chiều cao của mình.

di-nhon-got-tang-chieu-cao-1

Hướng dẫn đi nhón gót tăng chiều cao

Đi nhón gót mô phỏng động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, nghĩa là giữ thăng bằng cơ thể trên 2 đầu mũi chân trong một thời gian nhất định nhằm kéo giãn tối đa cơ thể, giúp thúc đẩy tăng chiều cao tự nhiên.

Bước 1: Tư thế đứng thẳng, mở rộng hai bàn chân với khoảng cách vừa phải tiện lợi nhất cho việc di chuyển.

Bước 2: Nâng 2 tay lên cao quá đầu, có thể chụm tay lại giống như động tác của diễn viên múa ba lê. Động tác này không chỉ giúp hỗ trợ tăng chiều cao mà còn giúp cho cơ thể trở nên linh hoạt và thon gọn hơn.

Bước 3: Từ từ nhón gót chân lên, dồn trọng lực cơ thể vào các ngón chân và bắt đầu di chuyển quanh phòng với tư thế đó khoảng 2 – 3 phút để các cơ có thể giãn ra hết mức có thể. Sau đó nghỉ ngắn để cho chân thư giãn vài giây và lặp lại động tác như cũ. Thực hiện bài tập nhiều lần để giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất.

di-nhon-got-tang-chieu-cao-2

Lưu ý khi thực hiện đi nhón gót tăng chiều cao

Bạn nên đi trên một tấm thảm hoặc cỏ êm để không bị căng thẳng các cơ.

Cần duy trì tập luyện như một thói quen tăng chiều cao lành mạnh hàng ngày.

Dù được đánh giá hiệu quả, tuy nhiên đi nhón gót chỉ là một bài tập hỗ trợ tăng chiều cao nhỏ, bạn vẫn cần phải tập luyện thêm các bài tập kéo giãn tích cực khác để tăng hiệu quả cải thiện chiều cao.

Nên kết hợp việc tập luyện khoa học với một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng. Đặc biệt, dùng bổ sung TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao có chứa Nano Canxi siêu nhỏ và dưỡng chất tự nhiên là cách hỗ trợ cho bài tập nhón chân tăng chiều cao đạt hiệu quả tốt nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con
Cựu lính Mỹ kể về hành trình “khắc phục” chiều cao cho con
Được sinh ra từ hai dòng máu Mỹ và Philippines, thế nhưng con trai lại không “thừa hưởng” chiều cao ưu tú của tôi, mà lại thấp bé giống mẹ. Thử qua nhiều cách khác nhau, cuối cùng vợ chồng tôi cũng “cải thiện” chiều cao thành công cho con (Anh David James - 36 tuổi, Washington, Hoa Kỳ).
Hành trình “giành” lại chiều cao cho con của hai vợ chồng Việt kiều
Hành trình “giành” lại chiều cao cho con của hai vợ chồng Việt kiều
Do mải mê với công việc, vợ chồng tôi vô tình “đánh mất” chiều cao của con. May mắn thay, nhờ được một người bà con giới thiệu “bí quyết”, vợ chồng tôi đã “giành” lại chiều cao cho con mình thành công (Chị Hoa Nguyen, 44 tuổi - California, Hoa Kỳ).
TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao: Cao 3 – 5 cm trong 1 tháng là điều không thể
TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao: Cao 3 – 5 cm trong 1 tháng là điều không thể
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ phát triển chiều cao là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại đang “thổi phồng” quá mức công dụng của nhóm sản phẩm này khiến người sử dụng phải đối mặt với nhiều nguy cơ lớn, tốn kém tiền bạc, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tại sao phải kết hợp Canxi và Collagen (type 2) mới tăng chiều cao?
Tại sao phải kết hợp Canxi và Collagen (type 2) mới tăng chiều cao?
Canxi và Collagen (type 2) là hai thành tố quan trọng cấu tạo nên xương, giúp xương phát triển, đồng thời duy trì kết cấu ổn định của xương.