Giả mạo NuBest Tall quảng cáo sai quy định để trục lợi

Đăng bởi: Huỳnh Quy   -   21-03-2019 09:38   
Xuất hiện trên thị trường hơn 9 năm, NuBest Tall với phương châm “Vì sức khỏe vàng cho người Việt” đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng. Lợi dụng điều này, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo uy tín của NuBest Tall để trục lợi, thậm chí tạo nên các website mạo danh, quảng cáo sai quy định khiến người dùng nhầm lẫn, “sập hố” vào các chiêu trò bán hàng xách tay từ Mỹ.

Từ những phản hồi thường xuyên được gửi đến đến bộ phận chăm sóc khách hàng, nhà phân phối chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall đã tiến hành tìm kiếm và phát hiện một số trang web giả mạo NuBest Tall quảng cáo sai quy định để trục lợi, cụ thể các website: http://giaitrigame.net; http://nhipsongphunu.com; http://thuoctangchieucao.com.

Với mục tiêu vì sức khỏe an toàn của người dùng, ngay khi phát hiện tình trạng mạo danh thương hiệu để trục lợi bất chính, NuBest Tall đã nhanh chóng thông tin đến người dùng cần nâng cao cảnh giác, tuyệt đối không nên mua hàng trên các website trên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không đảm bảo quyền lợi chính đáng.

Với những hành vi gây lũng đoạn thị trường gây hoang mang đến người dùng, NuBest Tall xin hướng dẫn người dùng cách phân biệt website chính thức NuBest Tall như sau:

NuBest Tall được phân phối chính thức trên các website: https://nubesttall.com/  https://tvbuy.vn/

Website chính thức của NuBest Tall tại www.nubesttall.com

Trên website có đầy đủ thông tin về sản phẩm, thông tin về nhà phân phối độc quyền, thông tin về nhà sản xuất cũng như quá trình hình thành phát triển. Mọi cá nhân hay tổ chức sử dụng tên miền gần giống với website NuBest Tall hay website có giao diện, nội dung, hình ảnh của website www.nubesttall.com đều là giả mạo không phải website chính thức của nhà phân phối.

Do đó, khi người dùng phát hiện các website không chính thống nhưng lại sử dụng thương hiệu và hình ảnh của NuBest Tall, người tiêu dùng nên cẩn thận để tránh mua hàng trên các trang website mạo danh.

TPBVSK NuBest Tall

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall - Sản xuất tại Mỹ

Khi mua NuBest Tall chính hãng sẽ có những đặc điểm sau đây: Sản phẩm được bán đúng giá niêm yết của công ty, có nhãn hướng dẫn bằng tiếng Việt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, có in địa chỉ rõ ràng, có tem chống hàng giả của Bộ Công an. Vì vậy, người dùng tuyệt đối cẩn trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Làm thế nào để mua được NuBest Tall chính hãng
Làm thế nào để mua được NuBest Tall chính hãng
Mới đây, các trang website http://giaitrigame.net, http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com đã bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo đến người dân vì quảng cáo sai quy định, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Vì vậy, để mua NuBest Tall chính hãng ở Việt Nam người tiêu dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua hàng.
Giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ mẹ không thể bỏ qua
Giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ mẹ không thể bỏ qua
Chiều cao ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, thậm chí quyết định cơ hội nghề nghiệp, tình cảm của mỗi người. Do đó, nhiều phụ huynh đã có ý thức chăm sóc chiều cao của con trẻ, với mong muốn con mình khi trưởng thành có thể sở hữu một chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bố mẹ cần đặc biệt lưu ý đến các giai đoạn tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ dưới đây.
Vai trò của dinh dưỡng trong việc quyết định thể trạng và chiều cao
Vai trò của dinh dưỡng trong việc quyết định thể trạng và chiều cao
Dinh dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng, không thể thay thế đối với sức khỏe của mỗi người, “đầu tư” dinh dưỡng không chỉ giúp nâng cao thể lực, trí tuệ mà còn cải thiện tầm vóc vô cùng hiệu quả.
FDA Hoa Kỳ lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi quy định về nhãn dinh dưỡng
FDA Hoa Kỳ lần đầu tiên trong lịch sử thay đổi quy định về nhãn dinh dưỡng
FDA Hoa Kỳ đã công bố những quy định mới về nhãn thành phần dinh dưỡng sau 20 năm không hề có bất cứ sự thay đổi nào. Nhãn mới này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7 – 2018. Vậy, nhãn dinh dưỡng sẽ có những đặc điểm gì mới và nguyên nhân nào khiến FDA Hoa Kỳ phải thay đổi nhãn dinh dưỡng? Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngắn sau đây.