Cách cải thiện chiều cao hiệu quả cho dân văn phòng

  Đăng bởi: Trà My  -    Đăng lúc: 29-03-2015 13:18:26

Mách nhỏ cho bạn những cách cải thiện chiều cao đơn giản cho dân văn phòng mà lại không cần phải mất nhiều thời gian...

 

Mách nhỏ cho bạn những cách cải thiện chiều cao đơn giản cho dân văn phòng mà lại không cần phải mất nhiều thời gian. Tham khảo dưới đây ngay nhé!


Tăng chiều cao là điều mà bất kì ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có thể dành nhiều thời gian để dồn sức vào viêc tâp luyện nhất là dân những người đi làm ở văn phòng. Những cách cải thiện chiều cao dưới đây sẽ góp phần giúp dân văn phòng có một vóc dáng hoàn hảo.

Vận dụng cầu thang bộ là một lợi thế


 
Cách cải thiện chiều cao hiệu quả cho dân văn phòng
 
Vận dụng cầu thang bộ là một lợi thế

Thay vì mỗi ngày đều sử dụng thang máy để đi làm thì bạn hãy bỏ ra một ít công sức để  leo cầu thang, rất đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Việc leo cầu thang mỗi ngày giúp làm căng các cơ một cách hiệu quả, theo từng động tác leo lên bước xuống các cơ của bạn sẽ đươc căng ra nhanh nhất. Dẹp bỏ tính lười của bạn và tập luyện cách cải thiện chiều cao này để có thể cải thiện chiều cao như mong muốn.

Bài tâp chân đơn giản cho dân văn phòng

Thay vì thực hiện bài tập tạ chân ngoài trời như bình thường thì chúng ta có thể tập ngay tại văn phòng. Rất đơn giản, chỉ cần có 2 vật nặng tương đương với tạ hằng ngày treo vào chân. Tận dụng viêc ngồi một chỗ tại bàn làm viêc bạn có thể hoàn toàn thực hiện động tác nâng chân, căng cơ chân mà không lo lắng phải gặp phải trục trặc gì.

 
Cách cải thiện chiều cao hiệu quả cho dân văn phòng
 
Bài tâp chân đơn giản cho dân văn phòng

Sau khi hoàn thành bài tập căng cơ chân hãy đứng lên và đá chân từ 5 - 10 lần nhẹ nhàng và sau đó thì đá mạnh hơn với số lượng tương đương như vậy nhé.

Bài tập rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần bạn cố gắng thực hiện những cách cải thiện chiều cao này thường xuyên và duy trì nó thì chắc chắn bạn sẽ có thể cải thiện được chiều cao hiện tại cảu bản thân.

Ngoài ra, còn có một cách giúp tăng chiều cao nhanh hơn dành cho bạn chính là sử dụng thực phẩm chức năng để có thể cải thiện chiều cao nhanh chóng, đã được người tiêu dung và bộ y tế công nhận là an toàn cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây.
 
NN
Đánh giá của bạn
Tiêu đề:
Cách cải thiện chiều cao hiệu quả cho dân văn phòng
Tổng đánh giá:
( 292 Đánh giá )
Menu list