Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thế nào cho hiệu quả?

 Đăng lúc: 31-05-2017 13:36
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng cách không khó, tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này! Những lưu ý dưới đây, sẽ giúp bạn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đúng khoa học để phát triển tầm vóc vượt trội.
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Thực phẩm năng chỉ đóng vai trò bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
 
Đúng như tên gọi, "thực phẩm chức năng" chỉ đóng vai trò bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể đảm nhận tốt hơn vai trò chứ không phải là thuốc và cũng không thể thay thuốc chữa bệnh.
 
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cũng vậy, sản phẩm chỉ đóng vai trò "cầu nối" và bổ sung thêm những dưỡng chất còn thiếu để các cơ quan tăng cường hoạt động phát triển chiều cao tối ưu. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng cũng cần kết hợp với các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng tới chiều cao như: dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường để mang lại kết quả tăng chiều cao tốt nhất.
 

Tại sao phải sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao?

 
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều cao chịu ảnh hưởng từ: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), vận động (20%), giấc ngủ và môi trường (25%). Chỉ có gen di truyền là khó thay đổi, các yếu tố hoàn cảnh còn lại có thể kiểm soát được để tăng chiều cao theo ý muốn.
 
Trên lý thuyết là vậy, còn thực tế việc thay đổi các yếu tố: dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường không dễ dàng như lời nói. Bởi đơn giản, con người chịu sự chi phối của tổng thể các mối quan hệ, thói quen và sở thích cá nhân. Trong các mối chi phối này: thuốc lá và rượu bia có thể dừng, thói quen thức khuya có thể bỏ, lười vận động có thể thay đổi, chỉ có dinh dưỡng là không dễ thay đổi triệt để.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Lười vận động ảnh hưởng không nhỏ tới cơ chế phát triển chiều cao
 
Dinh dưỡng được quyết định bởi các loại thực phẩm hàng ngày. Để cơ thể nạp đủ năng lượng, khẩu phần của bạn phải giàu dưỡng chất với các thức ăn ngon, nhiều chất và dĩ nhiên bạn phải có tiền để đầu tư vào ăn uống. Thói quen khẩu vị của bạn cũng quyết định tới thực đơn. Bạn không thích hải sản, không thích sữa và các chế phẩm từ sữa, bạn khó mà nạp đủ Canxi cho cơ thể tăng chiều cao.
 
Song không chỉ có vậy, nguồn dinh dưỡng nạp cho cơ thể còn chịu sự chi phối của cơ địa. Nếu như thói quen ăn uống, khẩu vị có thể miễn cưỡng thay đổi thì khả năng hấp thụ của cơ địa là khó thay đổi. Điều này, đồng nghĩa với bạn ăn uống đầy đủ các món ngon, dinh dưỡng nhưng không chắc chắn bạn đủ dưỡng chất cho tăng chiều cao.
 
Giải pháp tốt nhất cho vấn đề thiếu hút dinh dưỡng do cơ địa không thể hấp thụ đủ dưỡng chất là sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao.
 

Cách sử dụng thực phẩm tăng chiều cao hợp lý

Hiệu quả của thực phẩm chức năng tăng chiều cao tác động tới tầm vóc là điều không thể phủ nhân. Nhưng, sản phẩm chỉ đóng vai trò cầu nối, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể đảm nhiệm tốt hơn vai trò tăng chiều cao. Do vậy, để mang lại hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất, bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hợp lý bằng cách kết hợp với khẩu phần giàu dinh dưỡng, chế độ luyện tập khoa học và nghỉ ngơi hợp lý.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Thực phẩm chức năng tăng chiều cao phát huy hiệu quả khi sử dụng đúng cách
 
Dinh dưỡng: Bạn nên ăn các thực phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là Canxi như: hải sản, sữa và chế phẩm từ sữa, các loại rau xanh,... Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các thực phẩm gây hại với quá trình tăng chiều cao như: thuốc lá, rượu bia, nước ngọt có gas và đồ ăn chế biễn sẵn,...
 
Luyện tập: Bạn nên chơi các môn thể thao và các bài tập có sức rướn như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây, đu xà, xe đạp,... Các bài tập, các môn thể thao này sẽ giúp kéo giãn xương - khớp, giải phóng phần sụn bị chèn ép qua đó giúp xương dài ra, cải thiện chiều cao cho cơ thể.
 
