Hít xà đơn - Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Đăng bởi: Trà My   -   31-03-2015 08:12:45   

Hít xà đơn có tác dụng kéo căng các cơ nhanh chóng là bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả.

Những động tác mà bài tập hít xà đơn tạo ra khi tập luyện có tác dụng giúp người tập vận động, căng cơ một cách hiệu quả, đặc biệt là phần bắp tay, cơ bụng, cơ ngực, vai, hông được kéo giản tối đa, thường xuyên tập luyện bài tập tăng chiều cao hít xà đơn sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, khi tập luyện bài tập này để đạt kết quả tốt nhất bạn phải có sức lực lớn từ cánh tay để thực hiện các động tác nâng người lên cao qua thanh xà.

 

Đu xà đơn giúp tăng chiều cao nhanh chóng cho người đã qua dậy thì

Những điểm cần lưu ý khi tập hít xà đơn:

- Khởi động làm nóng cơ thể trước khi thực hiện bài tập tăng chiều cao bạn để tránh khi tập luyện mạnh thì cơ thể sẽ bị co rút không tốt cho sức khỏe.

- Trong quá trình đu xà luôn để cơ thể trong tư thế thẳng đứng thì mới có thể có kết quả làm tăng chiều cao tốt nhất.

- Hít vào thở ra đều đặn để tránh mất khí, lưu ý nhịp thở ra khi đu xà và khi hạ người xuống thì hít vào. Duy trì tư thế và nhịp thở đúng cách như vậy sẽ giúp bạn rèn luyện sức bền và tăng chiều cao một cách tốt nhất.

Cách hít xà đơn tăng chiều cao hiệu quả

Các bước thực hiện bài tập

Bước 1: Dùng 2 tay bám vào thanh xà phía trên, để cơ thể trong trạng thái treo người tự nhiên treo trên xà.

Chú ý tập trung đúng tư thế khi tập luyện cần phải chính xác để không làm lệch xương và vai khi tập luyện. Hai tay nắm chặt thanh xà lưu ý vươn tay rộng hơn độ rộng của vai một chút. Nên để lòng bàn tay của bạn quay vào trong người hoặc hướng ra ngoài tùy thuộc vào thói quen của bạn để có thể dễ dàng vận động làm tăng chiều cao nhất.

Bước 2: Sử dụng lực ơt 2 tay từ từ nhấc cơ thể lên cao hướng lên trên xà cho đến khi cằm bạn vượt qua chiều ngang của thanh xà thì mới dừng lại, nên để nguyên tư thế trong vòng hai đến ba giây.

Bước 3: Cuối cùng từ từ hạ người xuống dưới quay lại tư thế ban đầu như trong bước 1, cho đến khi hai tay thẳng hết cỡ để có thể làm tăng chiều cao một cách tốt nhất. Cuối cùng lặp lại động tác như vậy nhiều lần.

Thực hiện bài tập tăng chiều cao

Sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao 

Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPBVSK giúp tăng chiều cao, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPBVSK cung cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn Nano Canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Nên chọn TPBVSK  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices), đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam  được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

In An

TIN TỨC LIÊN QUAN
3 bài tập tăng chiều cao hiệu quả tại nhà cho nam
3 bài tập tăng chiều cao hiệu quả tại nhà cho nam
Giới thiệu đến bạn 3 bài tập tăng chiều cao căng cơ nhanh chóng cho nam, tập luyện các động tác đơn giản này sẽ giúp các chàng trai có được chiều cao mong muốn.
Bật mí những bài tập Yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả
Bật mí những bài tập Yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả
Vận động là một trong những yếu tố quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho chiều cao phát triển tối đa. Trong đó, các bài tập yoga là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì không chỉ cải thiện chiều cao hiệu quả mà còn hỗ trợ cho tinh thần người tập trở nên an nhiên, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Cách tập gym tăng chiều cao
Cách tập gym tăng chiều cao
Tập gym có tăng chiều cao không? cách tập gym tăng chiều cao thế nào là đúng để có được vóc dáng khỏe mạnh, cân đối cùng chiều cao lý tưởng?
Cách bơi tăng chiều cao tối đa
Cách bơi tăng chiều cao tối đa

Phương pháp bơi tăng chiều cao luôn được đánh giá cao trong số các môn thể thao giúp cải thiện chiều cao tối đa một cách tự nhiên.