Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?

 Đăng lúc: 10-03-2015 17:23:40

Theo bạn thì việc đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo...

Theo bạn thì việc đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải thích dưới đây để trả lời cho nghi vấn này nhé!

 

Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?
Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?

Đi nhón gót là một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào, không không cần phải lo lắng đến sự bất tiện và dụng cụ tập luyện

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu cho thấy việc bạn thường xuyên thưc hiện động tác đi nhón gót như thế này sẽ giúp tăng chiều cao một cách rõ rệt. Đi nhón gót là bài tập đơn giản có tác dung trong việc cải thiện các tư thế và kéo dãn các cơ chân của bạn một cách tối đa.

Cách thực hiện bài tập tăng chiều cao đi nhón gót


 
Cách thực hiện bài tập đi nhón gót
Cách thực hiện bài tập đi nhón gót

Đi nhón gót rất đơn giản, bài tập này cũng giống như những động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, tức là dùng 2 mũi chân để giữ vững thân thể trong 1 thời gian dài nhằm kéo dãn cơ tối đa có thể để giúp tăng chiều cao.

Bước 1: Để cho cơ thể đứng thẳng, mở rộng hai bàn chân với khoảng cách tiện lợi nhất cho việc di chuyển.

Bước 2: Nâng 2 tay cao qua đầu, bạn cũng có thể cong 2 tay như động tác đơn giản của diễn viên múa ba lê. Thực hiện động tác như vậy không những có thể giúp tăng chiều cao mà còn làm cho cơ thể bạn linh hoạt và thon gọn hơn.  

Bước 3: Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng với động tác như vậy khoản 2-3 phút để các cơ có thể dãn ra hết mức có thể.  Sau đó để cho chân thư giãn vài giây và lặp lại động tác như cũ, liên tục thực hiện bài tập mới có thể giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất.


 
Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh
Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh

Để có kết quả nhanh chóng và tốt nhất bạn có thể thực hiện bài tập đi nhón gót nhiều lần trong ngày. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ.

Kết hợp với việc luyện tập bài tâp này bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng để việc cải thiện chiều có hiệu quả tốt nhất. NUBEST TALL là sản phẩm giúp tăng chiều cao được xuất xứ từ Mỹ đã được bộ y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng, có tác dụng cao đã được người tiêu dùng chứng thực
 
NN
Đánh giá của bạn
Menu list