logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Bài tập tăng chiều cao bằng xà đơn hiệu quả ở tuổi dậy thì

Đăng bởi: Trần Tín
-
10/06/2016
Hít xà đơn là bài tập tăng chiều cao hiệu quả đã và đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện chiều cao, vóc dáng. Đặc biệt ở tuổi dậy thì, nếu luyện tập xà đơn thường xuyên, hệ cơ, xương khớp của cơ thể sẽ được kích thích hiệu quả, tạo điều kiện tốt nhất để chiều cao phát triển tối đa.

Những động tác của bài tập hít xà đơn giúp người tập vận động, căng cơ một cách hiệu quả. Đặc biệt phần bắp tay, cơ bụng, cơ ngực, vai, hông sẽ được kéo giản tối đa. Thường xuyên tập luyện bài tập tăng chiều cao hít xà đơn sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất với các bài tập này, cánh tay của các bạn phải có đủ lực để thực hiện các động tác nâng người lên cao qua thanh xà.

 

Đu xà đơn giúp tăng chiều cao nhanh chóng cho người đã qua dậy thì

Những điều cần lưu ý khi thực hiện bài tập tăng chiều cao hít xà đơn:

- Khởi động làm nóng cơ thể trước khi thực hiện bài tập tăng chiều cao bạn để tránh khi tập luyện mạnh thì cơ thể sẽ bị co rút không tốt cho sức khỏe.

- Trong quá trình đu xà luôn để cơ thể trong tư thế thẳng đứng thì mới có thể có kết quả làm tăng chiều cao tốt nhất.

- Hít vào thở ra đều đặn để tránh mất khí, lưu ý nhịp thở ra khi đu xà và khi hạ người xuống thì hít vào. Duy trì tư thế và nhịp thở đúng cách như vậy sẽ giúp bạn rèn luyện sức bền và tăng chiều cao một cách tốt nhất.

Cách hít xà đơn tăng chiều cao hiệu quả

Các bước thực hiện bài tập tăng chiều cao hít xà đơn

Bước 1: Dùng 2 tay bám vào thanh xà phía trên, để cơ thể trong trạng thái treo người tự nhiên treo trên xà.

Chú ý tập trung đúng tư thế khi tập luyện cần phải chính xác để không làm lệch xương và vai khi tập luyện. Hai tay nắm chặt thanh xà lưu ý vươn tay rộng hơn độ rộng của vai một chút. Nên để lòng bàn tay của bạn quay vào trong người hoặc hướng ra ngoài tùy thuộc vào thói quen của bạn để có thể dễ dàng vận động làm tăng chiều cao nhất.

Bước 2: Sử dụng lực ở 2 tay từ từ nhấc cơ thể lên cao hướng lên trên xà cho đến khi cằm vượt qua chiều ngang của thanh xà thì mới dừng lại, nên để nguyên tư thế trong vòng hai đến ba giây.

Bước 3: Cuối cùng từ từ hạ người xuống dưới quay lại tư thế ban đầu như trong bước 1, cho đến khi hai tay thẳng hết cỡ. Cuối cùng lặp lại động tác như vậy nhiều lần.

Thực hiện bài tập tăng chiều cao

Bên cạnh việc vận động, tập luyện bộ môn xà đơn thường xuyên, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua trong mỗi bữa ăn hằng ngày và sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao. TPBVSK cung cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn Nano Canxi, Collagen type II thủy phân, thảo dược quý... hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa, đặc biệt là những đối tượng đang trong giai đoạn dậy thì.

Để chiều cao phát triển nhanh, an toàn, các bạn nên lựa chọn TPBVSK được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices), đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được cơ quan quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

Chiều cao nổi bật mang đến cho chúng ta nhiều lợi thế trong công việc, cuộc sống, tình yêu. Do đó, nếu vẫn đang nằm trong độ tuổi phát triển chiều cao, các bạn cần chú ý cải thiện chiều cao, tạo điều kiện tốt nhất để chiều cao phát triển tối đa, từ đó tăng cơ hội thành công trong tương lai. Chúc các bạn sớm chinh phục chiều cao như mong ước.

Tham khảo thêm:

 

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la