Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?

Đăng bởi: Trà My   -   22-06-2015 13:49:53   
Nhiều người truyên tai nhau về việc đi nhón gót thường xuyên cũng là một trong những cách giúp cải thiện chiều cao hiệu quả, rất nhiều người đã quyết định áp dụng phương pháp này để cải thiện chiều cao.
Vậy theo bạn thì việc đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải thích dưới đây để trả lời cho nghi vấn này nhé!
 
Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?
Đi nhón gót thường xuyên có giúp tăng chiều cao?

Đi nhón gót là một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào, không không cần phải lo lắng đến sự bất tiện và dụng cụ tập luyện

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu cho thấy việc bạn thường xuyên thưc hiện động tác đi nhón gót như thế này sẽ giúp tăng chiều cao một cách rõ rệt. Đi nhón gót là bài tập đơn giản có tác dung trong việc cải thiện các tư thế và kéo dãn các cơ chân của bạn một cách tối đa.
    1. Cách thực hiện bài tập tăng chiều cao đi nhón gót

Cách thực hiện bài tập tăng chiều cao đi nhón gót

Cách thực hiện bài tập đi nhón gót
Cách thực hiện bài tập đi nhón gót

Đi nhón gót rất đơn giản, bài tập này cũng giống như những động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, tức là dùng 2 mũi chân để giữ vững thân thể trong 1 thời gian dài nhằm kéo dãn cơ tối đa có thể để giúp tăng chiều cao.

Bước 1: Để cho cơ thể đứng thẳng, mở rộng hai bàn chân với khoảng cách tiện lợi nhất cho việc di chuyển.

Bước 2: Nâng 2 tay cao qua đầu, bạn cũng có thể cong 2 tay như động tác đơn giản của diễn viên múa ba lê. Thực hiện động tác như vậy không những có thể giúp tăng chiều cao mà còn làm cho cơ thể bạn linh hoạt và thon gọn hơn.  

Bước 3: Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng với động tác như vậy khoản 2-3 phút để các cơ có thể dãn ra hết mức có thể.  Sau đó để cho chân thư giãn vài giây và lặp lại động tác như cũ, liên tục thực hiện bài tập mới có thể giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất.


 
Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh
Thực hiện động tác nhón gót chân lên và di chuyển xung quanh

Để có kết quả nhanh chóng và tốt nhất bạn có thể thực hiện bài tập đi nhón gót nhiều lần trong ngày. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ.

Kết hợp với việc luyện tập bài tâp này bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng để việc cải thiện chiều có hiệu quả tốt nhất. NUBEST TALL là sản phẩm giúp tăng chiều cao được xuất xứ từ Mỹ đã được bộ y tế cấp phép an toàn cho người sử dụng, có tác dụng cao đã được người tiêu dùng chứng thực
 
NN
TIN TỨC LIÊN QUAN
Xoạc chân có tăng chiều cao không?
Xoạc chân có tăng chiều cao không?
Xoạc chân là động tác cơ bản trong bộ môn yoga, giúp hông dẻo và gân chân linh hoạt hơn. Vì xoạc chân tác động trực tiếp đến đôi chân nên khá nhiều người băn khoăn không biết xoạc chân có tăng chiều cao không. Cùng tìm lời giải cho câu hỏi này trong bài viết ngắn sau đây.
Cách nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả
Cách nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả
Sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp hiệu quả được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quảng cáo “quá đà” khiến người dùng khó phân biệt đâu là sản phẩm tốt. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để nhận biết thuốc tăng chiều cao thật và giả? Dưới đây là một số cách nhận biết thuốc tăng chiều cao chất lượng an toàn giúp người dùng có thể an tâm đặt trọn niềm tin.
5 bài tập thể dục giúp tăng chiều cao khi đã qua tuổi trưởng thành
5 bài tập thể dục giúp tăng chiều cao khi đã qua tuổi trưởng thành

Bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng chiều cao vẫn còn khá khiêm tốn. Nếu bạn vẫn còn dưới 25 tuổi thì...

Bài tập tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường
Bài tập tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường
Bài tập tăng chiều cao với các động tác căng cơ ngay trên giường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quá bận rộn, không có nhiều thời gian tập luyện thể thao để cải thiện chiều cao. Hiệu quả tăng chiều cao của các bài tập này tuy không thể so sánh với những bộ môn: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ… nhưng cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc thúc đẩy chiều cao phát triển tốt nhất.