Nghỉ ngơi: Giấc ngủ rất quan trọng đối với phát triển chiều cao. Trong giấc ngủ sâu, đặc biệt trong khoảng thời gian 1-2h sáng là lúc cơ thể bạn phát triển về chiều cao. Muốn cải thiện vóc dáng thành công, bạn cần phải ngủ đủ 8-10 tiếng mỗi ngày và đi ngủ trước 11h đêm.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao phải đủ liệu trình, đúng sản phẩm

 
Hiệu quả tăng chiều cao nhờ sử dụng thực phẩm chức năng ít hay nhiều còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng đã đủ liệu trình hay chưa? Nếu bạn sử dụng sản phẩm không đủ liệu trình và chưa đúng sản phẩm tốt thì khả năng cao thêm của chưa chắc đã được như ý muốn.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao phải đủ liệu trình
 
Tùy theo từng sản phẩm mà liệu trình sử dụng được quy định khác nhau. Thông thường, một liệu trình thường kéo dài trong khoảng thời gian 3-6 tháng (3-6 hộp) hoặc ít hơn phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất trong từng nhãn hiệu. Cho nên khi sử dụng bất kỳ một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào, bạn cũng nên biết liệu trình của sản phẩm để đạt kết quả như ý.
 
Nếu bạn đã sử dụng đúng theo liệu trình sản phẩm, kết hợp với dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi khoa học mà chiều cao không tiến triển, bạn nên xem lại chất lượng thực phẩm chức năng tăng chiều cao đang sử dụng, cũng như độ tuổi của bạn (độ tuổi tốt nhất để đầu tư phát triển chiều cao là từ 5-25 tuổi).
 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào tốt nhất hiện nay?

 
Thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao Việt Nam hiện bày bán rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, chính hãng như thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ, thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Nhật cũng có không ít sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi, sản phẩm không rõ nguồn gốc.
 
Tất cả các sản phẩm, dù chất hàng lượng hay kém chất lượng đều đưa ra những lời quảng cáo “có cánh” để thu hút khách hàng. Thậm chí, các sản phẩm tăng chiều cao kém chất lượng mới chính là các sản phẩm được quảng cao nhiều và hay nhất, thổi phồng công dụng tăng chiều cao đến mức “thần kỳ”.
 
Đa số các thực phẩm chức năng tăng chiều cao không đảm bảo chất lượng, sản phẩm trôi nổi đều được các doanh nghiệp “bất lương” che đậy thông tin rất khéo, bằng các chiến lược marketing “tung hoả mù”. Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng này chỉ tạm thời đánh lừa được người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút về thành phần sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, đơn vị phân phối, các chứng nhận chất lượng,... là khách hàng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
NUBEST TALL - Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hàng đầu Hoa Kỳ
 
Còn nếu bạn thấy quá mất thời gian vào việc xác minh sản phẩm, bạn có thể lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL của nhà phân phối Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBUY). Đây là sản phẩm chính hãng của Mỹ, được sản xuất bởi Tập đoàn Norax Supplements, có trụ sở tại: 37 Calumet Pkwy, GA 30263, USA. Không chỉ vậy, thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL còn đạt chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.
 
Toàn bộ quy trình lựa chọn và tinh luyện nguyên liệu để đặc chế nên thực phẩm tăng chiều cao NUBEST TALL tại Norax Supplements đều đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu của Hoa Kỳ, cùng các tiêu chí quốc tế: GMP, HACCP,...
 
Đặc biệt, NUBEST TALL được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thảo dược quý như: Hải Sâm, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Bạch Quả, Nhung Hươu kết hợp với Nano Canxi, Collagen thủy phân Type II và 5HTP có tác dụng tăng chiều cao tối đa một cách tự nhiên, tăng cường sức khỏe tổng thể và rất tốt cho trí não.
 
Gọi ngay tới số hotline 1800 1030 (miễn phí cước gọi) hoặc truy cập theo địa chỉ https://www.nubesttall.comđể mua sản phẩm chất lượng, chính hãng!
 
Quốc Hiệp
Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thế nào cho hiệu quả?
Tổng đánh giá:
( 390 Đánh giá )
Menu list