Đâu là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả

Đăng bởi: Trà My   -   25-01-2015 05:26:42   

Để đi tìm phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, hãy gạt bỏ suy nghĩ sẽ cao lên trong trong phút chốc...

Để đi tìm phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, hãy gạt bỏ suy nghĩ sẽ cao lên trong trong phút chốc. Thay vào đó thì bạn nên cho mình một kế hoạch tăng chiều cao hoàn hảo và tối ưu.

Hiểu được nhân tố quyết định chủ yếu đến chiều cao của bạn là yếu tố đi truyền

Hầu hết gen di truyền là thứ quy định chiều cao của bạn, đây là điều ai cũng biết và mọi người đều không thích điều đó. Vậy làm thế nào để tìm ra phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, hạn chế ảnh hưởng của gen di truyền. Đừng nghĩ rằng ba mẹ bạn không cao thì chiều cao của bạn cũng như vậy, đó là bởi vì trong giai đoạn phát triển chiều cao, ba mẹ bạn không có đủ điền kiện để phát huy hết khả năng tăng chiều cao vốn có. Vậy nên bạn hãy tin tưởng mình có thể cao hơn ba mẹ mình rất nhiều để từ đó tự ý thức bản thân phải áp dụng thật nhiều các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả để tăng chiều cao.

Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả là chú trọng vào hai giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì

 
Tuổi dậy thì rất dễ phát triển chiều cao
Tuổi dậy thì rất dễ phát triển chiều cao

Giai đoạn tiền dậy thì là khoảng thời gian chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì khoảng từ 1-2 năm. Đây là hai giai đoạn mà chiều cao chúng ta phát triển tăng vọt, đến mức độ tối đa, điều mà không bao giờ lặp lại ở lứa tuổi khác. Chính vì vậy, để đạt được chiều cao tương đối bạn cần tập trung vào vấn đề dinh dưỡng cũng như là chế độ luyện tập các bài tập tăng cường chiều cao, đây chính là điều cốt lõi của phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.
 
Hỗ trợ tối đa đến sự phát triển của lớp mô sụn tiếp hợp

 
Lớp mô sụn tiếp hợp đang phát triển
Lớp mô sụn tiếp hợp đang phát triển

Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả là các phương pháp bổ trợ tốt nhất cho sự phát triển của lớp mô sụn trong các khớp. Chiều cao của bạn tăng nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào lớp mô sụn này. Có nhiều cách để phát triển mô sụn, như chạy bộ, nhảy dây hay bơi lội đều là những hoạt động thể thao có tác động cơ học đến các khớp của chân, tay và đặc biệt là các khớp ở vùng gối. Những tác động này khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả cho chiều cao của bạn đạt đến tối đa.
 
Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố dinh dưỡng từ thiên nhiên cùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

 
Các chất dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao
Các chất dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao

Sự vận động nào cũng cần cung cấp năng lượng, sự tăng trưởng chiều cao cũng không nằm ngoài điều đó. Các chất dinh dưỡng như vitamin D và canxi từ các loại thực phẩm xanh, thực phẩm chức năng tăng chiều cao sẽ là nguồn năng lượng dồi dào hỗ trợ rất tốt cho sự tăng trưởng chiều cao, các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả đã áp dụng trước đó. Một ly sữa để khởi đầu ngày mới, một ly nước cam giải nhiệt, rau xanh trong các bữa ăn, kèm theo đó là sự hỗ trợ nhanh chóng từ thực phẩm chức năng tăng chiều cao là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả.
 
V.H
TIN TỨC LIÊN QUAN
PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở MỌI LỨA TUỔI
PHƯƠNG PHÁP TĂNG CHIỀU CAO Ở MỌI LỨA TUỔI

Liệu sau khi qua tuổi dậy thì chúng ta có thể tăng chiều cao được không? Phương pháp tăng chiều cao nào hiệu quả nhất...

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao như thế nào mới đúng cách
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao như thế nào mới đúng cách

Bạn không thể tăng chiều cao một các tự nhiên, chính vì thế nên bạn cần một sự hỗ trợ...

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành
Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Phương pháp tăng chiều cao cho người trưởng thành hoàn toàn có thể cho kết quả khả quan nếu biết cách tận dụng những chiến lược thông minh. 

4 CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO
4 CÁCH PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Đáp ứng nguyện vọng muốn cải thiện chiều cao của bạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách phát triển...