Cách phát triển chiều cao nhanh nhất

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 07-01-2016 08:46:22

Cách phát triển chiều cao nhanh nhất sẽ cho hiệu quả  tăng chiều cao bằng cách rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người muốn áp dụng.

Theo thống kê, từ khóa cách làm tăng chiều cao có rất nhiều lượt tìm kiếm từ người Việt mỗi tháng. Điều này cho thấy nhu cầu về chiều cao ngày càng lớn, đặc biệt với đối tượng là các bậc phụ huynh và thanh thiếu niên ở độ tuổi đang phát triển.

 

Nghiên cứu cho thấy, các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con người gồm có: Di truyền (23%), chế độ dinh dưỡng (32%), luyện tập thể dục thể thao (20%) và môi trường (ánh nắng, giấc ngủ, bệnh tật - chiếm 25%).

 

Chính vì thế, cách phát triển chiều cao nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và khoa học chính là tác động đồng bộ vào các yếu tố kể trên, ngoại trừ di truyền không thể thay đổi được, thì dinh dưỡng, luyện tập v

à môi trường hoàn toàn có thể tạo nên ảnh hưởng tích cực cho chiều cao.

 

Dinh dưỡng giúp bạn phát triển chiều cao

 

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-1

 

Phần lớn các bữa ăn hàng ngày của chúng ta không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như hàm lượng Vitamin và khoáng chất( do thiếu hụt trong lượng thức ăn hoặc do chế biến không đúng cách). Mặt khác, tình trạng thừa thịt, ít rau và quá nhiều chất béo, trong khi chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu về canxi cho cơ thể phát triển cũng là nguyên nhân khiến chiều cao mãi dậm chân tại chỗ.

 

Chiếm tới 32% yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, vì thế cách để phát triển chiều cao là đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đủ chất và cân bằng cho khung xương vững chắc và tăng chiều cao nhanh chóng hơn.

 

Chế độ ăn cần cung cấp đủ các chất như: Đạm (có nhiều ở thịt, cá, trứng, sữa, tôm, cua…), chất béo (dầu, mỡ, bơ), chất bột đường (gạo, mì…), vitamin và khoáng chất khác như vitamin D, vitamin A và C, kẽm, magi (rau, quả). Ngoài ra, sữa và các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mai… cũng là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng, đồng thời chứa lượng canxi dồi dào, dễ tiêu hóa và hấp thu giúp cho quá trình phát triển chiều cao.  Đặc biệt, nên hạn chế đồ ăn nhiều chất béo như đồ rán, fastfood và các loại đồ uống có gas.

 

Cách giúp phát triển chiều cao nhờ tập luyện

 

Bơi lội

 

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-2

 

Hầu hết các chuyển động cơ thể trong các bài tập để phát triển chiều cao đều giống như bơi lội.

 

Khi bơi, các cơ toàn thân đều dịch chuyển với các động tác trải dài, vươn rộng và rướn người về trước. Chính nhờ điều này mà các mô sụn cũng như khớp xương đều được tác động cơ học tích cực.

 

Vì thế, không chỉ mang lại sự thư giãn cho cơ thể, bơi thường xuyên cũng giúp chiều cao phát triển thêm đáng kể.

 

Nhảy dây

 

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-3

 

Cách này khá đơn giản nhưng lại là một trong những cách phát triển chiều cao nhanh chóng. Khi thực hiện các chuyển động nhảy, các cơ bắp sẽ căng ra theo, vì thế, đây là bài tập tuyệt vời để kéo dài cơ thể, đặc biệt là đôi chân.

 

Chạy nước rút

 

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-4

 

Cơ thể cao lên được là nhờ sự sản sinh của các nội tiết tố tăng trưởng. Các nội tiết tố này sẽ được sinh ra khi bạn thực hiện các bài tập chạy nước rút. Càng chạy với vận tốc cao hơn thì nội tiết tố được sản xuất càng nhiều giúp xương tăng trưởng.

 

Điều chỉnh môi trường sống tốt là cách cải thiện chiều cao hiệu quả

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-5.

 

Môi trường sống tốt và việc rèn luyện những thói quen tích cực hàng ngày sẽ có tác dụng rất lớn đến sự phát triển chiều cao. Ví dụ như việc tắm nắng sớm bổ sung nguồn vitamin D tự nhiên dồi dào giúp hấp thu canxi tối đa, tốt cho sự phát triển của xương. Trong khi, ngủ đủ từ 8-10 tiếng/ngày tùy theo lứa tuổi, ngủ sớm và giấc ngủ sâu cũng sẽ giúp cho lượng nội tiết tố tăng trưởng của cơ thể được sản sinh nhiều hơn và phát triển chiều cao tốt hơn.

 

Cách phát triển chiều cao nhờ bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao NUBEST TALL

 

Trên thực tế, rất khó để bổ sung đầy đủ và cân đối những dưỡng chất cho sự phát triển chiều cao, đặc biệt là với nhịp độ sống bận rộn hiện nay. Vì thế, giải pháp tối ưu là dùng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao chứa những dưỡng chất có liên quan mật thiết đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Canxi dạng nano và các dưỡng chất thiên nhiên giúp xương phát triển chắc khỏe, dẻo dai phòng ngừa các bệnh cơ-xương-khớp và tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng chiều cao vượt trội.

 

NUBEST TALL là sản phẩm uy tín được sản xuất bởi tập đoàn Private Label Nutraceuticals – Mỹ. Sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices) và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. 

 

TPCN NUBEST TALL dùng cho độ tuổi từ 5 đến 25 tuổi, giúp tối ưu hóa chiều cao, cho thể lực và trí lực tốt hơn.

 

Như đã đề cập đến ở trên, sự tăng trưởng chiều cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố. TPCN NUBEST TALL chỉ giúp bạn phát triển chiều cao tối đa trong điều kiện dinh dưỡng tốt, luyện tập thể thao tốt và môi trường sống lành mạnh. Do đó, cách phát triển chiều cao hiệu quả không thể chỉ trông cậy vào TPCN mà còn cần áp dụng đầy đủ và đồng bộ các yếu tố trên.

 

cach-phat-trien-chieu-cao-nhanh-nhat-6

Đánh giá của bạn