Thời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) Chuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112
Giới thiệu chung về TPBVSK NuBest Tall
Đăng bởi: Vũ Hường
-
06/09/2019

NuBest Tall là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao uy tín trên thị trường Việt Nam trong gần 10 năm nay.

Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao từ Mỹ thuộc thương hiệu NuBest Inc. Sản phẩm dành cho trẻ em và thanh thiếu niên đang tuổi phát triển, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do trên toàn liên bang Mỹ. Cũng như tất cả các sản phẩm của NuBest Inc, NuBest Tall được sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP đồng thời vượt qua sự kiểm định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Đơn vị nhập khẩu:

Công ty TNHH NuBest (NuBest Việt Nam) đang là doanh nghiệp nhập khẩu độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall tại Việt Nam. Với định hướng chiến lược rõ ràng, lộ trình phát triển bền vững cùng với nét văn hóa xuyên suốt là “Chất lượng và Uy tín”. NuBest Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm an toàn, tốt nhất, đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn với người tiêu dùng về chất lượng cũng như mọi thắc mắc đều được giải quyết thỏa đáng nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất, bảo vệ người tiêu dùng chân chính tại Việt Nam.

Giấy ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của NuBest Inc

Ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của NuBest, Inc.

Đơn vị phân phối:

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY).

TVBUY quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao gồm: Chuyên gia dinh dưỡng, chuyên viên cao cấp, nhân viên tư vấn… có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn.

Tính đến nay, TVBUY đã trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được trao chứng nhận CSI:2017: Doanh nghiệp xuất sắc được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. 

Thông tin sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall:

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao tiêu biểu của hãng NuBest Inc (Hoa Kỳ). Sản phẩm gồm các thành phần chính: Nano Canxi, Collagen Type II thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Bạch Quả, 5-HTP.

Sản phẩm đã vinh dự đạt được những chứng nhận sau:

FDA Hoa Kỳ: NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: EQTJ-H6KB.

Chứng nhận Quốc tế: NuBest Tall đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.

Các chứng nhận cho sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall

Chứng nhận thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall

NuBest Tall đang được bán trên website thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Amazon và website phân phối trên Toàn Cầu: NuBest.com

Không chỉ có mặt ở Việt Nam, người tiêu dùng có thể tìm mua TPBVSK NuBest Tall tại website TMĐT lớn nhất thế giới - Amazon. Khi mua TPBVSK NuBest Tall trên trang TMĐT này, mọi khách hàng có thể truy xuất đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất NuBest Inc, thành phần, công dụng, cách dùng, các chứng nhận uy tín. Tất cả những thông tin này đã được Amazon kiểm định trước khi phê duyệt để hiển thị trên website của mình.

Vì vậy, việc được bán trên kênh Amazon của Mỹ và đang được phân phối trên website Toàn Cầu của NuBest, Inc. ( https://www.nubest.com ) là một minh chứng cụ thể và thiết thực nhất cho uy tín của sản phẩm NuBest Tall, đáp ứng tối đa những mong đợi và sự kỳ vọng của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm

Tại Việt Nam, NuBest Tall được TVBUY Vietnam phân phối độc quyền. Do đó, để mua được sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý nhất, khách hàng có thể đặt hàng bằng các phương thức sau đây:

- Cách 1: Gọi đến Tổng đài tư vấn 1800.1030 (miễn cước) hoặc hotline chuyên gia: 0984.191.112 để được các chuyên viên hỗ trợ đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí về các giải pháp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.

- Cách 2: Đến trực tiếp Showroom để gặp chuyên viên tư vấn về sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ.

- Cách 3: Mua tại website chính thức của TVBUY: https://www.tvbuy.vn/  -  https://www.nubesttall.com/ hoặc nhắn tin tới fanpage TVBUY Vietnam để được tư vấn nhanh nhất.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.com
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.